fbpx

Điểm danh những cây vợt cầu lông dưới 1 triệu đáng mua nhất

vot-cau-long-cho-tot

Hiện nay, những thương hiệu vợt nổi tiếng trên thế giới liên tục tung ra những sản phẩm vợt cầu lông thuộc phân khúc giá rẻ. Cùng điểm danh những cây vợt cầu lông dưới 1 triệu đáng mua nhất qua bài viết sau đây nhé.

Điểm danh những cây vợt cầu lông dưới 1 triệu đáng mua nhất

Vợt cầu lông dưới 1 triệu ProKennex Thunder 7001

Vợt cầu lông Thunder 7001 là cây vợt thuộc phân khúc giá dưới 1 triệu của thương hiệu đến từ Đài Loan. Sản phẩm có trọng lượng chỉ là 81-85g dành cho dòng 4U1 với kích thước cán nhỏ phù hợp với kích thước bàn tay của người Việt Nam. Khung xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

ProKennex Thunder 7001 được thiết kế nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) hỗ trợ cho bạn khi đập cầu có lực hơn. Đường cầu đi đầy uy lực hơn nhờ thiết kế nặng đầu này. Kết hợp thân vợt cứng vừa phải giúp người chơi tấn công ra lực tốt hơn, chủ động ghi điểm trong trận đấu.

Vợt cầu lông dưới 1 triệu Apacs Accurate 99

Vợt cầu lông Apacs Accurate 99 là sản phẩm vợt cầu lông dưới 1 triệu đến từ thương hiệu Apacs quen thuộc. Sản phẩm được thiết kế nặng đầu, giúp bạn thực hiện những cú đập cầu mạnh mẽ nhất. Đồng thời, sản phẩm giúp bạn xoay chuyển linh hoạt giữa tấn công hoặc phòng thủ trong bộ môn thể thao đối kháng này.

Apacs Accurate 99 là dòng vợt được thiết kế công thủ toàn diện. Sản phẩm được những chuyên gia đầu ngành thiết kế khung aero phổ biến giúp cấu trúc vững chắc, tạo cảm giác chắc chắn và xoay vợt nhanh hơn khi thực hiện các pha cầu.

Vợt cầu lông dưới 1 triệu Lining High Carbon 1250

Vợt cầu lông giá rẻ Lining High Carbon 1250 được thiết kế đặc biệt, nằm trong series High Carbon chắc chắn được Lining sản xuất dựa trên sự cân bằng từ độ dẻo dai đến sự chắc chắn trong công nghệ cấu tạo nên vợt.

Sản phẩm được những chuyên gia đầu ngành Trung Quốc thiết kế với độ dẻo thân trung bình, cho khả năng điều cầu tốt. Đặc biệt, ứng dụng công nghệ High Carbon tân tiến giúp vợt không chỉ dẻo dai mà còn chắc chắn trong từng cú đánh, khả năng tán công của Lining High Carbon cũng rất đáng được nhắc đến.

Vợt cầu lông dưới 1 triệu Yonex Astrox Smash

Vợt cầu lông Yonex Astrox Smash được thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh thiết kế thuộc phân khúc giá rẻ mang những tính năng cơ bản của một  vợt nặng đầu, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn mới.

Astrox Smash là dòng vợt thiên công nặng đầu dành cho lối đánh thiên công, mạnh mẽ. Tuy nhiên với trọng lượng nhẹ giúp vợt phù hợp với người chơi có lực tay yếu cần trợ lực.

Chăm chỉ luyện tập thường xuyên để nhanh chóng trở thành người chơi cầu lông giỏi

Để trở thành người chơi cầu lông giỏi, bên cạnh việc lựa chọn những cây vợt cầu lông dưới 1 triệu, bạn cần chăm chỉ luyện tập thường xuyên để tăng cường các kỹ năng cần thiết từ cơ bản đến nâng cao.

Để trở thành người chơi giỏi trong bộ môn thể thao đối kháng này, bạn cần chăm chỉ luyện tập kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, tăng thêm kỹ năng di chuyển nhanh nhạy. Cầu lông bao gồm sự phối hợp ăn ý giữa sự di chuyển các bước chân, lực sử dụng từ cổ tay, ngón tay và sự phán đoán điểm rơi của cầu. Cầu lông là bộ môn thể thao đồng đội. Bởi vậy, tập luyện cầu lông thường xuyên không chỉ phát triển sự nhanh nhạy mà còn có thể là cơ hội giao lưu, làm quen những người có chung sở thích.

chien-thuat-danh-don-cau-long

Bạn sẽ có được thể lực dẻo dai nếu chăm chỉ luyện tập thường xuyên. Đây là cách nhanh nhất để bạn nắm rõ các cách cầm vợt, luật chơi để tạo bước đệm cho các kỹ thuật cao hơn và đối thủ nặng ký hơn.

Đồng thời, bạn cần thường xuyên luyện tập những kỹ thuật nâng cao. Điều này giúp bạn tăng thêm niềm đam mê với bộ môn thể thao này. Bạn nên linh hoạt thêm vào những động tác bật cao để đập cầu thay vì những cú đập cầu thông thường. Bởi kỹ thuật này sẽ cho bạn lực đập mạnh hơn, cầu rơi trước mặt đối thủ nhanh hơn. Đồng thời, bạn có thể luyện tập những cú chụp cầu khiến cầu bị mất đà, nhanh chóng rơi vào mặt đối thủ gần lưới. Những cú đánh cầu xoáy cũng mang lại hiệu quả bất ngờ. Đây là kỹ thuật tương đối khó khi di chuyển vợt, cắt vợt và lừa đối phương rằng bạn đánh thẳng nhưng thực chất cầu sẽ đi đường chéo.

Những kỹ thuật cầu lông dù đơn giản hay nâng cao đều cần thực hành nhiều lần để thành thạo và khai thác chuyên sâu, giúp bạn linh hoạt vận dụng. Cách nhanh nhất để có thể luyện tập và chơi cầu lông thường xuyên chính là tìm kiếm và kết bạn với những tay vợt chung sở thích để cùng nhau thử sức với các kỹ thuật nâng cao mỗi ngày.

Như vậy, bạn đã chọn được cây vợt cầu lông dưới 1 triệu phù hợp cho mình chưa? Hiện nay, những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Yonex, Victor, ProKennex,… đều tung ra những dòng vợt thuộc phân khúc giá rẻ. Bạn hãy lựa chọn cho mình cây vợt phù hợp nhất nhé. Đồng thời, cũng đừng quên lựa chọn cho mình địa chỉ tin cậy, bán sản phẩm chính hãng. Cabasports tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm vợt cầu lông chính hãng. Hiện tại, Cabasports có phân phối rất nhiều sản phẩm vợt thuộc phân khúc giá rẻ. Bạn đọc có thể tham khảo nhé.

XEM NGAY KỸ THUẬT CHƠI CẦU LÔNG CHUYÊN NGHIỆP

LUẬT THI ĐẤU CẦU LÔNG QUỐC TẾ

MỘT SỐ VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ, CHÍNH HÃNG

PROKENNEX VIỆT NAM