fbpx

Có nên mua vợt cầu lông Guang Yu trên sàn thương mại điện tử Shopee hay không?

Shopee là sàn thương mại điện tử lớn, hoạt động mạnh tại Việt Nam. Hiện nay, hoạt động giao dịch tại sàn thương mại này ngày càng sôi động và nóng bỏng. Vậy bạn có nên mua sản phẩm vợt cầu lông Guang Yu trên sàn thương mại nổi tiếng này hay không? Cùng  đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu đôi nét về sàn thương mại điện tử Shopee

Shopee là sàn giao dịch thương mại điện tử top đầu Việt Nam. Trụ sở Shopee đặt tại tại Singapore, thuộc sở hữu của tập đoàn SEA (trước đây là Garena), được thành lập vào năm 2009 bởi Forrest Li. Shopee được ra mắt đầu tiên tại Singapore vào năm 2015, hiện tại đang có mắt trong nhiều quốc gia khu vực châu Á.

Mô hình ban đầu của Shopee Việt Nam là C2C Marketplace, là mô hình mua bán trung gian giữa các bên mua bán.Tuy nhiên, hiện nay Shopee Việt Nam đã trở thành mô hình lai khi có cả B2C (doanh nghiệp đến người tiêu dùng). Shopee sẽ tính phí của người bán coi như phí đăng bán sản phẩm.

Shopee đã được trao giải thưởng “Khởi Nghiệp Của Năm tại Singapore” vào năm 2015 trong ấn bản thứ hai của tạp chí “Giải thưởng Vulcan”, được đăng tải bởi nhà xuất bản số Vulcan Post của Singapore.

Hướng dẫn cách đặt vợt cầu lông Guang Yu trên sàn thương mại điện tử Shopee

Để đặt mua vợt cầu lông Guang Yu trên sàn thương mại điện tử Shopee, bước đầu tiên  bạn cần tìm kiếm sản phẩm chính hãng. Bạn nên chọn những gian hàng uy tín, giá cả phải chăng, được nhiều lượt yêu thích và feedback tích cực từ phía những khách hàng trước.

Sau khi chọn được vợt cầu lông Guang Yu tại gian hàng mình yêu thích, bạn hãy chat ngay với chủ cửa hàng yêu cầu thêm thông tin về sản phẩm. Nếu bạn muốn tiếp tục chọn những sản phẩm khác, hãy bấm thêm vào giỏ hàng. Sau đó hãy bấm mua hàng nếu bạn đã quyết định chọn mua.

Shopee hay đưa ra những chương trình miễn phí vận chuyển, nên đừng quên lựa chọn nhé.

Bước cuối cùng là chọn địa chỉ nhận hàng, đơn vị vận chuyển, phương thức thanh toán phù hợp. Sau đó hãy bấm đặt hàng và chờ đợi thời gian có thể nhận hàng nhé.

Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi mua vợt cầu lông Guang Yu tại Shopee?

Giá cả vợt cầu lông Guang Yu trên Shopee luôn cạnh tranh

Khi bạn lựa chọn mua vợt cầu lông Guang Yu trên Shopee, bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích khi có rất nhiều deal giá tốt trên sàn thương mại này. Cùng một sản phẩm sẽ có rất nhiều mức giá từ những gian hàng khác nhau. Đắt có, rẻ có, đảm bảo là giá cạnh tranh nhất hệ mặt trời.

Chưa kể Shopee còn có chương trình “Rẻ vô địch – ở đâu rẻ hơn Shopee hoàn tiền”, hãy tận dụng thời điểm vàng này nhé. Đặc biệt, mức phí giao sản phẩm tại Shopee luôn luôn linh hoạt.

Bạn có thể trả giá khi mua vợt cầu lông Guang Yu trên Shopee

Không chỉ bạn mua vợt cầu lông Guang Yu tại cửa hàng phân phối mới có trả giá đâu nhé. Shopee cũng có chương trình trả giá để bạn có thể mua được sản phẩm với mức giá rẻ hơn. Đây là một tính năng khá khác biệt so với các trang online hiện nay.

Bạn chỉ cần bấm vào chat với người bán. Sau đó bấm vào dòng chữ “trả giá” bên dưới sản phẩm để thực hiện tính năng này. Sau đó bạn hãy nhập số tiền bạn mong muốn được trả giá. Rồi chờ hồi âm từ phía người bán nhé. Hoặc họ sẽ xét duyệt trả giá hoặc từ chối trả giá.

Có thể trao đổi trực tiếp với người bán sản phẩm

Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp nói chuyện với người bán để hỏi thêm thông tin về sản phẩm vợt cầu lông Guang Yu bạn muốn mua. Chỉ khi nào đáp ứng được nhu cầu của bạn, hãy quyết định mua nhé.

Đây là một điểm cộng lớn vì so với các trang thông thường bạn chỉ biết về sản phẩm với 1 số ít thông tin và có thông tin cần tư vấn cũng không biết hỏi ai. Với chức năng này thì cả người bán và người mua có thể trao đổi và thương lượng với nhau sản phẩm còn size hay không, còn màu hay không,…

Như vậy, bạn đã trả lời được câu hỏi nên mua vợt cầu lông Guang Yu trên sàn thương mại điện tử Shopee hay không chưa? Bên cạnh sản phẩm vợt cầu lông Guang Yu, Shopee có giao dịch rất nhiều sản phẩm vợt cầu lông khác đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm những sản phẩm khác đến từ thương hiệu Prokennex nổi tiếng Đài Loan hiện đang làm mưa làm gió tại Việt Nam nhé. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất những cây vợt cao cấp, giá thành rẻ, hiện được phân phối độc quyền tại Cabasports. Hiện những sản phẩm của Prokennex chính hãng đã có mặt trên Shopee, bạn có thể đặt mua online hoặc đến trực tiếp cửa hàng để tìm hiểu nhé. Những sản phẩm được bán tại đây phong phú từ phân khúc giá rẻ dưới 1 triệu đến phân khúc đắt đỏ nhất của thương hiệu vợt Đài Loan. Đồng thời, thương hiệu cũng chú trọng sản xuất những dòng vợt thiên công, thiên thủ, cân bằng công thủ toàn diện cho các bạn tùy thích lựa chọn dòng vợt phù hợp với lối đánh của mình.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Nên lựa chọn những loại giày thể thao đánh cầu lông nào?

Bỏ tiền mua vợt cầu lông chính hãng đắt nhất thế giới có đáng không?