fbpx

Vợt cầu lông VNB- Siêu phẩm thuộc phân khúc giá rẻ

Lựa chọn cây vợt cầu lông phù hợp luôn là mong muốn hàng đầu của những người đam mê cầu lông. Trên thế giới hiện nay có rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất vợt nổi tiếng. Trong khi đó, vợt cầu lông VNB lại gây được ấn tượng khi chất lượng tối ưu, giá thành lại vô cùng rẻ.

Cầu lông- Bộ môn thể thao biểu diễn thành thể thao thi đấu Olympic

Tại Thế vận hội năm 1972 và năm 1988, cầu lông không được coi là bộ môn thi đấu mà chỉ là bộ môn trình diễn. Tuy nhiên, tại kỳ Olympic năm 1992 tại Barcelona-Tây Ban Nha, cầu lông đã chính thức thành bộ môn thể thao đa dạng nội dung.

Tại kỳ Olympic Sydney 2000, ban tổ chức giải quyết định thêm nội dung thi đấu đôi nam nữ vào cầu lông, được áp dụng trong tất cả các giải đấu quốc tế.

Cầu lông là bộ môn thể thao có tốc độ nhanh nhất nếu chỉ tính nguyên những bộ môn dùng vợt hay gậy. Trong tất cả những bộ môn thể thao, cầu lông là bộ môn có tốc độ nhanh chỉ sau bắn súng. Có thể thấy tốc độ bay của quả cầu lông có thể lên đến 400 km/h.

Trước đó tay vợt huyền thoại người Malaysia – Lee Chong Wei từng có cú smash lên tới 456 km/h vào năm 2010. Thế nhưng, ba năm sau đã có người phá được kỷ lục này. Tay vợt đôi nam Tan Boon Heong của Malaysia đã có cú đập cầu lên tới 493 km/h. Kỷ lục Guiness công nhận đây là cú smash nhanh nhất trong lịch sử cầu lông.

Vợt cầu lông VNB- Siêu phẩm thuộc phân khúc giá rẻ

Vợt cầu lông VNB V200 thiết kế màu xanh chính hãng

Vợt cầu lông VNB V200 là sản phẩm giá rẻ được thiết kế cho những người mới chơi cầu lông. Sản phẩm giúp người chơi tăng cường rèn luyện sức khỏe.

Sản phẩm được thiết kế khá nặng đầu. Nhờ đó, những người chơi cầu lông có cơ hội luyện tập lực cổ tay, hỗ trợ đập cầu đi cắm hơn, nhanh và mạnh hơn. Vợt tăng thêm sức mạnh tối đa cho những người thích đập cầu. Sợi carbon chắc chắn và bền giúp vợt nhanh chóng quay lại trạng thái ổn định để chuẩn bị tốt nhất cho pha đánh cầu sau.

Sản phẩm được thiết kế với khung vợt có cấu trúc mặt cắt hình lưỡi kiếm giúp vợt giảm mức độ cản gió, nhờ đó, vợt vung nhanh và thanh thoát hơn. Trong tấn công thì vung vợt nhanh là một lợi thế.

Vợt cầu lông VNB Carbon Training 150g giá rẻ

Vợt cầu lông VNB Carbon Training 150g là một trong những dụng cụ tuyệt vời trong môn cầu lông. Sản phẩm này khá đặc biệt bởi không phải dùng trong thi đấu mà chỉ sử dụng trong quá trình luyện tập để tăng sức khỏe, sức bền. Với tính chất đặc biệt ấy, vợt training cũng sở hữu những đặc điểm riêng trên vợt.

Những đặc điểm cải tiếng khác trên  VNB Carbon Training 150g so với cái dòng vợt training hiện tại trên thị trường là:

Đối với dòng vợt thường, khối lượng vợt nặng nhưng điểm cân bằng tối ưu.

Vợt cầu lông VNB Carbon Training 150g được thiết kế nặng, tuy nhiên điểm cân bằng lại thiên về đầu vợt, là dòng vợt nặng đầu.

Vợt cầu lông VNB V88 giá rẻ chính hãng

Vợt cầu lông VNB V88 được nâng cấp từ phiên bản vợt cầu lông v200 trước đó. Sản phẩm chuyên dụng cho những đối tượng đã có kinh nghiệm chơi cầu lông.

Sản phẩm được thiết kế nặng đầu và cứng. Nhờ đó, sản phẩm đi cắm hơn, nhanh và mạnh hơn. Những người yêu thích lối đánh thiên công nên sử dụng dòng vợt này, giúp tăng cường sức mạnh. Sợi carbon chắc chắn và bền giúp vợt nhanh chóng quay lại trạng thái ổn định để chuẩn bị tốt nhất cho pha đánh cầu sau.

Sản phẩm được thiết kế cao cấp. Khung vợt được ứng dụng cấu trúc mặt cắt hình lưỡi kiếm giúp vợt giảm mức độ cản gió, vung vợt nhanh và cảm giác thanh thoát hơn. Sản phẩm dành nhiều lợi thế trong tấn công, đặc biệt là những cú vung vợt nhanh chóng.

Bên cạnh những cây vợt cầu lông đến từ thương hiệu VNB, bạn có thể tìm kiếm thêm cho mình những cây vợt đến từ thương hiệu khác. Trên thế giới hiện nay có rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông trứ danh như Yonex, Prokennex, Victor,… Trong đó, Prokennex là thương hiệu đẳng cấp đến từ Đài Loan. Hiện nay trên thị trường, ProKennex đã tung ra 3 dòng sản phẩm vợt cầu lông: Graphite, Graphite Aluminium và Aluminium. Trên website chính thức của công ty cũng chưa công khai những thông tin trực quan so sánh sự khác nhau giữa những dòng sản phẩm này.

–  Graphite Series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Nano; Xwave, Xpower, X Force, Carbon, Pro.

–  Graphite Aluminium series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Iso Carbon và Iso-350.

– Aluminium series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu sản phẩm thường có chữ B hay Iso-250.

Hiện tại, những sản phẩm của Prokennex đang được phân phối độc quyền tại Cabasports. Cabasports luôn cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, giá cả minh bạch, thông tin sản phẩm rõ ràng. Những sản phẩm đến từ Cabasports đều có chế độ bảo hành đầy đủ, miễn phí một đổi một trong vòng 6 tháng nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Nên lựa chọn những loại giày thể thao đánh cầu lông nào?

Bỏ tiền mua vợt cầu lông chính hãng đắt nhất thế giới có đáng không?