fbpx

Logo các hãng vợt cầu lông nổi tiếng thế giới có điểm gì đặc biệt ?

Logo các hãng vợt cầu lông nổi tiếng thế giới có điểm gì đặc biệt ? Cùng CabaSports.vn khám phá về những logo đó qua bài viết sau đây nhé.

Logo thương hiệu sản xuất vợt cầu lông đẳng cấp nhất thế giới Yonex

Yonex là một trong các hãng vợt nổi tiếng thế giới. Đây cũng là thương hiệu được rất nhiều tay vợt đẳng cấp nhất thế giới lựa chọn sử dụng sản phẩm. Yonex cũng là nhà tài trợ nổi tiếng của các Giải vô địch Cầu lông All England và những mùa giải đẳng cấp khác trong hệ thống BWF.

logo-cac-thuong-hieu-vot-cau-long-noi-tieng-tren-the-gioi

Logo của thương hiệu Yonex vô cùng ấn tượng. Nhìn thoáng qua, bất cứ người chơi nào cũng sẽ nhận ra ngay đây là sản phẩm đến từ thương hiệu lâu đời, đẳng cấp nhất hành tinh.

Thiết kế hình học đơn giản. Tuy nhiên, đây chính là khối hình học tượng hình cho tên thương hiệu Yonex. Khối hình học khá chuyên nghiệp, nhìn qua vẫn có thể thấy rõ dòng chữ Yonex trên logo.

Logo thương hiệu sản xuất vợt cầu lông trứ danh Prokennex

logo-thuong-hieu-hang-vot-cau-long-tru-danh-prokennex

ProKennex là đơn vị chuyên sản xuất vợt cầu lông đến từ Đài Loan. Những chiêu tiếp thị độc đáo liên tục được đội ngũ truyền thông thương hiệu nghiên cứu và đổi mới nhằm ghi đậm dấu ấn riêng của mình.

Có thể thấy trên logo của thương hiệu có để chữ Pro rất đặc trưng, xứng đáng đứng đầu trong top logo các hãng vợt. Điều này giúp khách hàng luôn luôn nhớ đến tên thương hiệu là Prokennex.

Thêm nữa, chứ Pro cũng khẳng định một thương hiệu đẳng cấp, chuyên sản xuất những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm quốc tế. Đơn vị phân phối độc quyền của Prokennex tại Việt Nam có tên là Cabasports.

Logo thương hiệu sản xuất vợt cầu lông nổi tiếng Lining

Lining là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về vợt cầu cầu lông. Thương hiệu này được thành lập tại Trung Quốc. Theo một cuộc khảo sát của những người đam mê cầu lông trên mạng truyền thông cho thấy những cây vợt nhẹ đầu của hãng được đông đảo người mới chơi cầu lông yêu thích lựa chọn.

Lining đã rất thông minh trong thiết kế logo của mình. Thiết kế logo hình chữ L với hai nét đầy tính chuyên nghiệp, màu đỏ nổi bật. Logo vừa gợi nhắc đến chữ L trong tên thương hiệu Lining. Màu đỏ in trực tiếp trên mặt vợt giúp sản phẩm thêm nổi bật, nhìn qua là biết đến từ thương hiệu nào.

Trên đây là điểm đặc biệt đến từ logo các hãng vợt nổi tiếng trên thế giới. Có thể thấy đây đều là những nhãn hàng hoạt động lâu đời trong ngành nghiên cứu và sản xuất vợt cầu lông. Thương hiệu nào cũng có điểm đặc trưng riêng, khiến người chơi luôn nhớ về mình.