fbpx

Nên chọn vợt cầu lông tốt để hỗ trợ chiến đấu tốt nhất

vot-cau-long-tot

Trong luyện tập và thi đấu cầu lông, bạn nên lựa chọn cho mình những cây vợt cầu lông tốt để hỗ trợ chiến đấu tốt nhất. Vợt cầu lông tốt giúp bạn tận dụng được tối đa sức mạnh của bản thân, đồng thời, hỗ trợ tăng kỹ năng bất cứ khi nào cần thiết.

Nên chọn vợt cầu lông tốt để hỗ trợ chiến đấu tốt nhất

Trong thiết kế cầu lông, những chuyên gia hàng đầu đều tập trung nghiên cứu thiết kế ba dòng vợt cơ bản, hỗ trợ kỹ năng tốt nhất cho người chơi: Vợt thiên công, vợt thiên thủ, vợt công thủ toàn diện, hỗ trợ kỹ năng điều cầu tốt nhất. Tùy vào lối đánh, kỹ năng, sức khỏe, người chơi nên lựa chọn những cây vợt cầu lông tốt, hỗ trợ tốt nhất kỹ năng của mình.

Vợt cầu lông tốt thiên công

Vợt cầu lông chuyên công chính là cây vợt chuyên dùng để tấn công đối thủ. Những cây vợt này sẽ hỗ trợ các vợt thủ tăng sức mạnh và hiệu quả tấn công. Tuy nhiên, tùy lối chơi tấn công mà sẽ có những loại vợt cầu lông khác nhau. Nếu bạn lựa chọn được cây vợt cầu lông tốt, nhưng nó không phù hợp với lối chơi của bạn, thì cây vợt ấy cũng không phát huy được tối đa tính năng của nó.

Nếu như bạn là người chuyên chọn lối chơi tấn công đầy uy lực. Bạn chuyên dồn ép đối thủ vào thế bị động bằng thể lực dồi dào, cường tráng của mình, bạn nên chọn cho mình một cây vợt cầu lông tốt có thiết kế năng đầu. Mặt vợt được thiết kế cũng không nên quá to. Có rất nhiều thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng như Yonex, Prokennex, Victor, Lining,… có sản xuất dòng vợt này. Bạn có thể tùy ý sử dụng những cây vợt phù hợp với mình nhất.

Vợt cầu lông tốt thiên thủ

Nếu bạn là người lựa chọn lối đánh cầu lông thiên thủ, hay còn gọi là chủ động phản công nhanh, bạn nên lựa chọn cho mình một cây vợt có kích thước từ trung bình tới lớn. Những cây vợt này thường được thiết kế với độ cứng vừa phải, điểm cân bằng thấp. Bạn nên chọn những cây vợt có thiết kế trọng lượng càng nhẹ càng tốt, càng dễ xoay sở, kiểm soát cầu. Tùy vào thể lực và kỹ thuật chơi hiện tại mà bạn hãy chọn cho mình cây vợt phù hợp nhất nhé.

Vợt cầu lông tốt cân bằng

Một cây vợt cầu lông tốt công thủ toàn diện sẽ phù hợp với những bạn có lối chơi điều cầu tốt. Nếu bạn là người chuyên sử dụng lối chơi kỹ thuật, bạn nên chọn dòng vợt cầu lông này là phù hợp nhất. Khi sử dụng dòng vợt này, bạn cần có kỹ thuật tốt, có kỹ năng quan sát và phản xạ nhạy bén. Bởi vậy, bạn không nhất thiết cần thể lực dồi dào. Bạn có thể nhanh chóng chuyển giữa tấn công sang phòng thủ và ngược lại với dòng sản phẩm này.

Những cây vợt cầu lông tốt nhất bạn nên chọn phải có độ cứng từ trung bình đến cứng. Trong lượng vợt được thiết kế tùy thuộc vào thể lực của người chơi. Đồng thời, bạn nên chọn những cây vợt có thiết kế mặt vợt rộng một chút. Có rất nhiều dòng vợt bạn có thể lựa chọn như Arcsaber của Yonex hay Metter X của Victor, thậm chí là Kinetic của Prokennex.

ProKennex Extreme Speed- Cây vợt cầu lông tốt nhất của thương hiệu Đài Loan

Vợt cầu lông Extreme Speed là cây vợt cầu lông tốt nhất, đẳng cấp nhất của thương hiệu ProKennex. Nếu bạn thường xuyên sử dụng lối đánh tấn công, kỹ thuật tốt, lực tay khỏe, bạn nên sử dụng cây vợt cao cấp này.

Vợt cầu lông tốt Extreme Speed được ứng dụng công nghệ tiên tiến 3D spiral BRAID. Đây là công nghệ dệt xoắn cao cấp của Pro Kennex. Công nghệ này được cải tiến để dệt xoắn 3D trên toàn bộ khung vợt, cung cấp một độ bền chặt chưa từng có, và cảm giác cầu cực tốt và chân thật.

Đồng thời, Extreme Speed cũng được ứng dụng công nghệ hiện đại thân (đũa) vợt siêu mỏng là một cuộc cách mạng trong thiết kế. Đây là công nghệ mới được kết hợp từ công nghệ Nano tự gắn kết với sợi carbon 46 tấn cho phép ProKennex duy trì sự ổn định trên toàn bộ mặt cắt thân vợt. Trục đường kính thân vợt có kích thước 6,5mm có thể loại bỏ những đường cầu không ổn định do sự biến dạng không mong muốn của thân vợt.

Sản phẩm được ứng dụng thêm công nghệ siêu cấp Nano Carbon xoắn nóng kết hợp với công nghệ Nano AutoCure loại bỏ tạp chất được đưa vào vợt. Từ đó Extreme được coi như một sản phẩm thuần khiết nhất, giúp truyền tải toàn bộ lực từ người chơi đến quả cầu với tốc độ cao nhất.

Vợt cầu lông Extreme Speed có hệ thống khung vợt động lực học được thiết kế đặc biệt 80 lỗ của ProKennex. Thiết kế này nhằm tăng cường kiểm soát cầu đồng thời lại giảm được sự mài mòn dây. Đồng thời hệ thống này còn mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu.

Như vậy, việc lựa chọn một cây vợt cầu lông tốt rất quan trọng. Vợt cầu lông Extreme Speed hiện đang là cây vợt tốt nhất đối với dòng vợt thiên công được phân phối tại Cabasports- đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu Prokennex. Hãy đến với Cabasports để tìm kiếm những cây vợt phù hợp nhất nhé.

XEM NGAY CÁC BÀI VIẾT VỀ CẦU LÔNG

Nên sử dụng máy đan dây cầu lông ProKennex Diamond tại Cabasports

BỎ QUA ĐIỀU NÀY BẠN CÓ THỂ TRẢ GIÁ KHI CHƠI CẦU LÔNG?