fbpx

Vợt cầu lông siêu tấn công Prokennex 787 Carbon Pro Deluxe

Prokennex 787 Carbon Pro Deluxe là cây vợt cầu lông siêu tấn công đến từ thương hiệu Prokennex. Vợt được thiết kế từ vật liệu siêu cấp 40T MicroCarbon Hot Melt, gây nức lòng các vợt thủ.

Vợt cầu lông siêu tấn công Prokennex 787 Carbon Pro Deluxe

ProKennex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông và tennis. Từ những năm 1978, nhà sản xuất này đã xuất hiện trên thị trường cầu lông quốc tế. Đội ngũ điều hành liên tục tung ra những chiêu tiếp thị vô cùng độc đáo ghi đậm được dấu ấn riêng của mình trong cảm nhận của khách hàng. Chẳng hạn như trong bất kỳ logo nào của hãng cũng luôn đi kèm chữ Pro. Con chữ này không chỉ viết tắt cho thương hiệu ProKennex, nhà vợt còn muốn gửi đến thông điệp những sản phẩm của mình đều chỉ dành riêng cho giới chuyên nghiệp trải nghiệm.

Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 787 Carbon Pro Deluxe nao lòng các lông thủ bởi thiết kế đẹp mắt. Sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu thương hiệu khắc họa chi tiết, chạm khắc tinh xảo mang lại cho vợt vẻ sang trọng và chuyên nghiệp.

Prokennex 787 Carbon Pro Deluxe được ứng dụng những công nghệ bậc nhất Prokennex như công nghệ PowerShaft giúp vợt truyền tải động năng cực tốt từ tay cầm đến khung vợt

Đây là sản phẩm vợt cầu lông công thủ toàn diện, cho người chơi khả năng điều cầu tốt, linh hoạt chuyển đổi giữa tư thế tấn công và phòng thủ. Theo ý kiến đánh giá của nhiều người thì đa phần các dòng vợt cầu lông PROKENNEX là dòng thân cứng trung bình và có một độ dẻo nhất định nên khá dễ điều khiển và cũng trợ lực tốt hơn cho các cú đánh (đặc biệt là đập cầu).

Sản phẩm vợt cầu lông Prokennex 787 Carbon Pro Deluxe được thiết kế nhẹ với trọng lượng 4U 81-85 gram, cầm khá vừa tay. Sản phẩm không quá cứng cho một dòng vợt công thủ toàn diện, có thể sử dụng linh hoạt cho cả công và thủ. Đồng thời, những chuyên gia thiết kế đã thêm vào công nghệ Titanium nên cảm giác cầu rất đầm tay, đánh rất thích. Nếu bạn là vợt thủ đánh trình độ từ trung bình khá trở lên và thích tấn công thì đây là dòng vợt dành cho bạn. Ngoài ra nếu bạn cũng ưa chuộng về mặt hình thức thì đây chắc chắn là một dòng vợt tuyệt vời dành cho bạn cơ bản là vợt này khá bền

Thông số kỹ thuật cây vợt siêu tấn công Prokennex 787 Carbon Pro Deluxe

Chất LiệuHigh Modulus Carbon + Titanium
Chiều Dài673mm
Trọng Lượng4U1/2 (81-85gr)
Mức Cân Bằng288+-3mm
Sức Căng22 – 28 lbs (tối đa 12 kg)
Khung VợtPower Frame
Thân VợtFlexible
Màu SắcĐen-Xanh Dương/Đen-Đỏ
Kiểu VợtTấn Công
Công NghệPower Shaft

Những kỹ thuật cơ bản trong cầu lông bạn cần nắm vững với cây vợt Pro Kennex 787 Carbon Pro Deluxe

Trước khi phát huy được tối đa tính năng của cây vợt cầu lông siêu cấp Prokennex 787 Carbon Pro Deluxe, bạn cần nắm vững những kỹ thuật cơ bản trong cầu lông trước đã.

Luôn thực hiện những cú đánh vào giữa quả cầu

Khi thực hiện giao đấu với sản phẩm vợt cầu lông Prokennex 787 Carbon Pro Deluxe, bạn nên  nhắm chuẩn vào đế cao su tròn hoặc điểm giữa của quả cầu. Bạn có thể thực hành kỹ thuật chơi cầu lông này bằng cách tập trung vào điểm trung tâm của quả cầu khi bạn tung một cú đánh trên cao.

Thành thục những kỹ năng cơ bản

Bạn cần rèn luyện cho bản thân thuần thục những kỹ năng cơ bản như cầm vợt, kỹ năng đập cầu, kỹ năng giao cầu,…. Để trở thành người chơi giỏi, bạn cần đi từ những kỹ năng cơ bản nhất. Không nên quá vội vàng.

Thực hiện tốt cú đẩy cầu cơ bản

Đẩy cầu là kỹ thuật đánh trả những quả cầu sát lưới của đối phương đánh sang vào hai góc cuối sân sau của đối phương. Người chơi thực hiện đứng ở vị trí sát lưới. Khi khuỷu tay hơi co thu lại, cẳng tay hơi vặn ngoài, cổ tay hơi xoay ra, mặt vợt cũng theo đó mà vung ra sau về phía dưới bên phải, đối mặt trực tiếp với đường cầu đến.

Sau đó, ngón út và ngón áp út tay cầm vợt hơi lỏng ra làm cho chuôi vợt hơi tách ra khỏi cơ mắt cá. Ngón tay cái và ngón tay trỏ quay mặt chuôi ra ngoài, mặt vợt càng ngửa sau. Thân người di chuyển trước khi thực hiện cú đẩy cầu, cẳng tay của tay bên phải vươn ra trước đồng thời hơi vặn trong, cổ tay và ngón tay khống chế góc độ mặt vợt, cổ tay từ duỗi sau chuyển sang duỗi thẳng và lắc cổ tay.

Chăm chỉ luyện tập kỹ năng di chuyển

Trong bộ môn cầu lông, để đạt được hiệu quả tốt không thể thiếu công đoạn hoàn thiện kỹ năng di chuyển. Bạn sẽ tiết kiệm sức hơn nếu di chuyển hợp lý trên sân. Những động tác kỹ thuật cũng được hỗ trợ rất nhiều. Bên cạnh đó, nếu bạn không biết cách di chuyển sẽ rất dễ gặp phải những chấn thương trong cầu lông.

Vợt cầu lông thiên công Prokennex 787 Carbon Pro Deluxe là siêu phẩm được những chuyên gia hàng đầu thương hiệu Prokennex nghiên cứu và chế tác. Hiện tại, sản phẩm đang được bán tại cơ sở phân phối độc quyền Cabasports với mức giá 1,488,000 đồng. Tất cả những sản phẩm được phân phối độc quyền tại Cabasports đều cam kết chính hãng, chế độ bảo hành đầy đủ 6 tháng, đổi mới ngay khi phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Tìm hiểu giá vợt cầu lông Lining thiên công

Bỏ tiền mua vợt cầu lông chính hãng đắt nhất thế giới có đáng không?