fbpx

Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 phiên bản xanh dương hút mắt

vot-cau-long-astrox-77

Yonex là thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh. Bất cứ người đam mê cầu lông nào cũng mong muốn sở hữu siêu phẩm đến từ thương hiệu trứ danh này. Yonex luôn tung ra rất nhiều siêu phẩm mới mỗi năm để phục vụ nhu cầu của những người yêu thích cầu lông trên toàn thế giới. Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 là siêu phẩm tấn công mới được ra mắt với phiên bản xanh dương vô cùng hút mắt.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 phiên bản xanh dương hút mắt

Yonex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông đẳng cấp nhất hành tinh. Đây là thương hiệu vợt cầu lông đáng mơ ước nhất đối với nhiều lông thủ, đến từ đất nước Nhật Bản ngàn hoa. Bởi Yonex là nhà tài trợ nổi tiếng của các Giải vô địch Cầu lông All England, là một đối tác quan trọng trong Liên đoàn Cầu lông Thế giới, nó đảm bảo tuyệt đối vai trò vận hành Giải vô địch Cầu lông Thế giới.

Yonex chuyên sản xuất những cây vợt cầu lông đảm bảo sự ổn định về tốc độ cũng như hỗ trợ chiến thuật hoàn hảo. Sản phẩm được thiết kế đầu vuông, uốn cong điểm va chạm. Những dòng vợt Yonex được nghiên cứu giúp quả cầu lông được giữ trên mặt vợt lâu hơn. Nhờ đó, tăng khả năng điều cầu cho các lông thủ.

Rất nhiều cây vợt trứ danh đứng đầu thế giới đến từ thương hiệu danh giá này. Danh thủ huyền thoại Lee Chong Wei luôn ưu ái sử dụng dòng vợt Yonex Duora 10, Yonex Voltric 7 G4 từng được sử dụng bởi cầu thủ huyền thoại Lin Dan, Lee Chong Wei, Kento Momota,…

Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 là siêu phẩm được chuyên gia hàng đầu Yonex ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất. Hầu hết những danh thủ hàng đầu hành tinh đều sử dụng những siêu phẩm đến từ thương hiệu trứ danh này như: huyền thoại cầu lông thế giới Lee Chong Wei, huyền thoại trứ danh Lin Dan, Chen Long,…

Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 nổi tiếng là cây vợt thiên công, tăng sức mạnh và kiểm soát cầu hoàn hảo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng siêu phẩm này.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất, cho độ bền đẳng cấp số 1 thế giới.

Bất kỳ ai khi sử dụng sản phẩm Astrox 77 của nhà Yonex đều nhận định rằng đây là siêu phẩm vợt lý tưởng với thiết kế độ nặng trung bình, sản xuất nặn đầu. Sản phẩm cho khả năng tấn công hoàn hảo với những cú smash từ cuối sân cực đã cầu cắm sân, tốc độ nhanh so với các vợt mình đang dùng.

Sản phẩm cho độ nảy cầu cực tốt, âm thanh chạm cầu vô cùng đanh thép, đã tai. Sản phẩm cho cảm giác ổn định không rung tuy nhiên với bản 3u thì có vẻ hơi nặng với các bác chưa đánh vợt nặng, với lực tay trung bình thì bản 4U có vẻ hợp lý hơn.

Siêu phẩm vợt cầu lông đến từ thương hiệu Prokennex

Bên cạnh những siêu phẩm vợt Yonex, bạn có thể tham khảo những cây vợt đến từ thương hiệu trứ danh khác. Prokennex là một trong những thương hiệu bạn có thể tham khảo. ProKennex là thương hiệu sản xuất vợt cầu lông và tennis. Thương hiệu này ra mắt giới lông thủ đầu tiên vào năm 1978, đã cung cấp sản phẩm vợt cho hơn 60 nước trên toàn thế giới. Đội ngũ điều hành liên tục tung ra những chiêu tiếp thị vô cùng độc đáo ghi đậm được dấu ấn riêng của mình trong cảm nhận của khách hàng. Hiện nay trên thị trường, ProKennex đã tung ra 3 dòng sản phẩm vợt cầu lông: Graphite, Graphite Aluminium và Aluminium. Trên website chính thức của công ty cũng chưa công khai những thông tin trực quan so sánh sự khác nhau giữa những dòng sản phẩm này.

Hiện tại, những siêu phẩm của Prokennex được phân phối độc quyền tại Cabasports. Cabasports luôn cam kết mọi sản phẩm đều chính hãng, có tem bảo đảm của bộ công và có chế độ bảo hành, đổi trả đầy đủ. Những sản phẩm được bán tại đây phong phú từ phân khúc giá rẻ dưới 1 triệu đến phân khúc đắt đỏ nhất của thương hiệu vợt Đài Loan. Đồng thời, thương hiệu cũng chú trọng sản xuất những dòng vợt thiên công, thiên thủ, cân bằng công thủ toàn diện cho các bạn tùy thích lựa chọn dòng vợt phù hợp với lối đánh của mình.

Bạn có thể thỏa sức lựa chọn những dòng vợt cầu lông đã được Prokennex ra mắt. Hiện tại, Prokennex đã cho ra mắt ba dòng sản phẩm vợt cầu lông như sau:

– Graphite Series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Nano; Xwave, Xpower, X Force, Carbon, Pro.

– Graphite Aluminium series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Iso Carbon và Iso-350.

– Aluminium series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu sản phẩm thường có chữ B hay Iso-250.

Mọi sản phẩm đều bao gồm từ mức giá thành rẻ nhất, dưới 1 triệu cho đến những cây vợt siêu cấp có giá cả đắt đỏ. Mỗi sản phẩm đều có những thông số kỹ thuật khác nhau, đều được ứng dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất, tiên tiến nhất, phù hợp với sức khỏe, lối đánh kỹ thuật của từng người. Bạn hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với sức khỏe, lối chơi, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

Xem ngay Tập cầu lông có giảm cân không? Những lợi ích quan trọng bạn nên biết

Cách chơi cầu lông đôi và những điều luật được sửa đổi mới nhất

Cách đánh cầu lông cho người mới tập