fbpx

Gợi ý những cây vợt cầu lông cho người chơi bán chuyên

Nếu bạn là người nhập môn cầu lông, bạn có thể sử dụng những sản phẩm vợt giá rẻ. Tuy nhiên, nếu như bạn đã là người chơi lâu năm, bạn nên sử dụng những sản phẩm chuyên dụng với nhiều tính năng hơn. Cùng CabaSports.vn điểm danh những cây vợt cầu lông cho người chơi bán chuyên qua bài viết sau đây nhé.

Vợt cầu lông ProKennex CarbonPro 787 Deluxe dành cho người chơi bán chuyên

goi-y-nhung-vot-cau-long-danh-cho-nguoi-choi-ban-chuyen

Vợt cầu lông ProKennex CarbonPro 787 Deluxe được thiết kế với trọng lượng 4U (81-85 gram), là sản phẩm đặc biệt phù hợp với người chơi bán chuyên. Thiết kế chu vi cán vợt nhỏ, cho cảm giác cầm khá vừa tay. Đồng thời, thương hiệu Prokennex đã rất ưu ái khi ứng dụng công nghệ tân tiến Titanium.

Bởi vậy, người chơi có được cảm giác cầm vợt rất đầm tay, đánh rất thích và cơ bản là vợt này khá bền. Sản phẩm phù hợp với những vận động viên có sức đánh từ trung bình khá đến chuyên nghiệp. Đặc biệt, nếu bạn yêu thích lối đánh thiên công thì đây là một sản phẩm lý tưởng.

Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 dành cho người chơi bán chuyên

Sản phẩm Yonex Arcsaber 11 2017 được thiết kế là dòng vợt cân bằng, công thủ toàn diện. Đây là gợi ý hoàn hảo cho những người chơi bán chuyên bởi cách đánh linh hoạt, trên lưới hay ve cầu trái tay điều rất tốt. Sản phẩm cho tốc độ đi cầu nhanh, kiểm soát tốt đường cầu trong mọi trận đấu khốc liệt.

vot-cau-long-yonex-arcsaber-11-danh-cho-nguoi-choi-ban-chuyen

Sản phẩm được thiết kế cho cảm giác dẻo dai hơn bản đời trước. Thiết kế sản phẩm nhẹ đầu hơn nhưng không đáng kể. Những người chơi đều ưng ý bởi sản phẩm cho cảm giác nẩy cầu, cầm khá đầm tay. Sản phẩm gây được ấn tượng mạnh khi xử lý những đường cầu cao sâu cực tốt.

Vợt cầu lông Prokennex x3 9000 Speed dành cho người chơi bán chuyên

Vợt Prokennex x3 9000 Speed là sản phẩm thuộc dòng cao cấp, đặc biệt phù hợp với những người chơi bán chuyên. Điều làm nên điểm vượt trội này chính là công nghệ huyền thoại HC2 System được ứng dụng.

Sản phẩm nằm trong nhóm những cây vợt cầu lông công thủ toàn diện của nhà vợt. Sản phẩm thiết kế nặng đầu vừa (285+-3mm). Vợt Prokennex x3 9000 Speed có trọng lượng 4U ( 81-85gram), khá vừa tay. Người chơi cầm vợt không bị quá nặng, cho cảm giác đánh khá đầm tay và thoát cầu.

Trên đây là những cây vợt cầu lông cho người chơi bán chuyên. Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng chuyên biệt như một cây vợt chuyên công, chuyên thủ hoặc công thủ toàn diện. Tùy thuộc vào lối chơi, chiến thuật, người chơi có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp dành riêng cho mình. Những cây vợt này đang được phân phối chính hãng tại cơ sở uy tín Cabasports.

Xem thêm các bài viết liên quan: CÁCH LÀM NẶNG ĐẦU VỢT CẦU LÔNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT