fbpx

Một đấu cầu lông thường kéo dài bao nhiêu phút

Cầu lông  là môn thể thao dùng vợt thi đấu giữa 2 bên, vừa có thể là người chơi đơn hoặc chơi đôi. Và cầu lông không giống như những môn thể thao có quy định thời gian thi đấu cụ thể như bóng đá. Cầu lông không quy định cụ thể về thời gian. Không ai có thể nói cho bạn biết một trận đấu  cầu lông kéo dài bao nhiêu phút. Do những yếu tố sau:  trình độ vận động viên, tốc độ thi đấu,cấp độ trận đấu, các yếu tố phát sinh khác,…

Trình độ VĐV :Sự chênh lệch kỹ thuật đánh cầu  lông là  một trong những yếu tố quyết định một trấn đấu cầu lông kéo dài bao nhiêu phút . Nếu 2 vận động viên có trình độ quá chênh lệch thì trận đấu thường kết thúc trong 2 set đấu.

Tốc độ thi đấu :Nếu vận động viên có cách chơi cầu lông nhanh gọn gàng , tốc độ giao cầu diễn ra nhanh, các đường tấn công dứt khoát và bỏ nhỏ hay … thì trận đấu sẽ diễn ra nhanh hơn.

Cấp độ trấn đấu :Thông thường thì các  trận đấu chung kết hoặc  bán kết,… thường có thời gian kéo dài hơn. Bởi vì sự  trình độ cân bằng  giữa các vận động viên, các đường cầu thường kéo dài. Một phần bởi tính chất quan trọng của trấn đấu  nên vận động viên thường thi đấu thận trọng hơn

Các vấn đề phát sinh: Trong thi đấu cầu lông, các vấn đề có thể phát sinh như:trọng tài cần thêm thời gian suy xét đánh giá trận đấu , vận động viên bị chấn thương, cũng làm ảnh hưởng đến thời gian thi đấu.

Vợt cầu lông Power Pro 704 dành cho người mới chơi

POWER PRO 704 sử dụng công nghệ Titanium Aerodynamic Restitution, vợt có thiết kế “cực kì đẹp mắt” với màu trắng là chủ đạo trông cực kỳ cuốn hút. Vợt được sơn nhám với 2 màu nổi bật là màu Trắng – Đỏ và Trắng – Đen.

Vợt sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo, phối nhã nhặn với màu đen cùng hòa tiết vừa phải, trông sản phẩm vô cùng hài hòa, đẹp mắt. Đặc biệt, những chi tiết theo hình mũi tên, kết hợp với những góc nhọn mạnh mẽ điểm xuyết màu gold giúp sản phẩm thêm phần nổi bật. Đặc biệt, vợt Pro Kennex Power 704 càng sang trọng, tinh tế hơn khi được thiết kế lớp sơn nhám siêu bền.

Pro Kennex 704 có trọng lượng chỉ là 81-85 gram dành cho dòng 4U1 và 86-90 dành cho dòng 3U1, thân vợt thon gọn và dẻo vừa, rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Sản phẩm thuộc mức giá rẻ nhất của Pro Kennex. Tuy nhiên, vẫn mang trong mình siêu chất liệu Titanium cùng những công nghệ tiên tiến và nổi bật nhất.

Đối với những người mới chơi, vợt cầu lông Pro Kennex Power 704 được coi là một trong những lựa chọn đáng giá. Đặc biệt, đối với học sinh, sinh viên hay những người có niềm đam mê với cầu lông nhưng điều kiện không cho phép để tậu những dòng vợt vài triệu, đều có thể tìm kiếm siêu phẩm này.

Vợt Power Pro 704 khá cân bằng (balance 285+-5) nên khả năng đập cầu ở mức khá tốt, bù lại khả năng thủ sẽ toàn diện hơn.

Nếu bạn mới bắt đầu chơi cầu lông hoặc đã chơi cầu lông ở mức độ trung bình – khá thì đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho cho bạn.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Cách chọn cước vợt cầu lông chuẩn cho người mới

Bỏ tiền mua vợt cầu lông chính hãng đắt nhất thế giới có đáng không?