fbpx

Giày chơi cầu lông nữ đáng lựa chọn nhất

Giày chơi cầu lông nữ luôn là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất. Hiểu được mong muốn thời trang trong thể thao của những bạn nữ, mọi thương hiệu đều tung ra những phiên bản riêng biệt ra mắt khách hàng. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau dây nhé.

Giày chơi cầu lông nữ Lining AYTQ 028-1

Giày thể thao Lining AYTQ 028-1 được thương hiệu Trung Quốc cho ra mắt giới lông thủ vào tháng 9/2020. Đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho nữ với tone màu hồng nhã nhặn.

Sản phẩm được thiết kế từ nguyên liệu cao cấp như da P.U, Lưới Polyester. Những chuyên gia hàng đầu thương hiệu luôn chỉn chu từ khâu thiết kế đến chọn nguyên liệu, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, cho sự ôm chân thoải mái nhất. Sản phẩm cho cảm giác an toàn hoàn hảo cho người sử dụng.

giay-choi-cau-long-nu

Giày chơi cầu lông nữ Kumpoo KH-D83 đỏ

Giày thể thao Kumpoo KH-D83 đỏ được thiết kế nổi bật, táo bạo dành cho nữ đến từ thương hiệu Kumpoo nổi tiếng. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến bậc nhất, đạt mọi tiêu chuẩn của một sản phẩm cao cấp.

Sản phẩm cho độ bền bỉ trên năm năm dưới cường độ mạnh. Giá sản phẩm không quá cao. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Sản phẩm không hề thua kém mọi sản phẩm cao cấp trên thị trường. Những tín đồ cầu lông một khi đã sử dụng qua đều đánh giá cao tính năng ưu việt của siêu phẩm giá rẻ nè.

giay-choi-cau-long-nu

Giày thể thao Kumpoo KH-D83 nằm trong phân khúc sản phẩm cao cấp của thương hiệu. bạn có thể thấy sản phẩm mang rất nhiều tính năng vượt trội. Chẳng hạn như thân giày được kết hợp từ hai chất liệu cao cấp khác nhau. Đồng thời, lớp da nhân tạo PU được cán 1 lớp film mỏng giúp hạn chế bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh và lớp vải sợi hút ẩm ở phần cổ giày.

Giày chơi cầu lông nữ Lining AYTQ 022-2

Giày cầu lông Lining AYTQ 022-2 thiết kế dành riêng cho nữ cho ra mắt giới lông thủ với sắc hồng tinh tế, nhẹ nhàng. Mọi bạn nữ khi sử dụng sản phẩm này đều tỏa sáng trên mọi sân cầu.

Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu da tổng hợp cao cấp, cho độ bền hoàn hảo. Đồng thời, độ bóng của da tốt giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi. Thiết kế má trong giày giúp sản phẩm ôm chân, êm ái, tăng khả năng chống mài mòn của giày khi sử dụng.

Đồng thời, sản phẩm được tích hợp khả năng giảm sốc tốt. Nhờ đó, những cú dậm chân khi bật nhảy hay di chuyển trong cầu lông đơn giản hóa, nhẹ nhàng hơn nhiều.

XEM THÊM VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Giày thể thao cầu lông chính hãng được yêu thích nhất

Điểm danh những dòng dây đan vợt cầu lông Prokennex tại Cabasports