fbpx

Giày chơi cầu lông địa chỉ phân phối Cabasports

Trong bộ môn cầu lông, vợt cầu lông đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Bên cạnh đó, giày chơi cầu lông cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Cùng tìm hiểu những siêu phẩm giày cầu lông tại địa chỉ phân phối uy tín Cabasports nhé.

Nên lựa chọn giày chơi cầu lông chính hãng tại địa chỉ phân phối Cabasports

CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý.

Triết lý kinh doanh được CabaSports ứng dụng trong cả chặng đường phát triển chính là chỉ khi bạn giúp khách hàng nhận được lợi ích khi giải quyết những vấn đề của họ, lúc đó bạn mới kinh doanh thành công. Giá trị cốt lõi “CRUSH” của công ty được đo lường bằng sự “yêu quý” và sự “tin tưởng” của quý khách hàng.

CabaSports cung cấp đa dạng sản phẩm cao cấp, chính hãng đến từ những thương hiệu trứ danh liên quan đến bộ môn cầu lông. Đặc biệt nhất, CabaSports là đơn vị phân phối độc quyền những siêu phẩm đến từ thương hiệu Prokennex lừng danh. Không chỉ vậy, CabaSports cung cấp đa dạng phụ kiện, dụng cụ cầu lông chất lượng, cụ thể:

–         Balo cầu lông

–         Dây cước đan vợt cầu lông

–         Máy đan vợt cầu lông đến từ thương hiệu trứ danh Prokennex

–         Dụng cụ luyện tập cầu lông Power Ball

–         Quần áo luyện tập cầu lông

–         Túi đựng vợt cầu lông

Những sản phẩm, dụng cụ này đều được CabaSports kiểm định với chất lượng cao nhất mới phân phối đến tay khách hàng. Mọi sản phẩm đều bao gồm đa dạng mức giá, từ phân khúc giá rẻ đến siêu cấp, phù hợp đa dạng nhóm đối tượng. Những sản phẩm được phân phối tại đây luôn có tem của bộ công an, có mã phân lô ghi trực tiếp trên sản phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Giá cả sản phẩm luôn công khai, minh bạch, thống nhất và không hề đổi giá, nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Giày chơi cầu lông địa chỉ phân phối Cabasports

Giày chơi cầu lông FZ Forza Lingus thiết kế vàng xanh

Giày cầu lông FZ Forza Lingus là siêu phẩm được thiết kế dành riêng cho bộ môn cầu lông. Sản phẩm được thiết kế với phong cách ấn tượng, tăng cường sự ổn định, giúp bảo vệ bàn chân người chơi. Sản phẩm cho bạn khả năng di chuyển dễ dàng trong mọi trận đấu.

Sản phẩm được thiết kế giúp bạn tăng cường sự ổn định và thoải mái khi đánh cầu, đồng thời chống chấn thương tuyệt đối trong luyện tập và thi đấu cầu lông.

 Sản phẩm được ứng dụng công nghệ cao cấp, hiện đại. Sản phẩm được phủ một lớp sợi nhỏ công nghệ PU kết hợp của Dura-coat cho đôi giày cực bền và độ bào mòn ít.

Đặc biệt nhất là ứng dụng công nghệ ASE. Mảnh TPU được chèn theo vòm giúp một siêu phẩm giày nhẹ hơn được tạo ra, tạo khả năng nhanh và mạnh hơn.

Ứng dụng dông nghệ hiện đại FZORB tuyệt vời để hấp thụ sốc. Bằng chơi cách đúc Fzorb vào khu vực gót chân dưới đế Giảm nhiều cú va chạm cứng vào chân của người chơi.

Giày chơi cầu lông FZ Forza Leander thiết kế màu xanh

Giày cầu lông FZ Forza Leander được thiết kế với kiểu dáng thon gọn. Sản phẩm cho sự linh hoạt, nhanh nhẹn trong những pha cầu khó.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ cao trong thiết kế mũi giày bởi vì sợi PU cực bền giúp cho đôi giày ít bị mòn trong quá trình sử dụng. Thiết kế thân giày được ứng dụng một lớp mỏng DURA-COAT lên phần PU giúp cho giày có độ bền tốt hơn và ít thấm nước.

Thiết kế miếng đệm giữa EVA giúp siêu phẩm giày tăng độ bền, khả năng duy trì sự ổn định nhờ tính năng hấp thụ hầu hết các tác dụng từ bên ngoài. Nhờ đó, bàn chân không phải chịu tác động lớn khi di chuyển với cường độ cao.

Giày chơi cầu lông FZ Forza Lingus V3

Giày cầu lông FZ Forza Lingus V3 được thiết kế dành riêng cho lông thủ chơi cầu lông. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng phong cách, mẫu mã ấn tượng. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ cao giúp sự ổn định được tăng cường, độ bảo vệ và độ bền Lingus V3 cung cấp cho bạn di chuyển dễ dàng trong trận đấu.

Siêu phẩm được thiết kế với tông màu xanh chuối làm chủ đạo, mang phóng cách mới mẻ. Siêu phẩm được thiết kế đặc biệt, giúp tạo nên sự ổn định thoải mái, chống chấn thương tối đa. Sản phẩm cho đôi chân của bạn với nhiều công nghệ đặc biệt:

Ứng dụng công nghệ siêu cấp DRYLEX. Một lớp lưới đặc biệt với những lỗ hổng trong đế giày giúp khả năng thở tối đa của sản phẩm được tạo ra. Công nghệ Drylex giúp vận chuyển độ ẩm ra khỏi bàn chân của bạn để giữ chúng khô và thoải mái.

Ứng dụng công nghệ ASE bằng cách chèn mảnh TPU theo vòm tạo ra một đôi giày nhẹ hơn và mạnh hơn nhưng cũng ổn định. FZClaw làm tăng đáng kể sự ổn định đôi chân và mang lại sự bền bỉ cho đôi giày.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

TÁC DỤNG CỦA CẦU LÔNG

Nên chọn vợt cầu lông tốt để hỗ trợ chiến đấu tốt nhất