fbpx

Nên lựa chọn quả cầu lông giá rẻ tại những đơn vị uy tín này

Cầu lông là bộ môn quen thuộc, phổ biến, được nhiều người yêu thích luyện tập và thi đấu. Cùng tìm hiểu những địa chỉ phân phối quả quả cầu lông giá rẻ qua bài viết sau đây nhé.

Nên lựa chọn quả cầu lông giá rẻ tại những đơn vị uy tín này

Quả cầu lông giá rẻ Prokennex Power

Ống cầu lông ProKennex Power là sản phẩm được thiết kế hoàn toàn tự nhiên từ những chuyên gia hàng đầu thương hiệu. Sản phẩm được xử lý hết chất dư qua máy móc hiện đại, tạo nên sản phẩm sản phẩm bền, nhẹ, đẹp.

Vận động viên cầu lông yêu thích sử dụng sản phẩm này trong luyện tập và thi đấu. Thiết kế mỏng nhẹ giúp sản phẩm đạt độ bay tối ưu, tăng độ bền dưới luyện tập cường độ cao. Sản phẩm phù hợp để sử dụng khi tham gia thi đấu, rèn luyện bộ môn cầu lông tại nhà.

qua-cau-gia-re

Hiện tại, sản phẩm quả cầu lông Prokennex đang được cung cấp tại đơn vị uy tín Cabasports. Mọi sản phẩm được bán tại Cabasports đều cam kết chính hãng, uy tín, có tem nhãn của nhà sản xuất đầy đủ.

Quả cầu lông giá rẻ 88

Cầu lông 88 tuy mới được ra mắt nhưng nhận được sự yêu thích của giới lông thủ. Sản phẩm không hề thua kém những quả cầu đến từ thương hiệu trứ danh.

qua-cau-gia-re

Sản phẩm được yêu thích bởi giá rẻ, đường bay ổn định. Người chơi ít khi gặp phải tình trạng không đều cầu, đường bay xấu dưới thời tiết khắc nghiệt.

Bí quyết kéo dài tuổi thọ quả cầu lông giá rẻ

Một trong những bí quyết kéo dài tuổi thọ cho một quả cầu lông chính là phương pháp hấp hơi. Những quả cầu lông được sử dụng ở những nơi có thời tiết khô, lông cầu rất dễ bị khô cứng và dễ gãy. Điều này khiến tình trạng lông thiếu khả năng phục hồi, gãy nát chóng vánh khi luyện tập và thi đấu. Hấp cầu lông liên quan đến việc sử dụng hơi nước để tăng độ ẩm trực tiếp của lông và điều này giải quyết vấn đề khô.

Khi quả cầu lông được hấp, sản phẩm sẽ mềm hơn, khó bị gãy rụng khi sử dụng. Ở những nơi có thời tiết khô, đặc biệt vào mùa đông nên bỏ túi phương pháp này. Bạn sẽ nhận được hiệu quả sau khi ứng dụng ngay lập tức. Có những nơi đã phát minh ra sản phẩm nồi hấp cầu lông chuyên biệt. Giá cả sản phẩm không quá đắt đỏ, bất cứ ai cũng đều có thể sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, hãy nhớ lưu ý lựa chọn những sản phẩm phù hợp tại những địa chỉ uy tín, chất lượng nhất nhé.