fbpx

🎗️🎗️ TỔNG KẾT NĂM 2020 THƯƠNG HIỆU PROKENNEX – CABASPORTS 🎗️🎗️

Nhìn lại năm 2020 này, ProKennex – CabaSports chưa làm được gì nhiều so với kế hoạch bởi dịch bệnh và một số lý do không mong muốn khác. Tuy nhiên cũng đạt được một số thành tựu nho nhỏ và đóng góp được cho phong trào cầu lông phát triển hơn nhiều.

1. TÀI TRỢ GIẢI ĐẤU:

Một số giải ProKennex và CabaSports đã đồng hành cùng phát triển phong trào cầu lông trên cả nước (một số giải đồng tài trợ, còn lại tài trợ 100%):

– Giải cầu lông Người khuyết tật Toàn Quốc 2020: Thầy Huy

– Giải cầu lông CLB Hữu Nghị mở rộng 2020 Vũ Bảo Sport

– Giải cầu lông Các CLB tỉnh Quảng Nam 2020 Thao Luu- Giải nội bộ Tiến Dinh Sport 2020 Nguyễn Dinh

– Giải các CLB ProKennex Hồ Chí Minh mở rộng 2020

– Giải thể thao học sinh Toàn thành phố Hồ Chí Minh 2020

– Giải cầu lông Lấp Vò mở rộng 2020 Binh Thanh Clbcl

– Giải nội bộ các CLB ProKennex toàn quốc 2020- Giải cầu lông Ba Tơ – Quảng Ngãi 2020 Huy Hoang Sport

– Giải cầu lông Quận 5 năm học 2020-2021 Khuong Vuong

– Giải cầu lông Quận Phú Nhuận năm học 2020-2021 Minh Hà Lê Tấn Thạnh

– Giải cầu lông Đức Phổ mở rộng – Quảng Ngãi 2020 Huy Hoang Sport

– Giải giao lưu CLB ProKennex Bình Thành vs CLB ProKennex Khánh Badminton 2020 Nguyễn Duy Khánh

– Giao lưu cầu lông các CLB ProKennex Miền Tây tại Bến Tre

– Giải cầu lông Tyn Sport mở rộng 2020 Pham Bich Tuyen

– Giải nội bộ CLB ProKennex Good Morning – Bình Dương 2020 Bich Ngoc Sport

– Giải nội bộ CLB ProKennex MT Sport

– Giải cầu lông Phú Yên Nguyễn Phi Lanh

– Giải cầu lông tỉnh Bến Tre Chau Phu Duc

– Giải cầu lông Tân Thành – Bến Tre – Giải 8/3 Lan Hương Nga Hà Phương…. và một số giải đấu khác…-> Xin chúc cho phong trào cầu lông trên cả nước phát triển mạnh mẽ và thành công hơn trong năm 2021.
2. MÔ HÌNH CLB PROKENNEX:

Mô hình CLB ProKennex đã đi vào hoạt động ổn định, hiện tại đang tập trung phát triển chiều sâu. Một số CLB ProKennex xây dựng đồng thời việc đào tạo kỹ thuật cầu lông cho các hội viên và cả đánh sinh hoạt như CLB ProKennex MT Sport Tô Huỳnh Bảo Minh

Hai giải hệ thống CLB ProKennex vào tháng 10 và tháng 11 cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng các VĐV và người chơi phong trào. Hiện tại hình như cũng có hãng đang muốn đi theo mô hình của mình nên mình xin phép không tiện tag tên chủ nhiệm các CLB ProKennex ra đây để cảm ơn mà cảm ơn thông qua status này nhé.-> Xin chúc cho các CLB ProKennex trên toàn quốc năm 2021 phát triển mạnh mẽ và thành công hơn nữa.
3. PHÁT TRIỂN CẦU LÔNG CHUYÊN MÔN – ĐỘI TUYỂN PROKENNEX CÁC QUẬN:

ProKennex đã tiến hành hợp tác một phần và toàn phần đồng hành cùng Đội tuyển các quận Gò Vấp Khanh Nguyenen, Tân Bình @Thầy Huy, Phú Nhuận cô Yến Minh Hà Lê Tấn Thạnh, Quận 5 Khuong Vuong, Quận 10 thầy Lợi. – 05 quận nói trên đều là những quận có phong trào cầu lông phát triển và đạt nhiều thành tích cao trong các giải lớn của Thành phố như Giải học sinh toàn thành, Giải Năng Khiếu, Giải vô địch toàn thành.- Với sự đồng hành giữa ProKennex + CabaSports và Bộ môn cầu lông các quận, đội tuyển các quận đã và đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.-> Xin chúc cho Đội tuyển cầu lông ProKennex các quận Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 5, Quận 10 năm 2021 phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tích cao.
Giải cầu lông học sinh toàn thành 2020-2021 và Giải cầu lông Người Khuyết Tật Toàn Quốc 2020 vừa rồi với sự hổ trợ của thầy Nguyễn Huy là 2 giải chuyên nghiệp được đánh giá vô cùng cao trong lịch sử những giải này trong những năm gần đây. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng khi ProKennex và CabaSports có thể đồng hành phát triển phong trào cầu lông chuyên nghiệp lên tầm cao mới.
4. THÀNH LẬP CLB PROKENNEX HEADQUARTER:

Đây là một mong muốn khá lâu của anh Toan Nguyen Thien tuy nhiên thời điểm chưa đến, mãi tới tầm Quý 4 năm 2020 thì mới triển khai được. Đội hình anh chọn lọc chủ yếu dựa vào tính tình phù hợp và mối quan hệ với các thành viên trong CLB. Khanh Nguyen Khuong Vuong ,Nhật Uyên Võ ,Jason Ha Han, Kieu Han ,Trương Tấn Sang ,Sang Sang Tô Huỳnh Bảo Minh, Lê Tấn Thạnh, Công Thuận, Vy Mạch, Hoàng Tiến An ,Minh Sang Minh Hà, Anh Tuan .Cảm ơn các thành viên CLB ProKennex HeadQuarter luôn đồng hành và phát triển cùng CLB nhé. -> Xin chúc cho các thành viên luôn vui khỏe và đạt được những điều mình mong muốn trong cuộc sống nha.
5. PHÁT TRIỂN KÊNH PHÂN PHỐI SỈ:

Năm 2020 công ty đã phát triển được một số đại lý ở các tỉnh mà ngày trước chưa phát triển xuống được. Phát triển đại lý mới và chăm sóc đại lý cũ ở miền Tây phần lớn công sức là nhờ Nguyễn Duy Khánh, công ty rất cảm ơn anh! Miền Nam và miền Trung cũng phát triển thêm một số đại lý mới.Các đại lý cũ thì công ty đang tập trung đồng hành phát triển cho các đại lý định hướng lâu dài với công ty. Còn lại thì vẫn hợp tác kinh doanh như thông thường.Cuối năm 2020 cũng được đánh dấu bằng việc công ty chính thức tìm được Nhà phân phối Miền Bắc mới là Tiến Dinh Sport Nguyễn Dinh Tien Dinh Sport. Từ nay miền Bắc sẽ không còn khó khăn trong việc gửi hàng hóa từ SG ra tận các tỉnh miền Bắc nữa mà có thể nhanh chóng hơn thông qua Tiến Dinh Sport.-> Xin chúc cho tất cả các đại lý và nhà phân phối năm 2021 phát triển mạnh mẽ và thành công vang dội nhé.
6. PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG MARKETING:

Hiện tại công ty đã xây được kênh Youtube nho nhỏ, Fanpage cũng đi vào hoạt động ổn định. SEO website tương đối tạm ổn, tất cả các kênh digital khác cũng tương đối OK. Tốc độ phát triển năm 2020 có thể nói gấp 3-4 lần năm 2019. Đây cũng là 1 tín hiệu đáng mừng bởi vì khi ProKennex và CabaSports làm marketing tốt lên thì cả hệ thống sỉ và lẻ đều phát triển lên theo do người chơi biết nhiều hơn và tin tưởng ProKennex và CabaSports hơn.-> Xin chúc cho năm 2021 hệ thống Marketing của công ty phát triển x3 x4 so với 2020.
7. HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI:

– Năm 2020 đầy biến động với dịch bệnh và thiên tai, ProKennex và CabaSports đã đồng hành gửi tặng hơn 10,000 khẩu trang 3 lớp xịn xò tới lông thủ trên cả nước để giúp các lông thủ bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.- ProKennex và CabaSports cũng góp 1 phần nhỏ vào việc ủng hộ bà con bị lũ lụt tại miền Trung hồi hè vừa rồi.- Một trong những hoạt động tài trợ mang tính xã hội cực kỳ cao đó là tài trợ cho Giải cầu lông Khuyết Tật Toàn Quốc vừa rồi. Mong rằng cộng đồng người khuyết tật luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!
8. SỨC MẠNH ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU “PROKENNEX”

Xin cảm ơn hãng mẹ ProKennex luôn đồng hành cùng công ty vượt dịch Covid 19 và hổ trợ trong năm 2019 này. Chúc cho ProKennex International sang năm 2021 phát triển mạnh mẽ.Chúc cho ProKennex Việt Nam ngày càng tăng thị phần và sức mạnh thương hiệu tại Việt Nam.
Lời cuối, công ty xin gửi lời cảm ơn đến các cổ đông của công ty đã đồng hành cùng công ty. Xin cảm ơn các đối tác luôn đồng hành hổ trợ công ty cùng phát triển.
XIN CHÚC TẤT CẢ NĂM MỚI 2021 THÀNH CÔNG PHÁT TÀI, VẠN SỰ NHƯ Ý!