fbpx

TOP 7 CÂY VỢT CẦU LÔNG CHUYÊN CÔNG CỦA PROKENNEXTrong rất nhiều môn thể thao, lối chơi tấn công luôn được ưa chuộng mà hầu như ai cũng thích. Và cầu lông cũng vậy,  với những cú smash uy lực làm cho đối thủ run sợ và sẽ giúp bạn có những khoảnh khắc khó quên trong mỗi trận đấu. Nếu bạn là người thích chơi tân công hay có những cú Smash uy lực thì đừng bỏ qua 7 cây vợt chuyên công của Pro Kennex 

1.Vợt cầu lông tấn công Power Pro 705 

Vợt cầu lông  Pro Kennex Power Pro 705 (4U) làm bạn với các lông thủ  có lối chơi chuyên công.Thân vợt bằng liệu Titanium aerodynamic restitution.Trọng lượng vợt 4U ( 81g-85g), cán size 1 nhỏ nhất phù hợp với tay người Việt Nam.

Điểm cân bằng 290 +/- 5mm, vợt nặng đầu. Đây là dòng vợt công, khả năng đập cầu tốt.Độ cứng trung bình. Khung vợt chắc chắn với 72 lỗ.Sức căng lên đến 12 kg.

 Màu sắc  có 2 phiên bản là màu xanh xám và đen xanh 

power pro 705 Đây là dòng vợt chuyên công chất lượng với mức giá phù hợp cho những bạn có thu nhập trung bình và với chính sách bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất  thì bạn hãy yên tâm khi chon cây vợt cầu lông power pro 705 của Prokennex nha

mua sản phẩm tại đây http://cabasports.vn/san-pham/vot-cau-long-pro-kennex-power-pro-705-4u/

2.Vợt cầu lông Power Pro 707 

Nếu bạn thích lối đánh phản công thì không thể bỏ qua dòng Power Pro 707 4u. Thiết kế vợt nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) hỗ trợ cho bạn khi đập cầu có lực hơn. Thân vợt được làm từ Chất liệu Carbon kết hợp với Titanium Aerodynamic Restitution. Còn khung vợt được sản xuất với công nghệ Isodynamic hỗ trợ không làm biến dạng khung vợt, tăng cường kiểm soát cầu đồng thời làm giảm sự mài mòn dây. Khung vợt vát giúp vợt xé gió tạo những đường cầu uy lực. Cán vợt nhỏ vừa tay, sức căng tối đa của vợt lên đến 12.5kg.

power pro 707Power Pro 707 có màu vàng – màu hoàng kim màu của các bậc vua chúa được sơn nhám nhìn cá tính uy lực. Gam màu nóng thể hiện cá tính của người chơi quyết liệt và dẫn đầu.

Power Pro 707 được thiết kế phù hợp cho nhiều người chơi, đặc biệt những bạn thích đập cầu, bao sân khi đánh đôi. Với thiết kế 72 lỗ, độ cứng trung bình với trọng lượng 4u khá phù hợp cho những bạn lông thủ tay trung bình hoặc trung bình khá. Cán vợt nhỏ (G1) phù hợp với tay cầm của người Việt.

mua sản phẩm tại đây http://cabasports.vn/san-pham/vot-cau-long-pro-kennex-power-pro-707/

3.Vợt cầu lông tấn công  Carbon pro 787 Deluxe

Dòng vợt Carbon Pro 787 là dòng vợt nổi tiếng và đứng đầu trong thị trường cách đây 15 năm 

Vợt cầu lông Carbon Pro 787 Blue được thiết kế với 72 lỗ khiến cho khung vợt đều hơn. Cán vợt size 1 nhỏ phù hợp cho tất cả các bạn lông thủ.

Đây là kiểu vợt cân bằng thiên công với điểm căn bằng là 288 +/- 3mm hơi nặng đầu 1 xíu hỗ trợ cho những cú đập của bạn thêm phần uy mãnh hơn. Trọng lượng 4u (81-85gram) khá vừa tay. Sức căng tối đa lên đến 12 kg.

carbon 787 deluxeVợt cầu lông Carbonpro 787 Deluxe có 2 phiên bản đó là màu đen xanh và màu đen đỏ 

Với những tính năng cơ bản trên mình đã giới thiệu việc còn lại của các bạn là đến thử và trải nghiệm, lúc đó bạn sẽ hiểu rõ hơn lý do vì sao em ấy được chọn là dòng vợt thiên công đáng mua nhất trong phân khúc tầm trung nhé.

link sản phẩm

http://cabasports.vn/san-pham/vot-cau-long-pro-kennex-carbon-pro-787-deluxe-blue

4.Vợt cầu lông X3 9000 Pro 

X3-9000 PRO được kết hợp giữa 3 công nghệ đó của Prokennex  là Công nghệ Nano tự gắn kết, Công nghệ Nano Carbon xoắn nóng,Công nghệ cường lực HC2 và  Hệ thống rảnh cường lực

 Trên một cái nhìn tổng thể, vợt có điểm cân bằng 290+-3mm (nặng đầu) và thân Stiff (cứng), khối lượng 3U (86-90gr) cũng làm cho thân vợt có “lực lưỡng” hơn nên các bạn cũng cần thời gian làm quen trước khi chơi tốt khi sử dụng dòng vợt X3-9000 PRO. Điểm nặng đầu của dòng 3U đặc trưng cũng phát huy rõ trong dòng vợt chuyên công này (cho những người chơi mà muốn tấn công thật mạnh mẽ), khung vợt 76 lỗ kèm theo công nghệ HC2 sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người chơi về mức đan lưới lên tới 13.5Kg (24-30lbs).

x3 9000 proVới những người chơi trung bình, khá trở lên mà muốn tìm thêm cho bộ sưu tập của mình một dòng vợt “mạnh mẽ” kể cả về thể chất lẫn tinh thần thì dòng vợt cầu lông  Prokennex X3-9000 PRO là một lựa chọn xứng đáng 

link sản phẩm http://cabasports.vn/san-pham/vot-cau-long-pro-kennex-x3-9000-pro/

5.Vợt cầu lông Nano Smash

Vợt cầu lông NANO SMASH hướng tới những lông thủ chuyên công. Thân vợt khá cứng thích hợp cho lối đánh tấn công nhanh, những pha cầu nhiều kỹ xảo và đánh lưới. Vợt khá nặng đầu, khả năng tấn công tốt.

Dưới đây là thông số vợt cầu lông Nano Smash 

Vợt được làm từ chất liệu: Modulus Carbon + Titanium.Có trọng lượng: 4U1/3U1.Điểm Cân Bằng của vợt : 293+-3mm. Và có sức căng 24 – 30 lbs (tối đa 14 kg)

nano smash

Màu Sắc Phối 3 Màu: Màu tro hoạ tiết neon – Dark Blue

Kiểu Vợt: Tấn Công

link sản phẩm http://cabasports.vn/san-pham/nano-smash-black

6.Vợt cầu lông Twister 

Vợt cầu lông ProKennex TWISTER hướng tới những lông thủ chuyên công. Thân vợt khá lớn khá dẻo sẽ cung cấp lực đẩy rất tốt trong các pha cầu, người chơi không cần phải dùng quá nhiều sức mạnh mỗi khi phông cầu. Vợt khá nặng đầu, khả năng tấn công tốt.Đặc biệt khung vợt TWISTER được thiết kế những đường xoắn nổi trông cực kì độc đáo.

twister

Dưới đây là thông số vợt cầu lông Twister

Chất Liệu High: Modulus Carbon + Titanium. Điểm cân bằng của vợt  292+-3mm.Và vợt có sức căng lên đến  24 – 28 lbs (tối đa 13 kg).Thân vợt dẻo 

Màu Sắc Phối 3 Màu: Màu Trắng ( chạy viền tím than , gold )

Kiểu Vợt: Tấn Công

Link sản phẩm http://cabasports.vn/san-pham/twister-white/

7. Vợt cầu lông tấn công  KINETIC EXTREME PRO

Vợt Cầu Lông KINETIC EXTREME PRO là dòng vợt đỉnh cao của ProKennex, mang trên thân hai điểm nhấn nổi bật High Kick Point (HKP) và Ki-Mass System chỉ có trong những dòng vợt cao cấp.

Đây là công nghệ Kinetic độc quyền của Pro Kennex được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới từ năm 1994.Phiên bản vợt cầu lông  KINETIC EXTREME PRO có trọng lượng 3U (86-90gram), thân vợt cứng hơn giúp người chơi dễ tấn công hơn và thủ cầu tốt hơn.Với mặt khung lưỡi kiếm (tám cạnh) thì vợt sẽ bớt cản gió và tốc độ vung vợt sẽ khá nhanh, những cú đánh của người chơi sẽ gọn và dứt khoát hơn hẳn..

kinetic extreme proCông nghệ Kinetic còn giúp giảm khả năng chấn thương cho người chơi cầu lông, đồng thời cũng là lựa chọn tốt nhất cho những người chơi đã gặp chấn thương 

Link sản phẩm http://cabasports.vn/san-pham/vot-cau-long-pro-kennex-kinetic-extreme-pro/

Xem thêm: Top 4 vợt cầu lông giá rẻ bền đẹp của Pro Kennex