fbpx

Thông tin mới nhất về những giải cầu lông Việt Nam nổi trội

giai-cau-long-viet-nam

Cầu lông là một trong những bộ môn thể thao được yêu thích nhất. Rất nhiều mùa giải cầu lông Việt Nam được tổ chức nằm tìm kiếm những tài năng trẻ, tạo ra sân chơi cho những tay vợt đẳng cấp so tài.

Thông tin mới nhất về những giải cầu lông nổi trội ở Việt Nam

Giải cầu lông quốc tế Ciputra Hanoi được tổ chức tại Việt Nam tiếp tục hoãn

Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF) đã có thông báo chính thức đăng trên website của mình về việc tạm ngưng tổ chức Giải cầu lông quốc tế Ciputra Hanoi – Yonex Sunrise Vietnam International Challenge 2020. Một số giải đấu khác thuộc hệ thống giải của BWF cũng buộc phải tạm dừng bởi ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19.

Giải cầu lông Việt Nam các cây vợt xuất sắc toàn quốc tại Quảng Nam

Giải cầu lông các cây vợt xuất sắc toàn quốc được tổ chức mới đây đăng cai tại Quảng Nam. Mùa giải có sự góp mặt của những tay vợt xuất sắc nhất thời điểm hiện tại như Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Thùy Linh,Vũ Thị Trang (TP.Hồ Chí Minh), Trần Thị Phương Thúy (Bắc Giang), Nguyễn Tiến Tuấn (Hà Nội),… Chính điều này làm không khí nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

giai-cau-long-viet-nam

Điểm danh những giải cầu lông ở Việt Nam được mong chờ nhất năm

Giải cầu lông Việt Nam mở rộng

Giải Việt Nam mở rộng là một trong những giải đấu quốc tế được tổ chức tại Việt Nam. Giải đấu này có quyết định tổ chức chính thức từ năm 1996.

Trong mùa giải Việt Nam mở rộng năm 1996 đầu tiên, ngôi vị vô địch đôi nam đã vinh dự thuộc về hai tay vợt lừng danh Lee Wan Wah và Choong Tan Fook. Đây chính là hai tay vợt huyền thoại, lão làng đến từ đất nước Malaysia. Sau lần tổ chức năm 1997, mùa giải này đã bị gián đoạn trong suốt 8 năm liền. Sau đó, mùa giải tiếp tục được tái tổ chức vào năm 2006.

Từ năm 2007, giải Việt Nam mở rộng đã vinh danh nằm trong hệ thống giải Grand Prix của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF).

Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc

Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc là mùa giải hứa hẹn những trận đấu hấp dẫn nhất từ trước đến giờ. Mùa giải được tổ chức nhằm ươm mầm cho những tay vợt trẻ, tài năng tương lai của đất nước.

Trên đây là những giải cầu lông Việt Nam đáng chú ý nhất năm. Những mùa giải này được tổ chức nhằm mục đích tìm ra những tài năng trẻ, bước lên đấu trường quốc tế, vinh danh ngôi vị cao nhất về cho nước nhà.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG

Nguyễn Thùy Linh – Niềm tự hào của làng cầu lông nữ Việt Nam

Vợt Cầu Lông ProKennex Power Pro 705