fbpx

Vợt cầu lông siêu cấp nhất Prokennex- Extreme Speed

Prokennex Extreme Speed là cây vợt cao cấp nhất đến từ thương hiệu Prokennex. Sản phẩm được thiết kế nặng đầu, chuyên dùng để tấn công, dành riêng cho những người có kỹ thuật tấn công tốt, lực toàn thân khỏe và chuyên thực hiện những cú tấn công mạnh mẽ, những cú đập cầu đầy uy lực.

Thương hiệu Prokennex đẳng cấp thế giới

ProKennex là thương hiệu sản xuất vợt cầu lông và tennis. Thương hiệu ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình với lông thủ thế giới vào năm 1978 tại Đài Loan. Những sản phẩm của Prokennex đã có mặt tại hơn 50 nước trên thế giới, hiện đã có mặt tại Việt Nam, phân phối độc quyền tại Cabasports. Đội ngũ điều hành liên tục tung ra những chiêu tiếp thị vô cùng độc đáo ghi đậm được dấu ấn riêng của mình trong cảm nhận của khách hàng. Chẳng hạn như trong bất kỳ logo nào của hãng cũng luôn đi kèm chữ Pro. Con chữ này không chỉ viết tắt cho thương hiệu ProKennex, nhà vợt còn muốn gửi đến thông điệp những sản phẩm của mình đều chỉ dành riêng cho giới chuyên nghiệp trải nghiệm.

ProKennex hiện nay đã tung ra 3 dòng sản phẩm vợt cầu lông: Graphite, Graphite Aluminium và Aluminium. Trên website chính thức của công ty cũng chưa công khai những thông tin trực quan so sánh sự khác nhau giữa những dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, khi đến với ProKennex Việt Nam, thương hiệu do công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd độc quyền phân phối, chúng tôi có thể xếp loại từ cao đến thấp các dòng sản phẩm trên như sau:

– Graphite Series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Nano; Xwave, Xpower, X Force, Carbon, Pro.

–  Graphite Aluminium series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Iso Carbon và Iso-350.

– Aluminium series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu sản phẩm thường có chữ B hay Iso-250.

Thông số kỹ thuật của cây vợt đẳng cấp nhất thương hiệu Prokennex Extreme Speed

ProKennex  Extreme Speed được thiết kế là một cây vợt nặng đầu với chỉ số cân bằng là 293+- 3mm. Đây là siêu phẩm tấn công tuyệt diệu nhất của thương hiệu vợt Đài Loan. Những người sở hữu thân hình khỏe mạnh, lực cổ tay lớn, yêu thích những cú đập cầu đầy uy lực rất phù hợp để sử dụng siêu phẩm này.

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 4U. Đây là trọng lượng phù hợp với tay cầm của người Việt Nam. Đồng thời cho khả năng phản tạt gió siêu nhanh, siêu mạnh, xé tan mọi lực cản của gió. Cùng tìm hiểu những thông số kỹ thuật của cây vợt này qua bảng thống kê sau đây nhé.

Chất LiệuHot Melt + 40T Micro Carbon
Chiều Dài673mm
Trọng Lượng4U1/2 (81-85gr)
Mức Cân Bằng293+- 3mm (nặng đầu)
Sức Căng24 – 30 lbs (tối đa 13.5 kg)
Khung Vợt3D Spiral BRAID
Thân VợtCứng – Aerodynamic Frame
Màu SắcXanh Dương – Đen
Kiểu VợtTấn Công
Công NghệCông Nghệ Nano Carbon Xoắn Nóng

Công nghệ tối tân được ứng dụng trên cây vợt đẳng cấp ProKennex  Extreme Speed

Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex Extreme Speed được ứng dụng những nền công nghệ tối tân. Đầu tiên phải kể đến công nghệ 3D spiral BRAID  cao cấp. Đây là ứng dụng công nghệ dệt xoắn cao cấp của Pro Kennex. Công nghệ này được cải tiến để dệt xoắn 3D trên toàn bộ khung vợt, giúp vợt cầu lông có một sức bền chặt chưa từng có và cảm giác cầu vô cùng chân thật, chưa từng xuất hiện ở bất kỳ dòng vợt nào.

Công nghệ thứ hai phải kể đến là ứng dụng công nghệ thân (đũa) vợt siêu mỏng. Đây được coi là một cuộc cách mạng trong thiết kế của những chuyên gia hàng đầu thương hiệu. Công nghệ này kết hợp từ Công nghệ Nano tự gắn kết với sợi carbon 46 tấn cho phép ProKennex duy trì sự ổn định trên toàn bộ mặt cắt thân vợt. Với một trục đường kính thân vợt 6,5m, siêu phẩm có thể hỗ trợ người chơi loại bỏ hoàn toàn những đường cầu đi không ổn định do sự biến dạng của thân vợt.

Công nghệ thứ ba ứng dụng lên vợt cầu lông Prokennex Extreme Speed là công nghệ tiên tiến Nano Carbon xoắn nóng kết hợp với công nghệ Nano AutoCure. Ứng dụng công nghệ này giúp loại bỏ tạp chất được đưa vào vợt. Từ đó Prokennex Extreme Speed như một sản phẩm thuần khiết với khả năng truyền tải toàn bộ lực từ người chơi đến quả cầu với tốc độ cao nhất.

Đặc biệt nhất, siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex Extreme Speed được thiết kế với hệ thống khung vợt động lực học. Khung này được thiết kế đặc biệt 80 lỗ của ProKennex, giúp tăng cường kiểm soát cầu. Đồng thời, thiết kế này cũng giúp làm giảm tối đa sự mài mỏi của dây. Không chỉ vậy, thiết kế đỉnh cao giúp mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu.

Trên đây là những thông tin về cây vợt đẳng cấp nhất thương hiệu Prokennex Extreme Speed. Hiện tại cây vợt này đang được bán tại Cabasports- Đơn vị phân phối chính hãng độc quyền của Prokennex với mức giá là 5,268,000 đồng. Bên cạnh đó, Cabasports phân phối rất nhiều siêu phẩm với những tài năng sáng tạo bậc nhất Prokennex. Hãy ghé Cabasports để có những trải nghiệm thú vị nhất, thỏa sức niềm đam mê cầu lông của bạn nhé. 

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG PROKENNEX CHÍNH HÃNG

BỎ QUA ĐIỀU NÀY BẠN CÓ THỂ TRẢ GIÁ KHI CHƠI CẦU LÔNG?

Bí quyết căng vợt cầu lông đơn giản cho người mới bắt đầu