fbpx

Hướng dẫn chọn mua vợt cầu lông cho bạn mới

Những lý do cần chú ý trong việc chọn mua vợt cầu lông

Mua vợt cầu lông ở đâu, đến từ thương hiệu nào, tại đơn vị chính hãng nào? Cùng cabasports tìm hiểu qua hướng dẫn chọn mua những cây vợt uy tín, chất lượng cho bạn mới sau đây nhé.

Hiện nay trên thị trường phân phối rất nhiều sản phẩm cầu lông. Tuy nhiên, quá đa dạng sản phẩm khiến bạn khó lòng chọn được cây vợt phù hợp. Bởi vậy, bạn cần suy nghĩ thật kỹ bản thân mình mong muốn sở hữu cây vợt như thế nào để chọn vợt cho thuận lợi. Điều quan trọng là bạn có muốn theo cầu lông chuyên nghiệp hay không, và số tiền bạn có thể bỏ ra cho việc mua vợt là bao nhiêu?

Hướng dẫn chọn mua vợt cầu lông

Chọn mua vợt cầu lông đến từ thương hiệu nào ?

nen-Chon-vot-cau-long-nhu-the-nao-cho-phu-hop

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất cầu lông như Yonex, Lining, Prokennex,… Những thương hiệu này đều đi sâu sản xuất vợt dựa trên nhu cầu người dùng. Bởi vậy, bạn hãy tìm hiểu nhu cầu của mình để mua vợt phù hợp.

Chọn mua vợt cầu lông tại đơn vị uy tín nào?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp vợt uy tín trên thị trường. Nhưng cũng có không ít đơn vị bán hàng giả. Bởi vậy, bạn cần biết cách xác định địa chỉ chính hãng như thế nào.

Một địa chỉ chính hãng không cần quá lớn. Chỉ cần nơi đó được nhiều đánh giá tích cực từ những người đam mê cầu lông. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ đánh giá từ những nhận xét đó là có thể chọn được đơn vị tin dùng.

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm đến từ nhãn hàng nổi tiếng Prokennex, bạn có thể chọn đơn vị chính hãng Cabasports. Nơi đây nhận được nhiều đánh giá tích cực của người mê cầu lông.

Chọn mua vợt cầu lông phù hợp như thế nào?

Bạn nên chọn những cây vợt phù hợp nhất với mình. Có rất nhiều tiêu chí để bạn chọn được cây vợt phù hợp. Về trọng lượng vợt, bạn nên chọn sản phẩm có độ nặng vừa phải. Về chu vi cán vợt, nên dựa vào kích thước bàn tay to hay nhỏ để chọn vợt.

Một điều rất quan trọng trong việc chọn vợt là điểm cân bằng vợt. Điều này quyết định đến chiến thuật thi đấu của bạn. Bạn nên dựa vào chiến thuật của mình để lựa chọn cây vợt cho hợp lý.

Trên đây là những hướng dẫn chọn mua vợt cầu lông dành cho người mới. Chọn mua sản phẩm nào cũng vậy, cũng cần phù hợp, sản phẩm mới có thể phát huy tối đa công năng dành cho người sử dụng. Hãy nghiên cứu thật kỹ để lựa chọn sản phẩm tốt nhất nhé.