fbpx

Mua vợt đánh cầu lông chính hãng ProKennex tại Cabasports

Mua vợt đánh cầu lông chính hãng ProKennex tại Cabasports

Cabasports tự tin là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn mua vợt đánh cầu lông chính hãng. Cabasports luôn hoạt động với mục tiêu lấy khách hàng làm gốc, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Giới thiệu sơ qua về thương hiệu vợt cầu lông ProKennex

ProKennex là thương hiệu sản xuất vợt cầu lông và tennis. Nhà sản xuất này đã xuất hiện và ra mắt giới lông thủ từ những năm 1978. Đội ngũ điều hành liên tục tung ra những chiêu tiếp thị vô cùng độc đáo ghi đậm được dấu ấn riêng của mình trong cảm nhận của khách hàng. Chẳng hạn như trong bất kỳ logo nào của hãng cũng luôn đi kèm chữ Pro. Con chữ này không chỉ viết tắt cho thương hiệu ProKennex, nhà vợt còn muốn gửi đến thông điệp những sản phẩm của mình đều chỉ dành riêng cho giới chuyên nghiệp trải nghiệm. Thậm chí, trong mục tường trình “Who we are?”, hãng cũng nói rõ “… We speak only to athletes and let the others speak to everyone else…” (Có thể dịch là: Hãng chỉ “nói chuyện” với vận động viên, và để cho những hãng khác “nói chuyện” với những người còn lại).

Hiện nay trên thị trường, ProKennex đã tung ra 3 dòng sản phẩm vợt cầu lông: Graphite, Graphite Aluminium và Aluminium. Trên website chính thức của công ty cũng chưa công khai những thông tin trực quan so sánh sự khác nhau giữa những dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, khi đến với ProKennex Việt Nam, thương hiệu do công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd độc quyền phân phối, chúng tôi có thể xếp loại từ cao đến thấp các dòng sản phẩm trên như sau:

–         Graphite Series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Nano; Xwave, Xpower, X Force, Carbon, Pro.

–         Graphite Aluminium series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Iso Carbon và Iso-350.

–         Aluminium series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu sản phẩm thường có chữ B hay Iso-250.

Mua vợt đánh cầu lông chính hãng ProKennex tại Cabasports

CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co., Ltd. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý.

Triết lý kinh doanh được CabaSports ứng dụng trong cả chặng đường phát triển chính là chỉ khi bạn giúp khách hàng nhận được lợi ích khi giải quyết những vấn đề của họ, lúc đó bạn mới kinh doanh thành công. Giá trị cốt lõi “CRUSH” của công ty được đo lường bằng sự “yêu quý” và sự “tin tưởng” của quý khách hàng.

Tại CabaSports cung cấp đa dạng sản phẩm vợt cầu lông đến từ thương hiệu ProKennex nổi tiếng thế giới. Những sản phẩm được bán tại đây phong phú từ phân khúc giá rẻ dưới 1 triệu đến phân khúc đắt đỏ nhất của thương hiệu vợt Đài Loan. Đồng thời, thương hiệu cũng chú trọng sản xuất những dòng vợt thiên công, thiên thủ, cân bằng công thủ toàn diện cho các bạn tùy thích lựa chọn dòng vợt phù hợp với lối đánh của mình. Bạn muốn mua vợt đánh cầu lông thuộc phân khúc nào, tính năng nào, CabaSports cũng cung cấp đầy đủ.

Bạn có thể mua vợt đánh cầu lông thiên công với phân khúc dưới 1 triệu như: ProKennex Power Pro 705, ProKennex Power Pro 707, ProKennex Thunder 7001, ProKennex Thunder 7002. Hoặc bạn có thể chuyển sang những dòng vợt thiên công ở phân khúc giá cao nhất thương hiệu vợt Đài Loan nếu thực sự muốn đầu tư, trang bị kỹ thuật tốt nhất cho bộ môn này như: ProKennex Kinetic Extreme Pro, ProKennex Extreme Speed, Destiny Control ProKennex, ProKennex Carbonpro 787 Deluxe, ProKennex X3 9000 Pro. Những dòng vợt cầu lông thiên công thuộc phân khúc giá cả đắt đỏ đến từ thương hiệu Đài Loan này có mức giá dao động từ hơn 3 triệu đến hơn 5 triệu. Nếu bạn thuộc nhóm người có điều kiện, lại thiên lối đánh công với những cú đập cầu mạnh mẽ, hãy  lựa chọn cây vợt phù hợp trong phân khúc giá đắt đỏ của nhà vợt này.

Nếu bạn thuộc nhóm người chuyên đánh kỹ thuật cân bằng, không thiên về công cũng không thiên về thủ, bạn có thể mua vợt đánh cầu lông cân bằng công thủ toàn diện của thương hiệu vợt Đài Loan này như: ProKennex Power Pro 704, ProKennex Power Pro 706, ProKennex Power Pro 708, ProKennex Power Pro 709, Kinetic Extreme Speed ProKennex. Công thủ toàn diện là lối đánh được nhiều lông thủ sử dụng nhất trên sân cầu. Lối đánh này giúp các lông thủ duy trì sức bền, linh hoạt áp đảo đối thủ, giành quyền chủ động đúng thời cơ với lui về phòng thủ khi đối phương đang trong thế áp đảo, tấn công dồn dập.

Trên đây là những thông tin về thương hiệu CabaSports. CabaSports đảm bảo mọi sản phẩm đều bán với giá công khai, niêm yết trên website, minh bạch, chất lượng sản phẩm đảm bảo đến tay người tiêu dùng. Dịch vụ vận chuyển toàn quốc tiện lợi, nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, thân thiệt, thấu hiểu sản phẩm. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được tư vấn và giải đáp nhanh chóng, từ đó thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

XEM NGAY TIN TỨC CẦU LÔNG

Bảng xếp hạng cầu lông thế giới với 5 tay vợt xuất sắc nhất hành tinh

Những địa chỉ mua bán vợt cầu lông tin cậy nhất trên cả nước