fbpx

Cách chọn vợt cầu lông Caslon phù hợp với từng người dùng

vot-cau-long-caslon

Nếu bạn đam mê cầu lông, muốn tìm cho mình cây vợt cầu lông phù hợp, hỗ trợ tốt nhất lối đánh kỹ thuật hiện tại, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng nhiều yếu tốt. Cùng tìm hiểu cách chọn vợt cầu lông Caslon chuẩn nhất qua bài viết sau đây nhé.

Cách chọn vợt cầu lông Caslon phù hợp với từng người dùng

Lựa chọn vợt cầu lông Caslon dựa trên độ dẻo của cán vợt

Để lựa chọn được cây vợt cầu lông Caslon phù hợp, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là độ dẻo của cán vợt. Thông thường, độ dẻo cán vợt sẽ được chia làm năm bậc.

Bậc đầu tiên là rất dẻo. Dòng vợt cầu lông Caslon này sẽ cho những đường cầu lắt léo khiến đối phương khó phán đoán được hướng đi của cầu.

Cấp bậc thứ hai là dẻo. Dòng vợt cầu lông Caslon này sẽ cho những đường cầu nhẹ nhàng, thiên về phòng thủ và tiết kiệm sức.

Cấp bậc thứ ba là trung bình. Ở bậc này, những cây vợt cầu lông Caslon Sẽ cho khả năng công thủ toàn diện. Đồng thời, bạn nên chú ý đến trọng lượng vợt nếu lựa chọn dòng vợt này để chọn được đúng cây vợt sở trường nhé.

Cấp bậc tiếp theo là một cây vợt Caslon cứng. Cây này sẽ cho những đường cầu vô cùng mạnh. Một cây vợt Caslon rất cứng sẽ cho đường cầu mạnh và chuẩn xác. Những vận động viên chuyên nghiệp mới nên sử dụng dòng vợt này.

Lựa chọn vợt cầu lông Caslon dựa trên mức độ trợ lực

Mức độ trợ lực của một cây vợt cầu lông Caslon cũng chia thành năm cấp độ.

–  Không trợ lực: Cán được làm bằng vật liệu thép, không trợ lực.

–  Có trợ lực ít: Cán được làm bằng Graphite thường.

–  Có trợ lực: Cán được làm bằng Graphite module cao.

–  Trợ lực cao: Cán được làm bằng Graphite module cao có pha Titan hoặc cacbon dạng sóng, cấu trúc Nano.

– Trợ lực cao nhất: Cán được làm bằng Graphite module cao có titan, cấu trúc Nano nhóm, khung vợt rộng bản có muscle.

Lựa chọn vợt cầu lông Caslon dựa trên chu vi của cán vợt

Chu vi cán vợt sẽ được nhà vợt Caslon ký hiệu dưới thân vợt bằng chữ G. Cán vợt càng lớn nếu chỉ số G được ghi càng nhỏ và ngược lại. Những người sở hữu đôi bạn tay to nên dùng những cây vợt cầu lông G2 hoặc G3. Còn người trung bình trở xuống thường chọn G4, G5.

Những thương hiệu sản xuất vợt cầu lông nổi tiếng bạn có thể tham khảo

Bên cạnh thương hiệu vợt cầu lông Caslon, bạn có thể tham khảo những cây vợt cầu lông đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới khác nữa. Hiện nay, các thương hiệu liên tục tung ra rất nhiều siêu phẩm vợt cầu lông chính hãng. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm của bất kỳ thương hiệu nào bạn yêu thích, chỉ cần nó phù hợp với sức khỏe, lỗi đánh kỹ thuật và điều kiện kinh tế.

Thương hiệu sản xuất vợt cầu lông nổi tiếng Prokennex

ProKennex là thương hiệu sản xuất vợt cầu lông và tennis đến từ Đài Loan. Năm 1978, ProKennex được thành lập và ra mắt giới lông thủ trên toàn thế giới. Đội ngũ điều hành liên tục tung ra những chiêu tiếp thị vô cùng độc đáo ghi đậm được dấu ấn riêng của mình trong cảm nhận của khách hàng. Chẳng hạn như trong bất kỳ logo nào của hãng cũng luôn đi kèm chữ Pro. Con chữ này không chỉ viết tắt cho thương hiệu ProKennex, nhà vợt còn muốn gửi đến thông điệp những sản phẩm của mình đều chỉ dành riêng cho giới chuyên nghiệp trải nghiệm.

Hiện tại, những sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan này đang được phân phối độc quyền tại Cabasports. Cabasports là đơn vị chuyên cunng cấp những sản phẩm ProKennex chính hãng. Mọi sản phẩm đều được cung cấp đa dạng với mẫu mã, kiểu dáng, thông số kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu của từng người chơi. Mức giá cũng công khai, minh bạch từ dòng vợt phân khúc giá rẻ đến dòng vợt siêu cấp, đắt đỏ nhất.

Thương hiệu sản xuất vợt cầu lông Lining

Lining là thương hiệu không còn mấy xa lạ với những người yêu thích thể thao. Đây là nhà sản xuất vợt cầu lông lớn với những vật dụng đa dạng, nhất là sản phẩm vợt cầu lông.

Giá thành sản phẩm cũng rất hợp lý để người dùng có thể sở hữu được cho mình một sản phẩm phù hợp phục vụ nhu cầu của bản thân.

Những cây vợt cầu lông nổi tiếng đến từ thương hiệu Lining được những tay vợt xuất sắc thế giới sử dụng như: Lining Air Stream N99, Wing Stabilizer, TB Nano Powertec,… cùng nhiều sản phẩm khác được cả những danh thủ thi đấu cầu lông trên trường quốc tế lựa chọn.

Thương hiệu sản xuất vợt cầu lông đẳng cấp nhất hành tinh Yonex

Yonex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông số 1 thế giới đến từ Nhật Bản. Bạn nên mua vợt cầu lông đến từ thương hiệu này. Bởi Yonex là nhà tài trợ nổi tiếng của các Giải vô địch Cầu lông All England, là một đối tác quan trọng trong Liên đoàn Cầu lông Thế giới, nó đảm bảo tuyệt đối vai trò vận hành Giải vô địch Cầu lông Thế giới.

Yonex chuyên sản xuất những cây vợt cầu lông đảm bảo sự ổn định về tốc độ cũng như hỗ trợ chiến thuật hoàn hảo. Sản phẩm được thiết kế đầu vuông, uốn cong điểm va chạm. Những dòng vợt Yonex được nghiên cứu giúp quả cầu lông được giữ trên mặt vợt lâu hơn. Nhờ đó, tăng khả năng điều cầu cho các lông thủ.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Nên lựa chọn những loại giày thể thao đánh cầu lông nào?

Bỏ tiền mua vợt cầu lông chính hãng đắt nhất thế giới có đáng không?