fbpx

TOP 4 VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ CHẤT-BỀN-ĐẸP CỦA PRO KENNEX ❤️❤️

Đối với nhiều người để chọn cho mình một cây vợt cầu lông đắt tiền từ những hãng vợt nổi tiếng  ,thì khả năng hay cũng không cần thiết đối với điều kiện của họ. Trong bộ môn cầu lông này người chơi chỉ cần cho mình một cây vợt giá rẻ với độ bền tương đối và mầu sắc bắt mắt .Và sau đây Cabasports sẽ giới thiệu cho bạn 4 cây vợt cầu lông giá rẻ của Pro Kennex được nhiều người lựa chọn và có chất lượng tốt về vợt cũng như màu sắc bắt mắt  của vợt 

1.Vợt cầu lông Power Pro 704 

Vợt cầu lông Power Pro 704 là dòng vợt rẻ nhất của Pro Kennex nhưng vẫn mang trong thân  mình chất liệu  Titanium Aerodynamic Restitution.Khung vợt chắc chắn với 72 lỗ. Cán vợt nhỏ vừa tay với người Việt.

Trọng lượng vợt 4U (81g-85g) phù hợp với thể trạng của chúng ta.

Điểm cân bằng 285 +/- 5mm, độ cứng vợt trung bình, Power Pro 704 màu đỏ 4U là một dòng vợt công thủ toàn diện thiên về kiểm soát cầu phù hợp cho người mới biết chơi

Vợt phản tạt tốt và nhanh và có sức căng lên đến 12 kg.

Màu sắc đỏ trắng và trắng đen  nổi bật tinh tế mà giá cả chỉ có 598,000 đồng. Một dòng vợt giá cực rẻ phù hợp cho những bạn mới tập chơi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Mua vợt cầu lông Power Pro 704 tại đây:http://cabasports.vn/san-pham/vot-cau-long-pro-kennex-power-pro-704-mau-do/

2.Vợt cầu lông Power Pro 705

Bạn cần một dòng vợt công kinh tế hợp túi tiền, ngại gì không thử?

Pro Kennex Power Pro 705 (4U) làm bạn với các lông thủ chuyên công.Thân vợt bằng liệu Titanium aerodynamic restitution

Trọng lượng vợt 4U ( 81g-85g), cán size 1 nhỏ nhất phù hợp với tay người Việt Nam.Điểm cân bằng 290 +/- 5mm, vợt nặng đầu. Đây là dòng vợt công, khả năng đập cầu tốt.Độ cứng trung bình. Khung vợt chắc chắn với 72 lỗ.

Sức căng lên đến 12 kg.

  Màu sắc : Xanh tươi mát đánh cầu không biết mệt luôn nhé và màu Black/blue huyền bí

Giá : 698.000đ 

Mua vợt cầu lông Power Pro 705 :http://cabasports.vn/?post_type=product&taxonomy=product_cat&product_cat=0&s=705

3.Vợt Cầu Lông Power Pro 706 

Vợt cầu lông Power Pro  706 thân hình thon gọn, dáng chuẩn, dẻo, được làm từ carbon kết hợp với Titanium aerodynamic restitution, trọng lượng 4u giúp vợt phản tạt tốt. Độ cứng trung bình, khung vợt động lực học chắc chắn với 72 lỗ, Cán vợt nhỏ gọn phù hợp với các cô gái. Sức căng tôi đa lên đến 12 kg. Đây là kiểu vợt công thủ toàn diện rất dễ điều khiển, điểm căn bằng (285 +/- 5mm).

Và đặc biệt giá của nó chỉ có 787,000 một mức giá cực rẻ so với những gì mà nó đem lại, ra sân mà đánh em ấy thì trên cả tuyệt vời 

Vợt  cầu lông Power Pro  706 được thiết kế màu cam đen rất nổi bật, vừa bắt mắt vừa tinh tế, bên ngoài còn được phủ 1 lớp sơn bóng càng tăng thêm sự sang trọng và cực kỳ cuốn hút.

Mua vợt  câu lông Power Pro 706 :http://cabasports.vn/san-pham/vot-cau-long-pro-kennex-power-pro-706/

4,Vợt cầu lông Power Pro 707 

Nếu bạn thích lối đánh phản công thì không thể bỏ qua dòng Power Pro 707 4u. Thiết kế vợt nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) hỗ trợ cho bạn khi đập cầu có lực hơn. Thân vợt được làm từ Chất liệu Carbon kết hợp với Titanium Aerodynamic Restitution. Còn khung vợt được sản xuất với công nghệ Isodynamic hỗ trợ không làm biến dạng khung vợt, tăng cường kiểm soát cầu đồng thời làm giảm sự mài mòn dây. Khung vợt vát giúp vợt xé gió tạo những đường cầu uy lực. Cán vợt nhỏ vừa tay, sức căng tối đa của vợt lên đến 12.5kg.

Power Pro 707 có màu vàng – màu hoàng kim màu của các bậc vua chúa được sơn nhám nhìn cá tính uy lực. Gam màu nóng thể hiện cá tính của người chơi quyết liệt và dẫn đầu.

Power Pro 707 được thiết kế phù hợp cho nhiều người chơi, đặc biệt những bạn thích đập cầu, bao sân khi đánh đôi. Với thiết kế 72 lỗ, độ cứng trung bình với trọng lượng 4u khá phù hợp cho những bạn lông thủ tay trung bình hoặc trung bình khá. Cán vợt nhỏ (G1) phù hợp với tay cầm của người Việt.

Với mức giá  888,000đ

mua vợt cầu lông Power Pro 707:http://cabasports.vn/san-pham/vot-cau-long-pro-kennex-power-pro-707/  

☛☛☛☛☛ TOP 3 MẪU DÂY CƯỚC ĐAN VỢT CỦA PROKENNEX ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

 

Comments are closed.