fbpx

Những cây vợt cầu lông tầm trung của Prokennex

Vợt cầu lông Prokennex luôn gây được ấn tượng mạnh bởi thiết kế thân vợt cứng trung bình, cho khả năng điều cầu tốt. Đặc biệt, Prokennex luôn nghiên cứu những cây vợt giá rẻ, giá tầm trung cho đến siêu cấp để ra mắt khách hàng. Cùng CabaSports.vn tìm hiểu những cây vợt cầu lông tầm trung Prokennex qua bài viết sau đây nhé.

Vợt cầu lông tầm trung Prokennex Destiny Speed

Vợt cầu lông Destiny Speed thuộc dòng vợt tầm trung đến từ thương hiệu nổi tiếng ProKennex. Nguyên nhân đầu tiên giúp Prokennex Destiny Speed được nhiều tay vợt yêu thích đến như vậy là bởi công nghệ chưng hấp tự gắn kết Nano AutoCure nổi tiếng được áp dụng. 

Nano sẽ giúp hạt phân tử tự gắn kết với nhau. Đồng thời, nguyên tố này sẽ tự động loại bỏ không khí và tạp chất giữa các lớp carbon.

Dong-vot-cau-long-tam-trung-cua-hang-prokennex-destiny-speed

Sản phẩm tầm trung được nhà Prokennex thiết kế với trọng lượng 4U (81 – 85 gram) và 3U (86-90 gram). Chu vi cán vợt không quá to, cho cảm giác cầm nắm vô cùng vừa vặn, chắc chắn.

Vợt cầu lông tầm trung ProKennex Sword

ProKennex Sword là cây vợt được sử dụng trong đánh đôi. Sản phẩm được thiết kế thân dẻo, kích thước vừa tay với người chơi Việt Nam. Sản phẩm được kết hợp giữa Carbon và Titanium, giúp tăng cường hiệu quả chơi.

Dong-vot-cau-long-tam-trung-cua-hang-prokennex-sword

Sản phẩm là cây vợt thiên thủ, đặc biệt phù hợp với những người chơi chuyên giữ vị trí đánh lưới, đặc biệt hỗ trợ cho những cú hất cầu, đỡ cầu.

Vợt cầu lông tầm trung Prokennex Impact New Carbon

Vợt Prokennex Impact New Carbon là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của nhà vợt đài loan. Sản phẩm được thiết kế từ những sợi carbon cứng. Đồng thời, ProKennex đã rất thông minh khi kết hợp thiết kế này với công nghệ tối ưu hóa khung vợt dưới dạng khí động lực học. ‘

Nhờ đó, sản phẩm càng tối ưu hơn trong kỹ năng kiểm soát cầu, công thủ toàn diện của mình. Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 4U ( 81- 85 gram). Chu vi cán vợt được thiết kế khá vừa tay, không quá nặng. 

Tuy nhiên, sản phẩm cho người chơi cảm giác  đánh khá đầm tay và thoát cầu, điều chỉ có ở những sản phẩm siêu cấp. Thiết kế thân vợt cân bằng, thon gọn và không quá cứng. Nhờ đó, người chơi có thể linh hoạt xử lý mọi tình huống cầu.

Trên đây là những cây vợt cầu lông tầm trung đáng sử dụng nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng Prokennex. Những sản phẩm này đều đang được phân phối độc quyền tại cơ sở chính hãng Cabasports. Mọi sản phẩm khi mua tại đây đều được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ, sáu tháng một đổi một hoàn toàn miễn phí.