fbpx

Những cây vợt cầu lông 6U không thể bỏ qua

Những cây vợt cầu lông 6U không thể bỏ qua

Cầu lông là bộ môn quen thuộc, mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Lựa chọn những cây vợt cầu lông phù hợp đóng vai trò quan trọng không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu những cây vợt cầu lông 6U đáng mua nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Những cây vợt cầu lông 6U không thể bỏ qua

Vợt cầu lông 6U Apacs Virtuoso Light

Vợt cầu lông Apacs Virtuoso Light là dòng vợt cầu lông 6U. Sản phẩm được thiết kế với màu sơn tốt, màu xanh biển sáng và bắt mắt.

Sản phẩm được thiết kế siêu nhẹ, dành cho những người có thể lực yếu. Chuyên gia nhà Apacs đã thiết kế nên một dòng vợt thân dẻo, rất dễ sử dụng, và rất dễ dàng cho vị trí thủ trên sân. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những bạn nữ hoặc những người muốn chơi lại cầu lông sau chấn thương.

Vợt cầu lông 6U Apacs Nano Fusion 722 Speed

Vợt cầu lông Apacs Nano Fusion 722 Speed là một cây vợt cầu lông 6U. Sản phẩm được thiết kế với màu sắc đen đỏ đầy nổi bật. Tốc độ Nano Fusion 722 được thiết kế để mang đến cho bạn những cú đập sắc nét hơn và đồng thời cho phép bạn tận hưởng những cú đánh và thả lưới chính xác.

Khung vợt cầu lông 6U Apacs Nano Fusion 722 Speed được thiết kế với khung cực mỏng, tốc độ trong những cú Swing được tăng tối đa, cải thiện tổng thể thực hiện với sức mạnh, điều cầu linh hoạt. Với thân và đầu nhẹ, cho phép bạn di chuyển vợt như một thanh kiếm và mang đến một pha xử lý sắc bén.

Sản phẩm được thiết kế với khung mỏng. Phần thiết kế rộng hơn từ 10 đến 2 giờ, lỗ Zigzag ở phần rộng hơn của khung. Bởi vậy nên đây là sản phẩm nặng đầu, giúp những cú đập được tăng cường sức mạnh. Độ xé gió tốt, lực cản không khí thấp, những cú đánh cầu bổng được tăng tốc, tăng sức mạnh những cú đập.

Vợt cầu lông 6U Apacs Lethal Light 1.10

Dòng vợt cầu lông 6U siêu nhẹ đến từ thương hiệu Apacs luôn khiến người chơi hài lòng. Cây vợt cầu lông 6U Apacs Lethal Light 1.10 là sản phẩm thấp nhất trong bộ sản phẩm 6U, phù hợp với các bạn mới tập chơi, cổ tay chưa khỏe.

Sản phẩm vợt được thiết kế nhẹ như thế, nhưng lực căng dây lên đến 15kg. Sản phẩm thiết kế nặng đầu, dành riêng cho những bạn thiên công.  Ngoài ra trong dòng 6U của Apacs còn có: Apacs Virtuoso Light, Apacs Feather Weight 100, Ferocious Lite nữa.

Những lối đánh chiến thuật nâng cao cần nắm vững

Khi luyện tập cầu lông, bên cạnh những kỹ thuật dành cho người mới bắt đầu, bạn nên luyện tập, trang bị cho mình những kỹ thuật nâng cao để nhanh chóng trở thành một người chơi giỏi.

Kỹ thuật phông cầu nâng cao

Phông cầu là kĩ thuật đưa cầu đi cao, sâu về cuối phần sân đối phương. Phông cầu cũng bao gồm tấn công và phòng thủ.

–         Phông cầu khi phòng thủ: Kỹ thuật này được thực hiện khi bạn bị đẩy vào thế bị động. Bạn sẽ thực hiện những cú phông cầu để kéo dài thời gian, lấy lại thế tấn công.

–         Phông cầu tấn công: Khi bạn đã bắt được điểm yếu của đối thủ, đang trong thế tấn công, bạn sẽ đưa những đường cầu trên cao và phía trước mặt người chơi, đánh mạnh về cuối sân và sâu đối thủ. Đối thủ sẽ bị đẩy về thế bị động.

Kỹ thuật di chuyển linh hoạt

Có rất nhiều cách di chuyển khác nhau trong cả loại hình đánh đôi và đánh đơn. Bạn có thể di chuyển đơn bước hoặc di chuyển đa bước, kết hợp với những cú đánh thuận tay hoặc trái tay.

Bước khởi đầu vô cùng quan trọng khi bạn thực hiện đúng những cách di chuyển khi đánh cầu lông này, đặc biệt với những ai mới tập chơi cầu lông, sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn rất nhiều. Từ đó, rút ngắn thời gian để  tìm được cách đánh cầu lông giỏi và nhanh nhất.

Kỹ thuật đập cầu nâng cao

Kỹ thuật đập cầu là động tác đánh trả cầu của đối phương đánh sang ở phía trên với điểm đánh cầu cao nhất, đánh cầu chếch xuống sân đối phương. Khi thực hiện kỹ thuật nâng cao này. Đường cầu sẽ có sức mạnh lớn và rơi thẳng xuống đấy. Nhờ đó có sức uy hiếp lớn đối với đối thủ.

Bạn phải kết hợp lực cổ tay mạnh nếu muốn đập cầu tốt. Đồng thời, kết hợp lực toàn thân nhịp nhàng. Những động tác di chuyển cũng đóng vai trò quan trọng, giúp bạn có được một cú đập đầy uy lực. Tuy nhiên hạn chế lúc nào cũng đập cầu sẽ tổn hao nhiều sức lực của bạn. Nguy hiểm hơn, đập cầu quá nhiều có thể dẫn đến giãn cơ tay, gây mỏi tay, những pha đập cầu tiếp theo không có lực, không đạt độ cắm mong muốn mà tay còn chịu thêm áp lực.

Như vậy, bạn đã chọn được những cây vợt 6U phù hợp chưa. Thiết kế vợt 6U dành cho những người có đôi bàn tay nhỏ, thể lực yếu. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều sản phẩm vợt cầu lông nổi tiếng trên thế giới bạn có thể lựa chọn, hỗ trợ kỹ thuật tối đa. Tại CabaSports có bán rất nhiều sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Prokennex. Mọi sản phẩm đều đảm bảo công khai giá minh bạch, chế độ bảo hành rõ ràng.

XEM NGAY CHIA SẺ CẦU LÔNG

VỢT CẦU LÔNG PROKENNEX CHÍNH HÃNG

Những game cầu lông hai người đáng trải nghiệm nhất