fbpx

Giá của vợt cầu lông thiên công phân khúc dưới 1 triệu tại Cabasports

Cabasports là thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm vợt cầu lông chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng ProKennex. Cùng tìm hiểu giá của vợt cầu lông thiên công phân khúc dưới 1 triệu tại đơn vị phân phối này nhé.

Cabasports là đơn vị cung cấp sản phẩm thể thao uy tín

CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co., Ltd. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý. Giá trị “CRUSH” của công ty được đo lường bằng sự “YÊU QUÝ” và sự “TIN TƯỞNG” của Quý khách hàng.

Giá của vợt cầu lông thiên công phân khúc dưới 1 triệu tại Cabasports

Giá của vợt cầu lông thiên công Power Pro 705 ProKennex

Hiện tại, cây vợt thiên công Power Pro 705 ProKennex đang nằm trong phân khúc vợt giá rẻ, được bán với mức giá 698,000 đồng tại Cabasports.

Vợt cầu lông Power Pro 705 có trọng lượng chỉ là 81-85g dành cho dòng 4U1 và  86-90g dành cho dòng 3U1, thân vợt thon gọn và dẻo vừa, khung xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh. Sản phẩm được thiết kế nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) hỗ trợ cho bạn khi đập cầu có lực hơn. Sản phẩm thiết kế ứng dụng phản tạt tốt và nhanh, vẫn giữ công nghệ trợ lực của các dòng vợt Power Pro khác, nên phản tạt tốt và tốn ít sức hơn.

Giá của vợt cầu lông thiên công Power Pro 707 ProKennex

Hiện tại, cây vợt thiên công Power Pro 707 ProKennex đang nằm trong phân khúc vợt giá rẻ, được bán với mức giá 888,000 đồng tại Cabasports. Pro Kennex Power Pro 707 được thiết kế là một cây vợt nặng đầu. Sản phẩm được thiết kế là một cây vợt chuyên công, độ cứng nằm ở mức độ trung bình, khối lượng không quá nặng, phù hợp với người chơi Việt Nam. Đây là sản phẩm có mức giá rẻ, lại tương thích với đa số đối lượng chơi cầu lông tại Việt Nam. Power Pro 707 là cây vợt thiên công hoàn toàn với khả năng tạo ra sức tấn công mạnh mẽ. Người chơi sử dụng lối đánh này nên cân nhắc lựa chọn.

Sản phẩm được thiết kế với siêu chất liệu Titanium giúp khả năng chịu lực, chịu nhiệt của Power Pro 707 là rất đáng kể. Đồng thời, thân vợt cứng trung bình cùng sức căng mặt vợt tối đa 11 kg cho phép tập trung tối đa lực tay người chơi tác động vào cầu, đưa cầu đi nhanh, mạnh với độ cắm cầu cao từ đó tấn công hiệu quả hơn.

Vợt cầu lông  Power Pro 707 có trọng lượng chỉ là 81-85 gram dành cho dòng 4U1 và  86-90 gram dành cho dong 3U1, thân vợt thon gọn và dẻo vừa, khung vợt vát xé gió rất  linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Giá của vợt cầu lông thiên công ProKennex Thunder 7001

Hiện tại, cây vợt thiên công ProKennex Thunder 7001 đang nằm trong phân khúc vợt giá rẻ, được bán với mức giá 598,000 đồng tại Cabasports. Vợt cầu lông Thunder 7001 được thiết kế với trong lượng nhẹ, chỉ có 81-85g dành cho dòng 4U1 với kích thước cán nhỏ phù hợp với kích thước bàn tay của người Việt Nam. Khung xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Vợt được thiết kế theo kiểu nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) hỗ trợ cho bạn khi đập cầu có lực hơn. Đầu vợt nặng giúp đường cầu đi uy lực hơn, tấn công mạnh mẽ hơn. Kết hợp thân vợt cứng vừa phải giúp người chơi tấn công ra lực tốt hơn, chủ động ghi điểm trong trận đấu. Mặc dù dòng vợt ProKennex Thunder này mới vừa chỉ bán chưa được một năm nay, tuy nhiên đã có hơn 1,700 cây vợt đã được người chơi ủng hộ.

Có thể nói Thunder 7001 là một trong những cây vợt bình dân tuyệt vời. Chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Vợt cầu lông ProKennex Thunder 7001 chính hãng được bảo đảm hoàn toàn.

Giá của vợt cầu lông thiên công ProKennex Thunder 7002

Hiện tại, cây vợt thiên công ProKennex Thunder 7002 đang nằm trong phân khúc vợt giá rẻ, được bán với mức giá 698,000 đồng tại Cabasports. Vợt cầu lông Thunder 7002 có trọng lượng chỉ là 81-85g dành cho dòng 4U1 với kích thước cán nhỏ phù hợp với kích thước bàn tay của người Việt Nam. Khung xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Vợt được thiết kế theo kiểu nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) hỗ trợ cho bạn khi đập cầu có lực hơn. Đầu vợt nặng giúp đường cầu đi uy lực hơn, tấn công mạnh mẽ hơn. Kết hợp thân vợt cứng vừa phải giúp người chơi tấn công ra lực tốt hơn, chủ động ghi điểm trong trận đấu. Mặc dù dòng vợt ProKennex Thunder này mới vừa chỉ bán chưa được một năm nay, tuy nhiên đã có hơn 1,700 cây vợt đã được người chơi ủng hộ.

Trên đây là giá của bốn cây vợt cầu lông thiên công thuộc phân khúc giá rẻ dưới 1 triệu của thương hiệu ProKennex. Những cây vợt thiên công dành cho những bạn chuyên sử dụng lối đánh phản tạt với những cú đập cầu mạnh mẽ.

XEM NGAY Bí quyết chọn mua vợt cầu lông ProKennex

ĐÁNH CẦU LÔNG GIẢM BAO NHIÊU CALO?

TÁC DỤNG CẦU LÔNG RA SAO?

Prokennex Việt Nam