fbpx

Quả cầu Prokennex Power thiết kế mỏng nhẹ, tự nhiên

Prokennex là thương hiệu lâu đời đến từ Đài Loan chuyên sản xuất vợt cầu lông. Thương hiệu liên tục tung ra những sản phẩm vợt cầu lông cùng với phụ kiện, máy đan vợt,… với chất lượng tối ưu. Cùng tìm hiểu quả cầu Prokennex Power thiết kế chất liệu hoàn toàn tự nhiên được nhiều người yêu thích qua bài viết sau đây nhé.

Thương hiệu Prokennex lâu đời đến từ Đài Loan

ProKennex là thương hiệu Đài Loan chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm vợt cầu lông và phụ kiện cao cấp. Sản phẩm của thương hiệu được phân phối tại hơn 60 nước trên thế giới sau hơn 50 năm vận hành và phát triển. Đội ngũ điều hành thương hiệu này liên tục tung ra những chiêu tiếp thị vô cùng độc đáo ghi đậm được dấu ấn riêng của mình trong cảm nhận của khách hàng. Có thể thấy bất kỳ logo nào của thương hiệu này cũng đặt chữ Pro. Con chữ này không chỉ viết tắt cho thương hiệu ProKennex, nhà vợt còn muốn gửi đến thông điệp những sản phẩm của mình đều chỉ dành riêng cho giới chuyên nghiệp trải nghiệm.

cau-prokennex

Hiện nay trên thị trường, ProKennex đã tung ra đa dạng các dòng vợt cầu lông và những phụ kiện đi kèm như dây căng vợt nhiều màu sắc, quấn cán tiện lợi, balo và túi đựng vợt đa năng. Quả cầu lông Prokennex Power nhận được sự yêu thích của nhiều người bởi thiết kế mỏng, nhẹ, tự nhiên. Hiện tại, sản phẩm này đang được phân phối độc quyền tại đơn vị Cabasports. Tại Cabasports, bạn có thể tìm được bất kỳ vật dụng liên quan đến bộ môn cầu lông nào đến từ thương hiệu Đài Loan. Hãy đến với Cabasports để có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Quả cầu Prokennex Power thiết kế mỏng nhẹ, tự nhiên

Quả cầu lông ProKennex Power được thiết kế với phần lông vũ hoàn toàn tự nhiên, chọn lọc trực tiếp từ những loài gia cầm, thông qua máy móc kỹ thuật hiện đại để loại bỏ mọi tạp chất. Sản phẩm được thiết kế với độ bền, nhẹ, bay tối ưu nhất. Sản phẩm được thiết kế với mục đích sử dụng trong luyện tập và thi đấu, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho những người đam mê cầu lông.

cau-prokennex

Hiện tại, sản phẩm cầu Prokennex Power được phân phối độc quyền tại đơn vị Cabasports. Cabasports tuy mới được xây dựng bộ mặt thương hiệu, nhưng đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong làng cung cấp vợt cầu lông và phụ kiện trong nước. Cơ sở chính của Cabasports đặt tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thành phố hoa lệ, hòn ngọc viễn đông. Hãy đến với Cabasports để lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất của Prokennex nhé.