fbpx

Tính năng vượt trội của vợt cầu lông Prokennex 7001

Vợt cầu lông Prokennex 7001 là sản phẩm giá rẻ chuyên công đến từ thương hiệu Đài Loan. Sản phẩm thiết kế nổi trội với màu cam rực cháy, được đông đảo tay chơi cầu lông yêu thích. Sau đây CabaSports.vn sẽ giới thiệu cho các bạn về những tính năng nổi trội của sản phẩm này nhé!

Prokennex 7001 được phân phối chính hãng tại đâu?

Prokennex 7001 là sản phẩm được đông đảo người chơi cầu lông yêu thích. Bởi đây là cây vợt giá rẻ, lại cho tính năng tấn công mạnh mẽ. Tuy nhiên, vợt giá rẻ Prokennex 7001 được phân phối chính hãng tại đâu lại trở thành mối lo lớn.

Tinh-nang-vuot-troi-của-vot-cau-long-prokennex-7001

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm vợt chính hãng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng. Sản phẩm được làm ra có ngoại hình giống hệt với sản phẩm chính hãng, khó có thể nhận ra. Tuy nhiên, chỉ cần bạn tinh tế, bạn sẽ nhận ra mánh khóe của họ ngay lập tức.

Cabasports được biết đến là địa chỉ phân phối độc quyền của vợt cầu lông giá rẻ Prokennex 7001. Sản phẩm tại Cabasports luôn có tem chống hàng giả của bộ công an. 

Chúng tôi luôn làm việc chân chính bằng cả cái tâm của mình. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầu lông nói riêng và lĩnh vực thể thao nói chung, những thành tựu mà Cabasports đạt được đã phần nào khẳng định tâm huyết của cửa hàng.

Tinh-nang-vuot-troi-của-vot-cau-long-prokennex-7001

Cabasports luôn mong muốn truyền cảm hứng, nâng cao sức khỏe người Việt thông qua bộ môn thể thao cầu lông. Bởi chỉ có luyện tập thể thao, con người mới có cơ hội nâng cao sức vóc, sánh vai với cường quốc năm châu.

Tính năng vượt trội của vợt cầu lông Prokennex 7001

Vợt cầu lông Thunder 7001 được thiết kế với trọng lượng 4U1 (81-85gr). Cán vợt được thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm rất phù hợp với bàn tay của người Việt.

Đây là cây vợt nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm), đặc biệt hỗ trợ người chơi trong những cú đập cầu mạnh mẽ. Nhờ đầu vợt nặng, đường cầu đi có uy lực hơn, tăng khả năng tấn công trong mọi trận đấu và cũng là lựa chọn thích hợp dành cho lông thủ yêu thích lối chơi chuyên công.

Thiết kế thân vợt cứng vừa phải giúp người chơi tấn công ra những đường cầu có lực tốt hơn.  Đây là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích bởi giá thành rẻ. Hơn nữa, thiết kế sản phẩm ấn tượng, độc đáo từ màu sắc đến những ưu điểm nổi trội dành cho lông thủ chuyên công.

Hiện tại, vợt cầu lông Prokennex 7001 đang được phân phối độc quyền, chính hãng tại đơn vị Cabasports. Cây vợt thiên công giá rẻ này rất được các lông thủ trên toàn thế giới đón nhận, nhất là những người mới nhập môn cầu lông. Vợt cầu lông Prokennex 7001 chính hãng tại Cabasports sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo tìm địa chỉ uy tín phân phối sản phẩm chất lượng.

Xem thêm: BẬT BÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI VỢT PROKENEX 705 CHÍNH HÃNG

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN