fbpx

Vợt cầu lông VNB V200- Siêu phẩm giá rẻ dành cho người mới

Để chơi cầu lông hay, nâng cao rèn luyện sức khỏe, người chơi cần tìm kiếm được cây vợt cầu lông phù hợp. Cùng tìm hiểu thông tin về cây vợt cầu lông VNB qua bài viết sau đây nhé.

Vợt cầu lông VNB V200- Siêu phẩm giá rẻ dành cho người mới

Vợt cầu lông VNB V200 Đỏ

Khi mới bắt đầu chơi cầu lông, dù bạn chơi vì đam mê, rèn luyện sức khỏe hay mong muốn theo đuổi con đường chuyên nghiệp cũng nên tìm kiếm một cây vợt cầu lông phù hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được kỹ thuật bản thân. Mọi người đều cần trải qua những quá trình tìm hiểu để tìm được lối đánh phù hợp. Từ đó hoàn thiện kỹ năng bản thân, rèn luyện sự linh hoạt, tập được cho bản thân những đức tính như nhẫn nại, kiên trì.

Mỗi người phù hợp với những cây vợt khác nhau, độ nặng nhẹ, trợ lực và những thông số kỹ thuật khác khác nhau. Những cây Vợt cầu lông VNB V200 sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong giai đoạn mới bắt đầu này.

Vợt cầu lông VNB V200 đỏ là cây vợt được thiết kế theo dòng công thủ toàn diện. Sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ, 4U (82+-2g) là trọng lượng phổ thông trong cầu lông. Sản phẩm cho cảm giác không hề nặng tay, cũng không quá nặng đầu vợt, có thể nói là vừa tay.

Sản phẩm được đan từ những sợi carbon nên vợt có độ cứng trung bình, giúp những cú phông cầu trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Vợt cầu lông VNB V200 cho khả năng phản tạt cầu hoàn hảo. Khung vợt với cấu trúc mặt cắt lưỡi kiếm giúp vợt giảm mức độ cản gió, vung vợt nhanh và cảm giác thanh thoát hơn. Vợt cầu lông VNB V200 thể hiện tính năng vượt trội ở cả kỹ thuật tấn công và kỹ thuật phòng thủ.

Sản phẩm được sơn màu đen đỏ, cho người chơi cảm giác vô cùng mạnh mẽ, chắc chắn. Sản phẩm nhận được sự yêu thích của đông đảo người đam mê cầu lông bởi màu sắc tinh tế, trông rất hút mắt, các chi tiết màu đỏ, bạc chạy dọc theo thân và khung vợt cùng  lớp sơn đỏ ở đầu khung vợt làm vợt trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn. Lớp sơn lì tạo vừa tạo cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ, vừa giảm trầy, tróc sơ trong quá trình người chơi sử dụng vợt.

Vợt cầu lông VNB V200 Xanh

Dòng vợt cầu lông VNB V200 là sản phẩm giá rẻ được nhà thiết kế thương hiệu cho ra mắt dành riêng cho những người mới tiếp cận với bộ môn cầu lông. Sản phẩm giúp người chơi tăng cường rèn luyện sức khỏe.

Vợt cầu lông VNB V200 xanh được thiết kế là dòng vợt nặng đầu, thiên công, cho khả năng áp đảo đối thủ mạnh mẽ. Những bạn chơi cầu lông khi luyện tập sản phẩm này có thể luyện tập lực cổ tay, hỗ trợ đập cầu đi cắm hơn, nhanh và mạnh hơn. Những bạn thích đập cầu, vợt tăng thêm sức mạnh tối đa. Sợi carbon chắc chắn và bền giúp vợt nhanh chóng quay lại trạng thái ổn định để chuẩn bị tốt nhất cho pha đánh cầu sau.

Sản phẩm được thiết kế với khung vợt có cấu trúc mặt cắt hình lưỡi kiếm giúp vợt giảm mức độ cản gió, nhờ đó, vợt vung nhanh và thanh thoát hơn. Trong tấn công thì vung vợt nhanh là một lợi thế.

Siêu phẩm vợt dành cho người mới ProKennex Thunder 7001

Vợt cầu lông ProKennex Thunder 7001 được thiết kế với trọng lượng nhẹ, chỉ khoảng 81-85g dành cho dòng 4U1 với kích thước cán nhỏ phù hợp với kích thước bàn tay của người Việt Nam. Khung xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Sản phẩm thuộc dòng vợt nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm). Đây là sản phẩm thiên công nhằm hỗ trợ cho bạn khi đập cầu có lực hơn. Sản phẩm nặng đầu giúp đường cầu đi mạnh mẽ hơn. Kết hợp thân vợt cứng vừa phải giúp người chơi tấn công ra lực tốt hơn, chủ động ghi điểm trong trận đấu. Mặc dù dòng vợt ProKennex Thunder này mới vừa chỉ bán chưa được một năm nay, tuy nhiên đã có hơn 1,700 cây vợt đã được người chơi ủng hộ.

Nếu bạn là vợt thủ đánh trình độ trung bình và thiên về tấn công  thì đây chắc chắn là một dòng vợt cầu lông  rất đáng quan tâm và khó có thể bỏ qua.

Có thể nói đây là sản phẩm lý tưởng ở mức giá bình dân. Chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Vợt cầu lông ProKennex Thunder 7001 chính hãng được bảo đảm hoàn toàn.

Hiện tại, siêu phẩm vợt giá rẻ dành cho người mới Prokennex Thunder 7001 được phân phối chính hãng độc quyền tại Cabasports. CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý.

Mọi sản phẩm được bán tại Cabasports đều cam kết chính hãng, đảm bảo chất lượng, được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ trong vòng 6 tháng. Đội ngũ nhân viên tại Cabasports lành nghề, thấu hiểu sản phẩm, luôn chăm sóc khách hàng tận tình. 

Xem ngay Tập cầu lông có giảm cân không? Những lợi ích quan trọng bạn nên biết

Cách chơi cầu lông đôi và những điều luật được sửa đổi mới nhất

Cách đánh cầu lông cho người mới tập