fbpx

Những lý do nên chọn vợt cầu lông công thủ toàn diện

Vợt cầu lông công thủ toàn diện là cây vợt vô cùng linh hoạt, được nhiều người chọn lựa. Cùng cabasports tìm hiểu những lý do nên chọn vợt cầu lông công thủ toàn diện qua bài viết sau đây nhé.

Những lý do nên chọn vợt cầu lông công thủ toàn diện

Vợt cầu lông công thủ toàn diện là cây vợt được nhiều người chơi cầu lông lựa chọn nhất. Đây là cây vợt thuộc dòng vợt cân bằng, đầu vợt và chuôi vợt có sức nặng bằng nhau.

Sản phẩm cho người chơi cảm giác vô cùng linh hoạt trên mọi sân cầu. Đồng thời, người chơi luôn luôn chủ động kiểm soát cầu trong mọi tình huống khó.

Bạn có thể chơi theo lối đánh tấn công, dồn đối thủ vào thế bị động không thể lường trước được. Thiết kế những dòng vợt cầu lông công thủ toàn diện cao cấp luôn hỗ trợ tăng lực, cho những cú tấn công hoàn hảo đến tối đa. Ngay lập tức, bạn có thể chuyển sang chiến thuật phòng thủ nếu cục diện cầu thay đổi.

Những cây vợt công thủ toàn diện tốt nhất hiện nay

Vợt cầu lông công thủ toàn diện Yonex

Vợt cầu lông Yonex là cây vợt cầu lông công thủ toàn diện được thiết kế với khung vợt Graphite. Thiết kế này giúp cây vợt cân bằng hoàn hảo. Nhờ đó, người chơi có thể linh hoạt cách đánh tấn công và phòng thủ trong một pha cầu. Người chơi có thể thực hiện cách đánh trên lưới hay ve cầu tay trái đều rất tốt, tốc độ đi cầu nhanh.

Mua-vot-cau-long-cong-thu-toan-dien-yonex-o-dau-uy-tin-chat-luong?

Vợt Yonex là cây vợt hoàn hảo, cho cảm giác cầu rất nẩy. Cán vợt được thiết kế vát tròn, cầm khá đầm tay. Cây vợt giúp người chơi tăng kỹ năng xử lý cầu đến tối đa.

Vợt cầu lông công thủ toàn diện Prokennex

Prokennex là cây vợt cầu lông công thủ toàn diện mang những điểm đặc trưng của công nghệ Kinetic (Kinetic 4 Power). Đồng thời, cây vợt thể hiện được tính năng linh hoạt.

Tốc độ khi vung vợt cho cảm nhận tương đối nhanh bởi được áp dụng công nghệ cản gió. Dứt khoát, nhanh, gọn, đầu nhẹ là cảm nhận của người chơi khi đánh thử. Nhờ đó, đường cầu đi vô cùng uy lực.  m thanh phát ra vô cùng đanh thép, xé gió.

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 4U(81-85gr). Đồng thời, khả năng chịu sức căng lưới của sản phẩm khá cao. Nhờ đó, những quả đập cầu có tốc độ bay nhanh, mạnh và độ cắm cầu cao.

Trên đây là những lý do nên chọn vợt cầu lông công thủ toàn diện. Đây là cây vợt cho sự linh hoạt nhất đối với người chơi trên sân cầu. Người chơi có thể chuyển đổi từ tấn công sang phòng thủ và ngược lại nhanh chóng một cách chủ động. Sử dụng dòng vợt này, người chơi không cần phải thay đổi vợt liên tục khi muốn thay đổi chiến thuật.