fbpx

Tìm hiểu giá các loại vợt cầu lông cao cấp được phân phối tại Cabasports

Cabasports là thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm vợt cầu lông chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng ProKennex. Cùng tìm hiểu giá các loại vợt cầu lông cao cấp được phân phối tại đơn vị uy tín này nhé.

Đơn vị phân phối vợt cầu lông chính hãng, uy tín, chất lượng Cabasports

CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co., Ltd. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý. Giá trị “CRUSH” của công ty được đo lường bằng sự “YÊU QUÝ” và sự “TIN TƯỞNG” của Quý khách hàng. Cùng tìm hiểu giá các loại cầu lông cao cấp được phân phối tại cơ sở qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu giá các loại vợt cầu lông cao cấp được phân phối tại Cabasports

Trước khi mua bất kỳ các sản phẩm chính hãng nào, bên cạnh việc lựa chọn thương hiệu, tìm kiếm những sản phẩm phù hợp, người chơi thường tìm hiểu giá các loại vợt cầu lông để tìm kiếm những địa chỉ phân phối uy tín, tin cậy nhất.

Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex Kinetic Extreme Speed

Hiện tại, siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex Kinetic Extreme Speed đang được bán tại Cabasports với mức giá 3,588,000 đồng. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ Kinetic với hạt cát siêu mịn trợ lực từ bên trong thân vợt: tăng sức tấn công 15%, giảm shock 20%, chống rung 43%, chống xoắn tăng 50%.

Vợt cầu lông kinetic extreme speed được thiết kế với màu sắc và kiểu dáng vô cùng mới mẻ. Đặc biệt, vành vợt dạng cách tân theo dạng 3D, vành trong được phủ 1 lớp màu sơn vàng bắt mắt mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ so với những siêu phẩm khác trên thị trường.

Sản phẩm mang những nét đặc trưng trong công nghệ Kinetic (Kinetic 4 Power). Người dùng có thể phân tích kỹ những tính năng của vợt trước, trong và sau khi thực hiện đỡ cầu.

Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex X3 9000 Speed

Hiện tại, siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex  X3 9000 Speed đang được bán tại Cabasports với mức giá 3,388,000 đồng. Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 4U chỉ là từ 81-85gram, khá vừa tay, không quá nặng, đánh khá đầm tay và thoát cầu. Thân vợt cứng, thon gọn nên rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu và thủ cầu rất tốt.

Công nghệ tân tiến Taper Shaft trang bị trên thân vợt, có đường kính giảm dần từ cán vợt đến đoạn High Kick Point, nên lực đánh sẽ vung ra rất mạnh từ tay người chơi ra đến quả cầu. Vợt cho kỹ năng phản tạt tốt, vẫn giữ công nghệ trợ lực của Nano AutoCure, Nano Carbon Xoắn Nóng, nên đánh tốn ít sức hơn. Vợt cân bằng (balance 285+-3) nhưng khả năng công vô cùng tuyệt vời.

Siêu phẩm vợt cầu lông ProKennex Nano Smash

Hiện tại, siêu phẩm vợt cầu lông ProKennex Nano Smash đang được bán tại Cabasports với mức giá 2,688,000 đồng. Những nhà nghiên cứu thương hiệu đã sản xuất siêu phẩm này từ những hạt carbon cứng với công nghệ tối ưu hóa khung vợt dưới dạng khí động lực học. Sản phẩm này thích hợp cho những người đánh ở mức độ trung bình khá trở lên.

Dù sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, nhưng đã cháy kho. Bởi khách hàng đặc biệt yêu thích dòng vợt này nên CabaSports chỉ còn vài chục cây. Với đầu nặng, thân cứng trung bình có thiên hướng dẻo, vợt Nano Smash giúp người chơi tấn công phủ phàng.

Tốc lực vợt vung nhanh hơn do độ xé gió hoàn hảo, từ đó quả cầu công của bạn không chỉ mạnh mà còn nhanh. Người chơi chỉ cần sử dụng những kỹ thuật đúng như xoay hoặc gập cổ tay nữa thì những quả đập của bạn sẽ được anh em đánh giá là rất rát.

Nano Smash là cây vợt được thiết kế với trọng lượng là 4U là 81-85 gra, 3U là 86-90 gra, khá vừa tay, đánh khá đầm tay và thoát cầu. Thân vợt thon gọn và không quá cứng, khá uy lực trong các tình huống đập cầu chính xác.

Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex Destiny Speed

Hiện tại, siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex Destiny Speed đang được bán tại Cabasports với mức giá 2,588,000 đồng. Vợt cầu lông Destiny Speed đặc biệt có trọng lượng 4U (81 – 85 gram) và 3U (86-90 gram). Sản phẩm nhỏ, cầm vừa tay, tạo cảm giác thoải mái và chắc chắn. Bởi sản phẩm thuộc dòng vợt cân bằng, không quá cứng hoặc quá dẻo, nên bạn có thể sử dụng cho cả chiến thuật công hoặc thủ. Dòng này chuyên phản tạt mà cảm giác cầu rất đầm tay, đánh rất thích và cơ bản là vợt này khá bền.

Bên cạnh những công nghệ tinh tế nhất chắt lọc từ Nano Autocure, vợt ProKennex Destiny còn được sử dụng khớp nối Kevlar giữa thân vợt và khung vợt. Khớp nối Kevlar giúp vợt kiểm soát tốt hơn, truyền lực từ cánh tay đến trái cầu thông qua thân vợt tới khung vợt rồi tới mặt vợt tốt hơn. Hiện tượng xoắn vợt ít diễn ra hơn khi quả cầu tiếp xúc lệch tâm với khung vợt.

Trên đây là giá các loại vợt cầu lông cao cấp nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan ProKennex hiện đang phân phối tại Cabasports. Bạn có thể nghiên cứu thêm những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ của thương hiệu này.

XEM NGAY Vợt cầu lông ProKennex

ProKennex Việt Nam

Kỹ thuật chơi cầu lông hiệu quả