fbpx

Mua vợt cầu lông Yonex cần nắm vững những lưu ý nào?

vot-cau-long-yonex

Yonex nổi tiếng thế giới là thương hiệu vợt đẳng cấp nhất hành tinh. Bất kỳ đối tượng đam mê cầu lông nào cũng mong muốn sở hữu siêu phẩm đến từ thương hiệu này. Tuy nhiên, bạn cần nắm vững những lưu ý nào khi mua vợt cầu lông Yonex chính hãng? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Yonex là thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh, chuyên sản xuất những siêu phẩm dành cho tay vợt  xuất sắc nhất

Yonex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông đẳng cấp nhất hành tinh. Thương hiệu được mệnh danh số 1 thế giới này có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bạn không nên bỏ qua những sản phẩm đến từ thương hiệu này. Bởi Yonex là nhà tài trợ nổi tiếng của các Giải vô địch Cầu lông All England, là một đối tác quan trọng trong Liên đoàn Cầu lông Thế giới, nó đảm bảo tuyệt đối vai trò vận hành Giải vô địch Cầu lông Thế giới.

Yonex chuyên sản xuất những cây vợt cầu lông đảm bảo sự ổn định về tốc độ cũng như hỗ trợ chiến thuật hoàn hảo. Sản phẩm được thiết kế đầu vuông, uốn cong điểm va chạm. Những dòng vợt Yonex được nghiên cứu giúp quả cầu lông được giữ trên mặt vợt lâu hơn. Nhờ đó, tăng khả năng điều cầu cho các lông thủ.

Những cây vợt đứng đầu thế giới hầu hết đều được sản xuất bởi thương hiệu trứ danh này. Danh thủ huyền thoại Lee Chong Wei luôn ưu ái sử dụng dòng vợt Yonex Duora 10, Yonex Voltric 7 G4 từng được sử dụng bởi cầu thủ huyền thoại Lin Dan,…

Mua vợt cầu lông Yonex cần nắm vững những lưu ý nào?

Vợt cầu lông Yonex luôn nổi tiếng về chất lượng cũng như độ bền sản phẩm. Mỗi sản phẩm được thiết kế bởi Yonex đều mang những tính năng vượt trội, hỗ trợ tốt nhất người chơi ở đường lối kỹ thuật riêng biệt. Tuy nhiên, khi mua vợt cầu lông Yonex, bạn cần nắm vững những lưu ý này để lựa chọn được cây vợt phù hợp nhất.

Những cây vợt cầu lông Yonex luôn đa dạng về tính năng, công nghệ ứng dụng và cả giá thành sản phẩm. Thương hiệu luôn cho ra mắt và cập nhất những sản phẩm mới nhất, nên bạn đừng quá lo lắng khi mua vợt cầu lông Yonex phù hợp với bản thân nhé.

Vợt cầu lông Yonex luôn chia sản phẩm của mình thành những dòng bao gồm: Voltric, Duora. Nanoray,  Arcsaber, Carbonex, Muscle Power, Isometric, B-series, Junior. Có thể thấy những dòng vợt cầu lông Junior dành cho trẻ em. Dòng Power Muscle và Carbonex là những dòng vợt đời đầu, thời điểm này tính năng sản phẩm chưa được tốt nhất như hiện tại.

Thông thường, những dòng vợt cầu lông Yonex sẽ cứng hơn những sản phẩm vợt đến từ những thương hiệu khác. Vậy nên khi mua vợt cầu lông Yonex, bạn cần lưu ý nhé.

Có vẻ như Voltric là dòng vợt làm nên tên tuổi của Yonex. Voltric chính là dòng vợt có sự hòa hợp giữa tốc độ và sức mạnh. Nếu bạn lựa chọn lối đánh công thủ toàn diện thi nên lựa chọn sản phẩm thuộc dòng này.

Tri-voltage system là dòng vợt thiên công của Yonex. Khi bạn muốn mua vợt cầu lông Yonex có khả năng tăng cường uy lực cú đập và sự thoải mái khi đánh, không có  cảm giác nặng vợt như các hãng khác thì hãy lưu ý chọn dòng vợt này nhé.

Nanometric là dòng vượt được thiết kế với đũa vợt thon gọn. Sản phẩm cũng giúp tăng cường sức mạnh cho những cú đánh. Đặc biệt, sản phẩm được kế lỗ dây, khung vợt và vật liệu mới, sức mạnh được tối ưu, cảm giác ổn định, chắc chắn cho từng pha đánh cầu. Những dòng vợt Voltric được nhà sản xuất đánh số càng lớn, vợt càng cứng và nặng đầu hơn. Tất nhiên những sản phẩm ấy cũng có giá cao hơn. Nên khi mua vợt cầu lông Yonex, bạn đừng bỏ qua lưu ý này nhé.

Với những dòng Voltric đã cũ như 70,80, tiếp đến là những dòng tầm trung như Voltric 7,9,2.  Yonex đã cho ra 1 siêu phẩm làm thổn thức người chơi trong vòng khoảng 2 đến 3 năm sau. Những sản phẩm này đã khiến người chơi cầu lông phải cầm tận tay và cảm nhận siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Voltric Z-Force 2. Có thể nói, đây chính là siêu phẩm đỉnh nhất của thương hiệu Yonex. Sản phẩm được thiết kế với mặt vợt nhỏ, thân cực kì mảnh cộng thêm đó là công nghệ Tri-voltage system, giúp tăng cường uy lực cú đập và sự thoải mái khi đánh, tất nhiên sản phẩm cũng không cho cảm giác nặng nề như những thương hiệu khác.

Bên cạnh dòng vợt cầu lông Yonex nổi tiếng, bạn có thể lựa chọn những cây vợt phù hợp thuộc những thương hiệu nổi tiếng khác như Prokennex, Victor, Lining,… Prokennex là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động, hãng đã cung cấp sản phẩm của mình đến hơn 60 nước trên khắp thế giới, trong đó đã có Việt Nam. Những sản phẩm ưu việt nhất của Prokennex đã về đến gần tay những lông thủ Việt Nam với cơ sở phân phối độc quyền Cabasports. Những sản phẩm tại Cabasports đều cam kết chính hãng, chất lượng tốt nhất chuẩn thương hiệu. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những dòng vợt phù hợp như thiên công, thiên thủ hay công thủ toàn diện tại thương hiệu này. Những sản phẩm tại đây đều cam kết chính hãng với chế độ bảo hành đầy đủ, nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG PROKENNEX CHÍNH HÃNG

BỎ QUA ĐIỀU NÀY BẠN CÓ THỂ TRẢ GIÁ KHI CHƠI CẦU LÔNG?

Nên mua vợt cầu lông công thủ toàn diện Impact New Carbon của nhà Prokennex