fbpx

Kinh nghiệm mua vợt cầu lông giá rẻ dành cho người mới

Đối với những người mới nhập môn cầu lông, một cây vợt giá rẻ sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu lúc ấy. Tuy nhiên, người chơi cũng cần nắm vững kinh nghiệm mua khi lựa chọn vợt, cùng cabasports tìm hiểu bí quyết mua vợt cầu lông giá rẻ nhé.

Xác định mức giá khi mua vợt cầu lông giá rẻ

kinh-nghiem-mua-vot-cau-long-gia-re-danh-cho-nguoi-moi

Để chọn cho mình sản phẩm vợt giá rẻ, tốt nhất, bạn nên xác định tầm giá mình muốn mua. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cây vợt với nhiều mức giá. Nếu bạn chưa giới hạn tầm giá mình có thể đầu tư, sẽ rất khó để lựa chọn.

Xác định thương hiệu sản xuất vợt cầu lông giá rẻ muốn mua

Thương hiệu vợt giá rẻ Fuwin

Fuwin là đơn vị chuyên sản xuất vợt giá rẻ tại thị trường Việt Nam. Fuwin là sự lựa chọn hoàn hảo cho một nhãn hàng chính hãng phân phối những cây vợt giá rẻ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều cây vợt có mức giá từ 150 nghìn đồng đến 400 nghìn đồng.

Thương hiệu vợt giá rẻ Prokennex

kinh-nghiem-mua-vot-cau-long-gia-re-danh-cho-nguoi-moi

ProKennex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông giá rẻ. Đây là thương hiệu có tiếng ở Đài Loan, được thành lập từ năm 1978. Thương hiệu này gây được ấn tượng mạnh mẽ với chiêu tiếp thị ghi đậm dấu ấn riêng của mình.

Hiện tại, những sản phẩm ProKennex đang được phân phối độc quyền tại công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd trong thị trường Việt Nam. Bạn có thể tới trực tiếp Cabasports để trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm.

Xác định nên mua vợt cầu lông giá rẻ tại cửa hàng online hay trực tiếp

Một trong những kinh nghiệm mua vợt giá rẻ quan trọng bạn không thể bỏ qua chính là xác định nên mua vợt tại cửa hàng online hay trực tiếp. Mỗi cách mua hàng này đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của nó.

Nếu bạn chọn cách mua hàng thông qua hình thức online, bạn sẽ không mất thời gian di chuyển đến cửa hàng. Tuy nhiên, bạn lại không thể kiểm tra sản phẩm thông qua cách này. Bởi vậy, không đảm bảo khả năng mua được hàng chính hãng nếu như bạn không lựa chọn được đơn vị phân phối uy tín.

Nếu bạn đến trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm, bạn sẽ mất công di chuyển đến cửa hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội kiểm tra sản phẩm một cách tỉ mỉ nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm mua vợt cầu lông giá rẻ bạn không nên bỏ qua. So với việc mua vợt cầu lông giá rẻ nhái, giả những cây vợt đắt đỏ, bạn nên lựa chọn những cây vợt chính hãng thuộc phân khúc giá rẻ của những thương hiệu ấy. Sản phẩm chính hãng vẫn cho bạn nhiều chế độ hậu mãi tốt sản phẩm nhái rất nhiều.