fbpx

Mua vợt cầu lông công thủ toàn diện loại nào tốt ?

Đối với những bạn sử dụng chiến thuật cân bằng, một cây vợt công thủ toàn diện là vô cùng phù hợp. Tuy nhiên, mua vợt cầu lông loại nào tốt nhất ? Nên sử dụng sản phẩm đến từ thương hiệu nào, phân phối tại cơ sở nào ? Cùng cabasports tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vợt cầu lông công thủ toàn diện tốt nhất Prokennex– cabasports

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 4U ( 81- 85 gram). Chu vi cán vợt cầu lông được thiết kế khá vừa tay, không quá nặng. Tuy nhiên, sản phẩm cho người chơi cảm giác  đánh khá đầm tay và thoát cầu, điều chỉ có ở những sản phẩm siêu cấp. Thiết kế thân vợt cân bằng, thon gọn và không quá cứng. Nhờ đó, người chơi có thể linh hoạt xử lý mọi tình huống cầu.

Thiết kế độ cân bằng vợt tối ưu (balance 285+-3). Nhờ đó, người chơi có thể thỏa sức linh hoạt thể hiện chiến thuật cả tấn công và lui về phòng thủ.

Hiện tại, sản phẩm được phân phối chính hãng tại Cabasports. Cabasports tự hào là đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu trứ danh Đài Loan. Mọi sản phẩm tại đơn vị đều có tem chống hàng giả của bộ công an, được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ. Vậy nên, quý khách hàng hoàn toàn an tâm nhé.

Vợt cầu lông công thủ toàn diện tốt nhất Yonex

Yonex là một trong những câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi mua vợt cầu lông loại nào tốt. Sản phẩm được thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh ứng dụng vật liệu than chì mới. Đây là nguyên liệu mang tính cách mạng TORAYCA M40X và SUPER HMG, giúp cung cấp sức mạnh và sự ổn định cho những đường cầu đi xé gió và đầy uy lực.

vot-cau-long-cong-thu-toan-dien-tot nhat-yonex-uy-tin?

Sản phẩm được thiết kế với thân dẻo trung bình. Thiết kế này giúp hỗ trợ lực tay tốt cho người chơi trong lối đánh công thủ toàn diện, hỗ trợ pha phản tạt tốt. Tay người chơi ít phải chịu lực hơn nhờ khối lượng vợt nhẹ. Vợt đặc biệt thể hiện ưu thế của mình trong loại hình đánh đôi.

Vợt cầu lông công thủ toàn diện tốt nhất Yonex

Vợt cầu lông công thủ toàn diện Yonex được thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh đổi mới thiết kế so với dòng sản phẩm trước. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ mới Dual Optimum System. Ứng dụng mới này giúp hỗ trợ người chơi tuyệt đối trong những cú thuận tay và trái tay. Nhờ đó, tăng tinh năng linh hoạt trong điều cầu. 

Như vậy bạn đã biết mua vợt cầu lông loại nào tốt chưa? Mỗi sản phẩm đến từ thương hiệu khác nhau đều cho những ưu điểm và lợi thế khác nhau. Nhìn chung, thiết kế và tính năng sản phẩm đều nhằm hỗ trợ người chơi lối đánh linh hoạt, khả năng kiểm soát cầu tinh tế nhất.