fbpx

GIẢI CẦU LÔNG GIANG PHẠM BADMINTON MỞ RỘNG TRANH CÚP PRO KENNEX LẦN 2

 

Tối ngày 28/6, Hãng vợt Prokennex phối hợp với shop thể thao Giang Phạm, hãng cầu lông Kiên Thành cùng toàn thể các nhà tài trợ đồng tổ chức giải cầu lông Giang Phạm Badminton mở rộng tranh cúp Prokennex lần 2 năm 2019. Về dự có các đồng chí  Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó giám đốc Sở Văn hóa và thể thao; Võ Văn Thọ – Trưởng phòng Văn hóa thông tin thị xã; Nguyễn Thiện Toàn – Giám đốc hãng thể thao Prokennex; Đại diện hãng cầu lông Kiên Thành.

Giải cầu lông Giang Phạm Badminton mở rộng tranh cúp Prokennex lần 2 năm 2019 có 16 đoàn với gần 200 động viên đến từ các câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh tham gia . Thông qua giải đấu nhằm giúp các vận động viên giao lưu, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao

Với 4 nội dung thi đấu theo 4 lứa tuổi: trên 30 tuổi; từ 31 – 40 tuổi; từ 41 – 50 tuổi và trên 50 tuổi. Mỗi lứa tuổi thi đấu 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ theo thể thức vòng tròn tính điểm vào bán kết, chung kết và chọn giải nhất, nhì, ba..

Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính (từ ngày 28 – 30/6/2019), giải cầu lông Giang Phạm Badminton mở rộng tranh cúp Prokennex lần 2 năm 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tối ngày 30/6, Ban tổ chức đã tiến hành lễ bế mạc và trao giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao trong các trận đấu.

Giải lần này thu hút gần 200 vận động viên đến từ 16 đội tham gia tranh tài 3 nội dung thi đấu với 4 lứa tuổi: dưới 30 tuổi; từ 31 – 40 tuổi; từ 41 – 50 tuổi; trên 50 tuổi. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, hăng say, những cặp đấu đã cống hiến cho khán giả những pha ghi điểm đẹp mắt.

Kết quả ban tổ chức đã trao 12 giải nhất, 12 giải nhì và 24 giải ba cho các vận động viên ở các nội dung thi đấu. Ngoài ra, Giải nhất toàn đoàn được trao cho CLB cầu lông thủy điện Bản Vẽ, giải nhì trao cho CLB Nhà thi đấu; giải ba thuộc về CLB tòa án Lam Hồng.

Đây là một sân chơi bổ ích cho các CLB cầu lông trong và ngoài tỉnh, khuyến khích được mọi người tham gia rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

➙➙➙➙➙ Giải cầu lông các câu lạc bộ tỉnh Quảng Nam  lần thứ XIV tranh cúp Pro Kennex