fbpx

KẸP CẦU LÔNG 5 CHẤU NHÔM CNC – ĐỘC NHẤT

Tìm được một loại kẹp cầu lông ngon lành quả thực là một điều không dễ dàng. Ngày xưa còn thông dụng các dòng kẹp 4 chấu, tuy nhiên phổ biến và được yêu thích nhất hiện giờ là các dòng kẹp 5 chấu.

Dây cầu lông đường kính rất nhỏ từ khoảng 0,6mm đến 0,7mm nên việc kẹp dây có đủ độ nhám để giữ dây cước mà không làm bẹp / dẹp dây hay không cũng là một điều khá trăn trở cho các chủ shop.

Những loại kẹp chưa tốt hoặc lâu ngày đã mòn khi kẹp đủ lực để dây không bị chạy khi kéo thì lại kẹp mạnh quá làm bẹp / dẹp dây. Tình trạng dây bị biến dạng (bẹp / dẹp) này có thể làm dây dễ bị đứt sau khi đan xong.

Mặc dù đây là những tình tiết rất nhỏ nếu người đan vợt không để ý sẽ không thấy, tuy nhiên cũng ảnh hưởng lớn đến công năng của dây và vợt khi khách hàng sử dụng.

Với kinh nghiệm đan vợt mấy năm trời và giao lưu, test máy, test kẹp với những chủ shop đan vợt từ Nam ra Bắc, Pro Kennex thấu hiểu được nỗi khó khăn trên và đã cho ra đời 1 giải pháp Kẹp cầu lông 5 chấu nhôm CNC cực đỉnh dành cho chủ shop.

Biên dạng răng của kẹp được phay bằng máy phay CNC để đảm bảo độ chính xác siêu cấp (so với những kẹp được chế tạo bằng công nghệ đúc khuôn ngày xưa.

Bề mặt của hai má kẹp được phun cát áp lực cao tạo độ nhám siêu cao và được xử lý oxít hóa bề mặt siêu cứng để đảm bảo bề mặt của hai má kẹp sẽ bền bỉ với thời gian sau quá trình sử dụng. 

Bánh răng chỉnh bề rộng khe kẹp có 4 chốt nhỏ sẽ được ăn khớp với các lỗ khía sẵn trên má kẹp, điều này giúp kẹp 5 chấu nhôm CNC này không bị tuột như các kẹp khác vì có các chốt và lỗ này giữ lại. Đối với những kẹp cũ khác thì đôi khi lúc mới chỉnh và bắt đầu đan thì kẹp còn chắc nhưng đan chưa hết 1 cây hoặc được vài cây là dây đã bắt đầu tuột khỏi kẹp.

 

Đồng thời việc tăng giảm bề rộng khe kẹp cũng chính xác hơn vì 1 vòng được chia làm 25 lỗ khía. Khi tăng chỉnh hết 1 vòng 25 khía này thì kẹp mới đi vào 1 đoạn đúng bằng chiều dài bước răng là 1mm.

 

Đây chính là giải pháp độc nhất dành cho các chủ shop đan vợt.

Xem thêm MÁY ĐAN VỢT PRO KENNEX