fbpx

Nên chọn vợt cầu lông hãng nào cho những bạn nữ yêu thích đánh đôi ?

Bạn sở hữu chiến thuật thông minh trong bộ môn cầu lông. Bạn mong muốn được kết hợp đội hình đánh đôi để thể hiện kỹ năng đánh lưới đầy uyển chuyển. Nhưng bạn không biết nên chọn vợt cầu lông hãng nào phù hợp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo đó. Cùng cabasports tìm hiểu nhé!

Nên chọn vợt cầu lông đánh đôi đến từ thương hiệu ProKennex

ProKennex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông nổi tiếng thế giới. Thương hiệu được thành lập từ năm 1978. Những chiêu tiếp thị độc đáo liên tục được đội ngũ truyền thông thương hiệu nghiên cứu và đổi mới. Nhằm ghi đậm dấu ấn riêng của mình. Từ đó, khách hàng luôn nhớ đến nhãn hàng của mình.

Mọi sản phẩm của ProKennex đang được phân phối độc quyền tại Cabasports. Có thể thấy, ProKennex đi sâu nghiên cứu những cây vợt đánh đơn từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp, rất được người chơi cầu lông yêu thích. Bên cạnh đó, siêu phẩm đánh đôi ProKennex SWORD đã gây được ấn tượng không hề nhỏ. Cho những người đam mê loại hình đánh đôi.

Nên chọn vợt cầu lông đánh đôi đến từ thương hiệu Yonex

Yonex là một trong các hãng vợt nổi tiếng thế giới. Đây cũng là thương hiệu được rất nhiều tay vợt đẳng cấp nhất thế giới lựa chọn sử dụng sản phẩm. Yonex cũng là nhà tài trợ nổi tiếng của các Giải vô địch Cầu lông All England và những mùa giải đẳng cấp khác trong hệ thống BWF.

Bên cạnh những cây vợt đánh đơn được nhiều tay vợt số 1 huyền thoại lăng xê, những cây vợt đánh đôi của Yonex cũng không hề kém cạnh về tính năng vượt trội. Có thể kể đến những cây vợt tiêu biểu như: Yonex Nanoflare 700, Yonex Arcsaber 11,…

Nên chọn vợt cầu lông đánh đôi đến từ thương hiệu Lining

Lining là câu trả lời lý tưởng cho băn khoăn nên chọn hãng nào cho loại hình đánh đôi của bạn. Lining là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về vợt cầu cầu lông. Theo một cuộc khảo sát của những người đam mê cầu lông trên mạng truyền thông. Cho thấy những cây vợt nhẹ đầu của hãng được đông đảo người mới chơi cầu lông yêu thích lựa chọn.

Có thể thấy những cây vợt thân dẻo, thiết kế riêng cho loại hình đánh đôi của thương hiệu này rất được yêu thích. Có thể kể đến như cây vợt Lining Tectonic 7D. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với bạn nữ bởi thiết kế siêu nhẹ.

Như vậy, bạn đã trả lời được câu hỏi nên chọn vợt cầu lông hãng nào cho loại hình đánh đôi chưa. Hãy nghiên cứu thật kỹ để sở hữu cây vợt phù hợp nhất nhé.