fbpx

Gợi ý những quả cầu và bộ vợt cầu lông cho bé

Gợi ý những quả cầu và bộ vợt cầu lông cho bé

Hiểu được những lợi ích tuyệt diệu cầu lông mang lại, bạn muốn cho con em mình tiếp cận với bộ môn này sớm. Nhưng không biết nên lựa chọn dụng cụ như thế nào mới tốt. Cùng tìm hiểu những quả cầu và bộ vợt cầu lông cho bé tốt nhất qua bài viết sau đây nhé.

Những quả cầu lông tốt nhất bố mẹ nên chọn cho bé

Quả cầu lông Victor 5 dành cho bé

bo-vot-cau-long-tre-em

Đây là dòng quả cầu lông được xếp hạng tốt nhất nhì trong làng cầu lông. Không ai cần phải bàn cãi quá nhiều về chất lượng của sản phẩm này. Tốc độ cầu rất hợp với các lối đánh, cầu bay ổn định nhất trong các dòng cầu trên thị trường, độ bền, cảm giác thoát cầu khi đánh,… đều ở mức cao nhất. Bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng này cho bé yêu của mình nhé.

Quả cầu lông Vina Star dành cho bé

Một trong những quả cầu cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các phụ huynh chính là quả cầu lông Vina Star. Sản phẩm này đã xuất hiện trên thị trường 10 năm nay.

Đây là dòng cầu lông có sức bền bỉ cao, được nhiều người công nhận và tin dùng. Sản phẩm được thiết kế cứng, đầm, lông cầu ít bị tưa, nhưng do cầu cứng, nếu không đánh khéo sẽ dễ gãy lông làm giảm chất lượng quả cầu.

Quả cầu lông Hải Yến xanh dương- xanh đỏ dành cho bé

Hải Yến là thương hiệu bất kỳ người chơi cầu lông Việt nào cũng biết rõ. Chất lượng sản phẩm đã được nhiều người công nhận qua thời gian thực tế. Sản phẩm tự tin là cầu ổn định cao, bay nhanh, đánh chắc tay, độ bền thì ở mức tốt. Thế nhưng, các mẹ nên hướng dẫn các bé không nên đánh quá nhiều vào lông, gây gãy rụng, chất lượng cầu giảm.

Điểm danh những bộ vợt cầu lông cho bé

Bộ vợt cầu lông cho bé Li-Ning Q10 JR Basic Q series

bo-vơt-cau-long-tre-em

Li-Ning Q10 JR Basic Q series là đôi vợt lý tưởng cho các bé trong nội dung đánh đôi. Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng khoảng 86 g, tạo ra rất nhiều sức mạnh và là một trong những đôi vợt bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm Li-Ning Q10 JR Basic Q series được thiết kế độc đáo với trục mỏng có độ căng dây tốt và độ cân bằng vợt linh động. Vợt sử dụng khung có độ cân bằng tốt mang đặc tính cả tấn công và phòng thủ tạo nên hiệu suất khi đánh cầu cao. Chất liệu được nghiên cứu ứng dụng tốt nhất, tăng độ bền sau nhiều cú đập mạnh mẽ đầy uy lực. Vợt có cân bằng đầu và có đầu hình trụ. Nó được sản xuất để dành riêng cho những trẻ mới bắt đầu.

Bộ vợt cầu lông cho bé Thwack Play 111

Thwack Play 111 là bộ vợt cầu lông được thiết kế với trọng lượng siêu nhẹ dành cho các bé. Trọng lượng chỉ 75 g nên Thwack Play 111 được bình chọn là một trong những chiếc vợt lý tưởng cho người mới bắt đầu và những trẻ có sức khỏe yếu hơn. Các bé có thể tự do điều khiển vợt một cách dễ dàng, không cần tốn nhiều sức. Với cây vợt này bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề đau cổ tay hay cánh tay mà trẻ em hay gặp phải khi mới bắt đầu chơi cầu lông.

Bộ vợt cầu lông cho bé Victor Advanced Junior

Victor Advanced Junior là bộ vợt thích hợp với những bé mới tiếp cận bộ môn cầu lông. Sản phẩm được thiết kế với hình dáng thu hẹp dần về chuôi. Thiết kế này giúp trẻ thực hiện được nhiều pha đỡ cầu tốt. Chu vi cán vợt nhỏ, phù hợp với bàn tay nhỏ nhắn của các bé. Chiều dài khoảng 53cm với khung được làm bằng nhôm và thép nên trọng lượng của vợt tương đối nhẹ. Vợt Victor Advanced Junior có cán và tay cầm màu đỏ, khung vợt màu xanh pha trắng tạo nên sự thu hút cho trẻ. Bạn có thể mua sản phẩm cho cả bé trai và bé gái với kiểu dáng và màu sắc như vậy.

Bộ vợt cầu lông cho bé Yonex Muscle Power 2 Junior

Bộ vợt cầu lông Yonex Muscle Power 2 Junior là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Sản phẩm được nghiên cứu với chiều dài lý tưởng 54 cm. Một đầu sản phẩm được thiết kế mở rộng, giúp những cú đỡ cầu được chính xác hơn so với những dòng vợt thông thường. Đây là bộ vợt cầu lông cho bé khoảng từ 3-6 tuổi, mới bắt đầu bước vào luyện tập cầu lông.

Sản phẩm Yonex Muscle Power 2 Junior tự hào là cây vợt được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ từ 3-6 tuổi. Trẻ nhỏ mới bắt đầu luyện tập nên lựa chọn cây vợt lý tưởng này. Đầu sản phẩm được thiết kế khá vuông vức, dây giảm độ căng. Điều này giúp trẻ khi đánh giảm thiểu được sự mệt mỏi. Đây có lẽ là vợt cầu lông tốt nhất mà bạn có thể mua cho con mình. Trọng lượng sản phẩm được thiết kế rất nhẹ kết hợp với một cái cán vợt ngắn giúp trẻ có thể sử dụng vợt dễ dàng và tốt hơn.

Trên đây là những bộ vợt cầu lông cho bé bố mẹ có thể tham khảo. Cầu lông là bộ môn thể dục thông dụng, giúp trẻ phát triển toàn diện từ thể lực đến tư duy. Bố mẹ nên tạo điều kiện cho bé tiếp cận bộ môn này sớm.

XEM NGAY CHIA SẺ CẦU LÔNG

VỢT CẦU LÔNG PROKENNEX CHÍNH HÃNG

Bí quyết phân biệt vợt cầu lông thật và vợt cầu lông Fake