fbpx

Khi chơi không thể thiếu những phụ kiện cầu lông Prokennex này

Khi chơi cầu lông, bên cạnh cây vợt cầu lông đóng vai trò rất quan trọng, bạn cũng không thể bỏ qua những phụ kiện cầu lông khác. Cùng điểm danh những phụ kiện cầu lông Prokennex không thể thiếu khi tham gia luyện tập ở bất cứ đâu nhé.

Giày cầu lông Prokennex- Phụ kiện cầu lông giúp giảm bớt chất thương

Bên cạnh những phụ kiện như quần áo thể thao, quấn cán, khăn tập,… thì giày cầu lông là một trong những phụ kiện không thể thiếu. Sản phẩm giúp bạn an toàn hơn trong những bước di chuyển căng thẳng, chạy nhảy trên sân cầu. Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng khác nhau cung cấp giày cầu lông. Thế nhưng, người chơi có thể lựa chọn giày cầu lông đến từ thương hiệu Forza.

Dây đan vợt cầu lông Prokennex- Phụ kiện cầu lông vô cùng cần thiết

Có vẻ như trong một bộ vợt, dây cước đan vợt cầu lông là phụ kiện không thể thiếu. Những người chơi khi chọn dây cước đan vợt cầu lông thường quan tâm đến  độ bền của dây, âm thanh, cảm giác nảy cầu và kiểm soát cầu.

Cabasports dựa trên mong muốn, nhu cầu của khách hàng đã phân phối độc quyền những sản phẩm dây cước đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan Prokennex tại Việt Nam với mức giá phù hợp với mọi người chơi mà vẫn đảm bảo chất lượng

Người chơi cầu lông có thể thoải mái lựa chọn những loại dây cước đan vợt đến từ thương hiệu này như:

–         Dây cước đan vợt Pro Flex 80ti được thiết kế từ cấu trúc sợi Nano bó ở trong lõi và sợi nano dệt xoắn xung quanh bên ngoài. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có một lớp Titan phủ ngoài cùng giúp âm thanh đanh thép hơn khi quả cầu chạm vào mặt vợt. Âm thanh được tạo ra là của của Titan va chạm với quả cầu.

–         Dây cước đan vợt  Rainbow Pro dây cước đan vợt  Rainbow Pro cho những quả đánh cầu cực nảy, độ kiểm soát cầu tốt, âm thanh tương đối lớn. Prokennex đã ứng dụng những công nghệ vượt trội của mình giúp Rainbow Pro bền bỉ với người chơi từ 1 đến 2 tháng sử dụng và với nhiều màu sắc tươi sáng .

–         Dây cước đan vợt  Tetra Tech 66 Extra được phủ một lớp vỏ phân tử oxit kẽm bên ngoài giúp dây nhám hơn từ đó kiểm soát cầu tốt hơn. Đồng thời lớp oxit kẽm này cũng giúp tiếng vang khi dây tiếp xúc cầu tốt hơn.

Phụ kiện quấn cán vợt cầu lông Prokennex

Quấn cán siêu hút nước prokennex

Quấn cán siêu hút nước ProKennex là phụ kiện cầu lông được sản xuất bởi nhà vợt nổi tiếng đến từ Đài Loan. ProKennex với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động, đội ngũ thiết kế từ nhà vợt này luôn chỉn chu trong mọi sản phẩm được tung ra thị trường của mình. Dù những sản phẩm cực kỳ đơn giản như quấn cán đến những siêu phẩm cao cấp nhất như máy đan dây đều được hãng đặc biệt quan tâm và chỉn chu trong quá trình sản xuất.

Sản phẩm được thiết kế nhằm giúp người chơi bảo vệ cán vợt, duy trì sức bền với thời gian. Dù năng xuất thi đấu hay tập luyện có dày đặc đến thế nào cũng không ảnh hưởng. Đồng thời, sản phẩm giúp thấm hút mồ hôi cực tốt. Những ai có cơ địa ra mồ hôi tay nhiều nên sử dụng siêu phẩm này. Đặc biệt, trong những hoàn cảnh vận động mạnh dưới thời tiết khắc nghiệt, mồ hôi ra nhiều, sản phẩm giúp bàn tay người chơi luôn khô thoáng, tạo cảm giác thoải mái, không hề khó chịu.

Quấn cán khăn lông Prokennex

Quấn cán khăn lông ProKennex được thương hiệu Đài Loan ra mắt giới lông thủ. Sản phẩm được thiết kế mềm mại, mịn với chất liệu siêu cấp, giúp cán vợt được bảo vệ tối ưu. Bên cạnh đó, chất liệu cao cấp giúp sản phẩm thấm hút mồ hôi tốt hơn tất cả những sản phẩm được làm từ chất liệu khác. Không chỉ vậy, sản phẩm còn giúp lông thủ khi đang thi đấu trên sân đầy cam go, căng thẳng vẫn duy trì được cảm giác êm ái khi cầm cán vợt, bảo vệ bàn tay không bị chai do hoạt động mạnh.

Kéo 5 lò xo đa năng

Kéo 5 lò xo đa năng S1006 là sản phẩm giúp người chơi tăng lực các nhóm cơ siêu mạnh trong những ngày rảnh rỗi. Kéo 5 lò xo đa năng S1006 được cấu tạo từ các bộ phận inox sáng loáng, tay cầm nhựa ABS siêu bền.

Sản phẩm được thiết kế từ inox bền bỉ với thời gian vẫn cho độ sáng đẹp. Đồng thời, sản phẩm giúp người chơi bổ trợ những bà tập tăng lực cánh tay, bụng, ngực,… Người chơi cũng có chỗ để dẫm 2 chân lấy trụ và cánh tay kéo, ngoài ra còn có chổ tập cho 2 bàn tay như hình. Đặc biệt là những người chơi các môn thể thao như cầu lông, tennis thì đây là một dụng cụ tuyệt vời trong mùa này.

Trên đây là những phụ kiện cầu lông không thể thiếu khi bạn tham gia luyện tập bộ môn này. Bên cạnh đó còn rất nhiều những phụ kiện cầu lông khác bạn có thể tham khảo như túi đựng vợt cầu lông, balo cầu lông, tạ tay,… Tất cả những sản phẩm ấy đều đóng vai trò vô cùng quan trọng. Những phụ kiện đến từ thương hiệu Prokennex này đều được phân phối độc quyền tại Cabasports. Những sản phẩm tại Cabasports đều có tem của bộ công an, có chế độ bảo hành và đổi trả miễn phí đầy đủ.

Khi chơi không thể thiếu những phụ kiện cầu lông Prokennex này

Prokenenx Việt Nam

Quần áo cầu lông chính hãng