fbpx

TOP 3 MẪU DÂY CƯỚC ĐAN VỢT CỦA PROKENNEX ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Cước đan vợt là một phần không thể thiếu trong cầu lông. Đối với người chơi chọ cho mình được cước đan dây phù hợp cần phải có chất lượng ,độ bền, độ nảy của dây. Và sau đây là 3 mẫu dây cước của Pro Kennex được mọi người yêu thích nhất 

 

1. Dây cước đan vợt cầu lông  Pro Flex 80Ti

MẠNH MẼ, DỨT KHOÁT VỚI ÂM THANH ĐANH THÉP CỦA 80Ti

Chắc hẳn rằng rất nhiều người chơi cầu lông đều muốn mỗi khi phông cầu hoặc đập cầu thì một âm thanh đanh thép sẽ vang lên, và những người xung quanh quay sang nhìn ngó và trầm trồ rằng bạn đánh sao mà lực quá, nghe đã tay quá.

Ngoài vấn đề kỹ thuật cầu lông như bộ tay, tốc độ vung cầu, cổ tay thì dây cước là một yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo ra tiếng phông cầu, đập cầu đanh thép.

dây cước đan vợt cầu lông Flex 80ti
                                                        Dây Pro Flex 80Ti

Với cấu trúc sợi Nano bó ở trong lõi và sợi nano dệt xoắn xung quanh bên ngoài, đồng thời còn có 1 lớp Titan phủ ngoài cùng giúp cho quả cầu khi tiếp xúc với dây tạo ra 1 âm thanh đanh thép của Titan va chạm với quả cầu.

Pro Flex 80Ti tạo cảm giác đánh nẩy cầu cực tốt, độ kiểm soát cầu tốt, âm thanh cực lớn và độ bền tương đối. Thời gian vừa rồi, rất nhiều đánh giá tích cực về dây 80Ti từ khách hàng đã sử dụng thực tế đã giúp Pro Flex 80Ti đã ngày càng phổ biến hơn trong giới cầu lông.

Thông số dây dây cước đan vợt Pro Flex 80ti

Đường Kính:  0.68mm

Chiều Dài: 10m

Kiểm Soát: 4.9/5

Tấn Công: 4.8/5

Độ Bền: 4.5/5

Âm Thanh: 4.5/5

➨Mua tại đây Pro Flex 80Ti

2,Dây cước đan vợt cầu lông  Rainbow Pro

Pro Kennex hiểu rằng tìm một dòng dây cước đan vợt  vừa đánh ngon mà màu sắc lại tươi sáng, nổi bật là rất khó trên thị trường hiện nay, nếu có thì giá cũng quá cao.

dây cước đan vợt cầu lông Rainbow Pro
                                                      Dây Rainbow Pro

Với đường kính 0,66mm, dây cước đan vợt  Rainbow Pro tạo cảm giác đánh nẩy cầu cực tốt, độ kiểm soát cầu tốt, âm thanh tương đối lớn. Với công nghệ riêng của mình Pro Kennex giúp Rainbow Pro bền bỉ với người chơi từ 1 đến 2 tháng sử dụng. Thời gian sử dụng thực tế được phản hồi từ người chơi đã giúp Rainbow Pro đã được yêu thích lại càng yêu thích hơn bởi tính kinh tế của nó.

thông số  dây Rainbow

Đường Kính:  0.66mm

Chiều Dài: 10m

Kiểm Soát: 4.8/5

Tấn Công: 4.7/5

Độ Bền: 4.3/5

Âm Thanh: 4.6/5

Mua Tại Đây Dây  Rainbow Pro

3, Dây   cước đan vợt cầu lông ProKennex Tetratech 66 Extra

Đã là dân chơi cầu lông ai cũng đã từng có suy nghĩ trong đầu là làm thế nào để kiếm một dòng dây cước đan vợt  ngon bổ rẻ cho chính mình. Kiếm hoài kiếm mãi mà không thấy nó ở đâu, nó có tồn tại không?

ProKennex phần nào thấu hiểu điều đó, bởi thế những chuyên gia của chúng tôi đã cho ra đời dòng dây siêu bền, âm thanh lớn với khả năng kiểm soát cầu chính xác và độ nẩy cầu cao.

dây đan vợt cầu lông Tetratech 66
                                                     Dây Tetratech 66 Extra

Với đường kính 0.66mm, dây Tetratech 66 Extra được phủ bên ngoài một lớp vỏ phân tử oxit kẽm giúp dây nhám hơn từ đó kiểm soát cầu tốt hơn. Đồng thời lớp oxit kẽm này cũng giúp tiếng vang khi dây tiếp xúc cầu tốt hơn.

Thông số dây Tetratech 66 Extra

  • Đường kính: 0.66mm
  • Chiều dài: 10m
  • Kiểm soát: 5/5
  • Tấn công: 4.7/5
  • Độ bền: 5/5
  • Âm thanh: 4.8/5
  • ➨Mua Tại Đây Dây TetraTech 66 Extra    

➜ 5 BƯỚC ĐỂ MUA ĐƯỢC VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ