fbpx

Thương hiệu sản xuất vợt cầu lông Prince trứ danh

Thương hiệu sản xuất vợt cầu lông Prince khá nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam, thương hiệu này vẫn chưa được nhiều người biết đến. Thế nhưng, nhiều người vẫn mê đắm những cây vợt đến từ thương hiệu này bởi tính năng vượt trội của chúng.

Thương hiệu sản xuất vợt cầu lông Prince trứ danh

Vợt cầu lông Prince được sản xuất bởi tập đoàn Prince Sports Inc. Có thể nói đây chính là công ty duy nhất sản xuất vợt cầu lông có trụ sở đặt tại Mỹ. Tập đoàn Prince khi mới thành lập là một công ty sản xuất máy chơi bóng quần vợt và sau đó tiến hành sản xuất vợt tennis. Sau đó, họ chuyển qua sản xuất vợt cầu lông. Đặc biệt, sản phẩm luôn được ứng dụng nhiều công nghệ vượt trội, chất lượng tốt, luôn được cải tiến theo thời gian.

Tập đoàn thể thao Prince chủ yếu phát triển dựa trên nỗ lực của Howard Head – nhà phát minh người Mỹ. Đồng thời, ông cũng là một doanh nhân, một vận động viên. Điều này đã làm nên một cuộc cách mạnh trong ngành công nghệ trượt tuyết vào những năm 1950 và 1960. Năm 1976, Howard Head mua lại công ty Prince Sports Inc và phát triển công ty với những cải tiến trong việc sản xuất vợt tennis và sau đó là thương hiệu vợt cầu lông Prince. Vợt cầu lông Prince sản xuất đều thuộc dòng vợt oversize. Rất nhiều lông thủ đã lựa chọn sử dụng sản phẩm đến từ thương hiệu này ở thời điểm đầu. Tuy nhiên, sau đó không còn được sử dụng nhiều như trước nữa. Thế nhưng, không thể phủ nhận những tính năng vượt trội của sản phẩm.

Công nghệ vượt trội được ứng dụng lên vợt cầu lông Prince khiến nhiều người mê đắm

Công nghệ vợt cầu lông Prince M + Technology

Nhà sản xuất phải khoan tất cả xung quanh khung vợt để có thể luồn dây đi qua. Tuy nhiên, khi vợt được khoan lỗ, độ cứng khung vợt sẽ được giảm thiểu đáng kể. Sức mạnh của vợt theo đó cũng bị suy giảm theo. Nhiều khi không cẩn thận có thể dẫn đến gãy  vợt. Tuy nhiên, ở vợt cầu lông Prince với công nghệ M +, khung vợt đã được sản xuất mà không cần khoan lỗ. Điều này đạt được bằng cách đúc hai phần riêng biệt của khung bằng các thanh răng và sau đó đặt chung với nhau để tạo thành các lỗ đi dây.

Nhờ có thiết kế vượt trội này, sản phẩm được phép hoạt động với độ cứng và sức mạnh vượt trội, cao hơn những sản phẩm phải khoan lỗ khác. Từ đó tăng cường tính ổn định của vợt cầu lông trong khi chơi.

Đồng thời, đây là công nghệ vô cùng đặc biệt. Sản phẩm sẽ được loại bỏ hoàn toàn những gen vợt khi ứng dụng công nghệ hiện đại này. Nhờ đó, hạn chế được tình trạng vỡ nứt gen vợt dẫn đến sập khung.

vot-cau-long-prince

Công nghệ vợt cầu lông Prince Over Size

Vợt cầu lông Prince được những nhà thiết kế khung vợt lớn hơn những cây vợt bình thường khác. Thiết kế  đặc biệt này giúp tăng điểm Sweet lên đến 20% do đó bạn có được một khu vực đánh lớn hơn, nhiều sức mạnh hơn và khả năng kiểm soát cầu sẽ tốt hơn. Có thể thấy Prince là thương hiệu đầu tiên sử dụng thiết kế over size trong cầu lông.

Công nghệ vợt cầu lông Prince AVS (Air Velocity System)

Công nghệ vợt cầu lông Prince AVS (Air Velocity System) cung cấp khí động học tuyệt vời. Điều này giúp tạo ra tốc độ nhanh hơn 20% so với những cây vợt truyền thống. Công nghệ AVS hiện đại cũng giúp tăng kích thước khung từ 15 đến 20%. Vợt cầu lông của Prince được biết đến là thương hiệu duy nhất ứng dụng công nghệ hiện đại này.

Công nghệ vợt cầu lông Prince Super Strike Shaft

Công nghệ vượt trội Super Strike Shaft được làm bằng graphite có độ đàn hồi cao, tính ổn định trên trục cho bạn độ chính xác cao và nhiều điểm đập cầu tốt. Đồng thời giảm tối đa 50% rung động của khung khi chuyển động so với vợt truyền thống.

vot-cau-long-prince

Ngoài ra, vợt cầu lông Prince còn được thiết kế một phần đầu dài. Điều này giúp tạo điều kiện cho những vận động viên đỡ những pha cầu khó, pha cầu trên cao một cách tốt nhất. Đây là hãng vợt dễ đánh, công thủ tốt, độ cứng trung bình, là sự lựa chọn tốt nhất cho những người mới chơi, và chơi trung bình.

Bên cạnh thương hiệu vợt cầu lông Prince cao cấp khiến nhiều người mê đắm, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm siêu việt đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác như Prokennex. Prokennex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông đến từ Đài Loan. Thương hiệu này gây được nhiều tiếng vang lớn bởi những thành tựu xuất sắc đạt được, đồng thời ứng dụng nhiều nền công nghệ siêu cấp, mang đến một sản phẩm vợt cầu lông siêu cấp từ phân khúc giả rẻ đến phân khúc đắt đỏ nhất thương hiệu. Những sản phẩm Prokennex hiện đang được phân phối độc quyền tại Cabasports. CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý. Hãy đến với Cabasports để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

TÁC DỤNG CỦA CẦU LÔNG

Siêu phẩm giá rẻ vợt cầu lông ProKennex Power Pro 704