fbpx

Nên mua vợt cầu lông hãng nào tốt ?

Giữa vô vàn thương hiệu sản xuất vợt như hiện nay thì mua vợt cầu lông hãng nào tốt là câu hỏi rất tức thời. Tuy nhiên, việc lựa chọn thương hiệu vẫn nên phù hợp với giá thành, sức khỏe, chiến thuật của người chơi nữa. Cùng cabasports tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé:

Nên mua vợt cầu lông đến từ thương hiệu ProKennex- Cabasports

ProKennex là thương hiệu chuyên sản xuất những cây vợt đa dạng phân khúc. Đây là thương hiệu có tiếng ở Đài Loan, được thành lập từ năm 1978. Thương hiệu này gây được ấn tượng mạnh mẽ với chiêu tiếp thị ghi đậm dấu ấn riêng của mình.

Có thể thấy trên tất cả những cây vợt đều có chữ Pro, vừa giúp khách hàng ghi nhớ tên thương hiệu, vừa khẳng định đẳng cấp riêng của mình.

nen-mua-vot-cau-long-tu-yhuong-hieu-nao-tot-uy-tin?

Hiện tại, những sản phẩm ProKennex đang được phân phối độc quyền tại công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd trong thị trường Việt Nam.

Nên mua vợt cầu lông đến từ thương hiệu Proace

Proace là thương hiệu chuyên sản xuất những cây vợt giá rẻ, được thành lập tại Anh vào năm 1978. Thương hiệu này đã khá quen mặt với những người chơi cầu lông Việt Nam.

Có thể thấy rất nhiều cây vợt Proace giá rẻ đã giải quyết nỗi lo cho những người đam mê cầu lông có thu nhập thấp. Bạn có thể sở hữu cây vợt chính hãng đến từ thương hiệu này chỉ với vài trăm nghìn đồng.

Nên mua vợt cầu lông đến từ thương hiệu Lining

Lining chính là một trong những câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi mua vợt cầu lông hãng nào tốt? Đây là thương nổi tiếng chuyên sản xuất những cây vợt đẳng cấp nhất thế giới được thành lập tại Trung Quốc.

Theo một cuộc khảo sát của những người đam mê cầu lông trên mạng truyền thông cho thấy những cây vợt nhẹ đầu của hãng được đông đảo người mới chơi cầu lông yêu thích lựa chọn. Bạn có thể tham khảo những cây vợt cao cấp bán chạy nhất hãng như Lining Flame N50 II, Lining HC 100A và Lining UC 3500.

nen-mua-vot-cau-long-tu-thuong-hieu-nao-tot-uy-tin?

Nên mua vợt phù hợp của hãng nào tốt là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn, nhất là với những người mới. Mỗi thương hiệu đều thể hiện điểm mạnh sản xuất riêng của mình. Nên tùy thuộc mong muốn cũng như điều kiện kinh tế của người chơi mà đưa ra sự lựa chọn của mình.

Chứ để lựa chọn một thương hiệu tốt nhất để trả lời cho câu hỏi này là quá khó. Quan trọng là người chơi cần lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng nhé. Chẳng hạn như Cabasports luôn cung cấp những cây vợt cầu lông chính hãng đến từ thương hiệu Prokennex.