fbpx

Vợt của Huang Yaqiong- Tay vợt nữ hàng đầu Trung Quốc

Huang Yaqiong là tay vợt nữ hàng đầu Trung Quốc. Cô thường được vinh danh vận động viên cầu lông tiêu biểu nhất năm 2018 do BWF bình chọn. Cùng tìm hiểu cây vợt của Huang Yaqiong được cô nàng yêu thích nhất qua bài viết sau đây nhé.

Huang Yaqiong vinh danh vận động viên hay nhất thế giới

Huang Yaqiong là tay vợt nữ xuất sắc trong làng cầu lông thế giới ở loại hình đánh đôi. Tay vợt Trung Quốc đã vinh danh giải thưởng cao nhất tại mùa giải Badminton Player of the year 2018 Awards. Đây là đêm bầu chọn cho những vận động viên tiêu biểu năm 2018 do liên đoàn cầu lông thế giới BWF tổ chức. Cô đã được bình chọn là nữ vận động viên xuất sắc nhất năm.

vot-cua-huang-yaqiong

Cặp đôi vận động viên cầu lông nam nữ Huang Yaqiong  đã vượt qua những tay vợt nặng ký nhất thế giới như Kento Momota (Nhật Bản) và Zheng Siwei (Trung Quốc). Huang Yaqiong vinh danh hai ngôi vị vô địch giải BWF Super 1000 vào năm 2018, 3 giải BWF Super 750, 4 giải BWF Super 500. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng chinh phục được ngôi vị vô địch Asian Games tại quê nhà.

Vợt của Huang Yaqiong- Tay vợt nữ hàng đầu Trung Quốc

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 7000I được biết đến là cây vợt của Huang Yaqiong. Sản phẩm được thiết kế nằm trong bộ sưu tập vợt nặng đầu của thương hiệu. Thậm chí, Lining Aeronaut 7000I thuộc nhóm những cây vợt siêu nặng đầu (322mm). Thiết kế đũa vợt cứng giúp cây vợt tăng phần khỏe khoắn.

Tay vợt nữ số một có vẻ đã thách thức bản thân khi lựa chọn cho mình cây vợt có chiều dài 670mm cùng khối lượng vợt 5U. Đây là cây vợt phù hợp dành cho các vận động viên đứng ở vị trí cầu lưới trong loại hình đánh đôi. Cây vợt giúp cô thực hiện những cú chụp cầu ghi điểm trực tiếp hoàn hảo.

vot-cua-huang-yaqiong

Siêu phẩm vợt của Huang Yaqiong- Lining Aeronaut 7000I là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp nhất thương hiệu trứ danh Lining. Sản phẩm thiết kế đầu khá nặng, nhưng điểm cân bằng lại đạt mức hoàn hảo. Cây vợt là trợ thủ đắc lực cho những bạn yêu thích lối chơi mạnh mẽ, yêu thích phá cách, bùng phát sức mạnh trên sân cầu.

Khối lượng toàn bộ cây vợt khá nhẹ. Thế nhưng, đầu vợt khá nặng, dành riêng cho những người chơi sở hữu lực cổ tay khỏe mạnh.

Trên đây là những thông tin tiêu biểu về siêu phẩm vợt của Huang Yaqiong- Tay vợt nữ số một thế giới trong loại hình đôi nam nữ. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những vận động viên hàng đầu thế giới sử dụng. Công nghệ vượt trội ứng dụng giúp siêu phẩm xử lý mọi pha cầu khó đến hoàn hảo, đường đi xé gió.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Top những cây vợt của các cao thủ cầu lông được nhiều người mên mộ

Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp vợt cầu lông uy tín