fbpx

Nên sử dụng máy đan dây cầu lông ProKennex Diamond tại Cabasports

day-dan-vot-cau-long

Vợt cầu lông và dây cầu lông là hai phụ kiện được những người đam mê cầu lông đặc biệt quan tâm hơn cả. Ai cũng mong muốn lựa chọn cho mình những dòng dây cho âm thanh nổ to, điều cầu hoàn hảo, hỗ trợ tốt nhất kỹ năng của mình. Theo đó, bạn nên lựa chọn những dòng máy đan dây điện tử có chất lượng tốt nhất, chẳng hạn như máy đan dây cầu lông điện tử ProKennex Diamond được phân phối độc quyền tại Cabasports.

Nên sử dụng máy đan dây cầu lông ProKennex Diamond tại Cabasports

Máy đan dây cầu lông điện tử ProKennex Diamond gây ấn tượng với hầu hết lông thủ bởi bộ xử lý tinh vi. Sản phẩm được thiết kế siêu nhạt, ứng dụng công nghệ bộ vi xử lý cảm biến lực, khiến dòng máy này trở thành một trong những siêu phẩm bán chạy nhất trong mùa ra mắt.

Máy đan dây cầu lông điện tử ProKennex Diamond được thiết kế tinh tế với đầu kéo tự nâng lên giúp dây cước thẳng hàng giảm ma sát lên dây. Các chuyên gia dồn tâm sức bền bỉ nhiều năm nghiên cứu, cho ra lực kéo thời gian thực với 6 tốc độ kéo (SPEED) và 2 mức độ căng dây trước (PRE-STRETCH). Đồng thời tích hợp tính năng thắt nút với lực kéo tăng lên.

Máy đan dây cầu lông điện tử ProKennex Diamond tự hào với lực kéo chính xác từ 10 – 38 Lbs (4,5 – 17 Kg) với độ chính xác 0,1 Lbs (0,1 Kg) bậc nhất trên thị trường. Đây là dòng máy có 8 chế độ đan vợt có thể được thiết lập. Đặc biệt tích hợp chức năng hẹn giờ và đếm ngược tiện lợi.

Đây là sản phẩm điện tử siêu cấp, được thiết kế với hệ thống khóa bàn xoay tự động hoặc khóa tay (chuyển chế độ bằng cách bấm giữ nút BRAKE hơn 2 giây cho đến khi nghe hai tiếng kêu Bip Bip).

Không những thế, hệ thống gá sáu điểm với cánh tay bướm. Một núm mở cánh tay gá hai bên và núm kia điều chỉnh gá trung tâm. Đế kẹp nhấn xuống siêu cấp thiết kế mới nhất.

Máy đan dây cầu lông điện tử ProKennex Diamond gây ấn tượng với kẹp 5 chấu CNC đỉnh cao tặng kèm theo máy chuyên dụng. Khay trên cùng dành các dụng cụ thiết yếu.

Hiện tại, máy đan dây cầu lông điện tử ProKennex Diamond được phân phối độc quyền tại Cabasports. Đây là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Đài Loan. Đội ngũ nhân viên Cabasports lành nghề, thạo việc, luôn cố gắng trau dồi tri thức để mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Những vật dụng, phụ kiện cần thiết dành cho bộ môn cầu lông

Dây cước căng vợt cầu lông

Mỗi thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông trên thế giới đều sản xuất riêng những dòng cước căng vợt cầu lông cho riêng mình. Mọi sản phẩm đều được thiết kế với công nghệ và vật liệu siêu cấp, choh độ bền cao.

Đa số người chơi Việt Nam đều sử dụng dòng dây đan cầu lông đến từ thương hiệu Yonex trứ danh và thương hiệu lâu đời Prokennex.

– Dây cầu lông BG 65: Đây là dòng dây được thiết kế với độ bền cao. Sản phẩm được thiết kế với đường kính 0.70mm làm tăng độ bền và giảm sự mài mòn trên dây.

– Dây cầu lông Rainbow Pro: Đây là dòng dây được thiết kế cho độ nảy cầu cực tốt, âm thanh nổ to, độ kiểm soát cầu hoàn hảo. Sản phẩm được thiết kế với công nghệ riêng, mang đến độ bền bỉ cho người chơi, độ bền màu cực tốt.

– Dây cầu lông Tetratech 66 Extra: Đây là dòng dây được thiết kế một lớp vỏ phân tử oxit kẽm bên ngoài. Sản phẩm giúp người chơi kiểm soát cầu tốt hơn, cho âm thanh nổ to hơn.

Sản phẩm quấn cán vợt cầu lông

Không ít dòng quấn cán được nhiều người yêu thích trên thị trường hiện nay. Những dòng quấn cán được thiết kế bằng chất liệu siêu cấp, công nghệ hiện đại, nhằm hỗ trợ tuyệt đối kỹ năng người chơi. Hiện tại, người chơi Việt Nam yêu thcihs sử dụng những dòng quấn cán sau đây:

– Quấn cán Joto 002: Sản phẩm được thiết kế cho tính năng trơn, trượt tay cực tốt trong quá trình sử dụng.

– Quấn cán khăn lông ProKennex: Đây là sản phẩm mới được ra mắt của thương hiệu Đài Loan. Sản phẩm gây được ấn tượng với thiết kế khăn lông mềm mại, mịn màng, được làm từ chất liệu cao cấp, sản phẩm giúp bảo vệ cán vợt tối ưu.

Không những vậy, chất liệu lông giúp sản phẩm thấm hút mồ hôi tốt hơn tất cả những sản phẩm được làm từ chất liệu khác. Hơn thế, sản phẩm còn giúp lông thủ khi đang thi đấu trên sân đầy cam go, căng thẳng, khốc liệt, vẫn cảm nhận được cảm giác êm ái khi cầm vào cán vợt. Vừa ngọt ngào, vừa mịn màng như đôi bàn tay người phụ nữ dịu dàng, chăm lo cho chồng mình từng bữa cơm, giấc ngủ khi ở nhà.

Phụ kiện băng đầu gối

Phụ kiện băng đầu gối đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình chơi cầu lông của các lông thủ. Phụ kiện giúp người chơi tránh được chấn thương đầu gối không đáng có như đau nhượng dưới gối, căng dây chằng đầu gối. Băng đầu gối giúp người chơi thực hiện những pha cầu cực mạnh, hoặc di chuyển nhiều mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

TÁC DỤNG CỦA CẦU LÔNG

Siêu phẩm giá rẻ vợt cầu lông ProKennex Power Pro 704