fbpx

Làm thế nào để mua vợt Yonex chính hãng?

Yonex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông đẳng cấp nhất hành tinh. Những sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn thể hiện được chất lượng và sự ổn định của mình. Tuy nhiên, làm thế nào để mua được vợt Yonex chính hãng vẫn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.

Đôi nét về thương hiệu Yonex đẳng cấp nhất hành tinh

Yonex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông số 1 thế giới đến từ Nhật Bản. Bạn nên mua vợt cầu lông đến từ thương hiệu này. Bởi Yonex là nhà tài trợ nổi tiếng của các Giải vô địch Cầu lông All England, là một đối tác quan trọng trong Liên đoàn Cầu lông Thế giới, nó đảm bảo tuyệt đối vai trò vận hành Giải vô địch Cầu lông Thế giới.

Yonex chuyên sản xuất những cây vợt cầu lông đảm bảo sự ổn định về tốc độ cũng như hỗ trợ chiến thuật hoàn hảo. Sản phẩm được thiết kế đầu vuông, uốn cong điểm va chạm. Những dòng vợt Yonex được nghiên cứu giúp quả cầu lông được giữ trên mặt vợt lâu hơn. Nhờ đó, tăng khả năng điều cầu cho các lông thủ.

Những cây vợt đứng đầu thế giới hầu hết đều được sản xuất bởi thương hiệu trứ danh này. Danh thủ huyền thoại Lee Chong Wei luôn ưu ái sử dụng dòng vợt Yonex Duora 10, Yonex Voltric 7 G4 từng được sử dụng bởi cầu thủ huyền thoại Lin Dan,…

Làm thế nào để mua vợt Yonex chính hãng?

Để mua được vợt Yonex chính hãng, bạn cần tìm kiếm được địa chỉ phân phối sản phẩm uy tín, chất lượng, là cơ sở phân phối của chính thương hiệu ấy tại Việt Nam.

Tuy nhiên, việc mua vợt Yonex chính hãng bằng cách lựa chọn địa chỉ chính hãng thường không được nhiều người quan tâm. Chính điều này dẫn đến nhiều sai lầm trong việc mua sản phẩm. Bởi hiện tại trên thị trường không ít những đơn vị làm ăn không chân chính. Do đó, lựa chọn một địa điểm uy tín để mua bộ sản phẩm cầu lông là một bước vô cùng quan trọng nhất là đối với những người muốn mua sản phẩm giá rẻ.

Bạn không nhất thiết phải lựa chọn những cửa hàng lớn mới mua vợt Yonex chính hãng, chuẩn chất lượng. Bạn chỉ cần lựa chọn cửa hàng được nhiều người tin tưởng là được rồi.

Bạn nên kiểm tra kỹ những phản hồi của khách hàng để lựa chọn được địa chỉ phân phối sản phẩm uy tín. Bạn nên chú tâm đến các bình luận hoặc nhận xét của khách hàng về các sản phẩm của cửa hàng đó. Tuy nhiên đừng vội vàng kết luận của hàng đó tốt nếu khách hàng chỉ bình luận tích cực về một mặt hàng nào đó của shop đó. Bởi chưa chắc những sản phẩm khác cũng sẽ tốt như sản phẩm bạn vừa kiểm tra.

Những chia sẻ của những người đã từng mua hàng tại cơ sở phân phối vợt Yonex  luôn đáng tin hơn cả. Bởi không có nhận xét nào chính xác và đáng tin cậy hơn là những lời tư vấn của những người đã trải.

Khi mua vợt Yonex, giá bán tại những cơ sở phân phối chính hãng luôn ổn định, không thay đổi. Do vậy, bạn hãy lưu ý chi tiết này, hãy so sánh giá của các cửa hàng với nhau. Cuối cùng, bạn nên đến cửa hàng đó để kiểm tra các sản phẩm vợt cầu lông mà bạn muốn mua. Cầm thật sản phẩm bạn mới có thể đánh giá chính xác được nó.

Những cây vợt cầu lông Yonex chính hãng đáng sở hữu nhất

Mua vợt Yoenex Voltric Z Force II LCW đắt nhất hành tinh ( Khoảng 759,99$)

V-Voltage Z-Force 2 LCW  là siêu phẩm vợt cầu lông được thiết kế dành riêng cho tay vợt xuất sắc nhất mùa giải BWF. Đây là kiểu vợt dựa trên sự cải tiến mới nhất của Yonex trên cây vợt bán chạy nhất, Voltric Z-Force. Siêu phẩm vợt Z-Force 2 (VTZF2) được thiết kế với trục mỏng nhất và hệ thống TRI-VOLTAGE được cải thiện để tăng sức mạnh đập cầu.

Mua vợt Yonex Nanoray Glanz đắt đỏ ( khoảng 478 $)

Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu REXIL FIBER mới. Yonex Nanoray Glanz là cây vợt nhẹ đầu, cho khả năng phòng thủ siêu việt. Yonex Nanoray Glanz hiện là cây vợt chuyên thủ đắt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ mới Carbon NANOMETRIC tiên tiến được sử dụng để tạo ra một cây vợt Yonex Nanoray Glanz với thiết kế khung siêu mỏng, cứng, giúp tạo ra cho những cú đánh có tốc độ nhanh hơn.

Mua vợt Yonex Duora 10 LCW đẳng cấp

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW là sản phẩm được thiết kế cho những người có thể lực khỏe. Sản phẩm được những chuyên gia hàng đầu Yonex ứng dụng công nghệ mới Yonex Dual Optimum System. Một bên khung hình sẽ giúp tăng sức mạnh cho những cú tấn công áp đảo, trong khi bên mặt khác có hình bầu dục để tăng tốc độ phản ứng phòng ngự nhanh hơn.

Vợt Yonex nằm trong số những cây vợt đẳng cấp nhất hành tinh, được nhiều danh thủ nổi tiếng nhất thế giới lựa chọn sử dụng. Có lẽ mua vợt Yonex là ước vọng của bất kỳ người đam mê cầu lông nào. Nhưng bạn có thể trải nghiệm qua những sản phẩm đến từ những thương hiệu vợt khác để có cách nhìn nhận khách quan nhất.

Chẳng hạn như bạn có thể lựa chọn những sản phẩm đến từ thương hiệu Prokennex. Hiện nay, những sản phẩm của Prokennex đang được phân phối tại Cabasports với mức giá vừa phải. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những dòng vợt phù hợp như thiên công, thiên thủ hay công thủ toàn diện tại thương hiệu này. Những sản phẩm tại đây đều cam kết chính hãng với chế độ bảo hành đầy đủ, nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Tìm hiểu giá vợt cầu lông Lining thiên công

Bỏ tiền mua vợt cầu lông chính hãng đắt nhất thế giới có đáng không?