fbpx

Cách đan dây vợt cầu lông Wish chuẩn kỹ thuật

Bên cạnh việc chọn vợt cầu lông phù hợp, đan dây vợt cầu lông cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Cùng  tìm hiểu cách đan dây vợt cầu lông Wish chuẩn kỹ thuật qua bài viết sau đây nhé.

Cách đan dây vợt cầu lông Wish chuẩn kỹ thuật

Đan vợt cầu lông Wish kiểu 2 nút

Cách đan vợt cầu lông Wish kiểu 2 nút mang lại nhiều ưu điểm. Kiểu căng này giúp cước căng đều trên mặt vợt bởi chỉ có 2 nút thắt. Tuy nhiên, dây sẽ bị trùng ở khúc chốt. Lực dây ngang và lực dây dọc cùng nhau, nên nếu một dây bị đứt, mặt vợt sẽ bị méo bởi tác động lực không đều.

Hệ thống gen vợt đan kiểu 2 nút bao gồm: 72 lỗ, 80 lỗ, 88 lỗ, 96 lỗ,…

Hiện nay, hầu hết các đơn vị cung cấp đều đan vợt theo kiểu hai nút truyền thống. Bởi dây là cách đan từ một bên vợt qua hết dây dọc rồi tới dây ngang, sau khi chốt xong sợi dây 10m sẽ dư 1 đoạn dài, khoảng 4 tới 5 cây vợt.

Đan vợt cầu lông Wish kiểu 4 nút

Đan vợt cầu lông Wish kiểu 4 nút là cách cắt sợi cước thành hai dây. Sau đó tiến hành đan từ dây dọc, bắt đầu từ giữa vợt đều ra hai bên rồi thắt nút. Sau đó tiếp tục đan dây ngang tương tự. Đa số dành cho vợt có hệ thống gen 76 lỗ. Một số loại vợt có lỗ gen khá nhỏ, nhưng nhà sản xuất vợt cầu lông Wish đã tính buộc phải đan dây có đường kính nhỏ và không cho chia lỗ.

Kiểu đan này sẽ cho phép lực ngang và dọc đều được tách rời. Do vậy khi vợt bị đứt cước, sẽ chỉ có một dây bị đứt. Bạn chỉ cần cắt một dây đó đi, khung vợt sẽ không bị tác động lực.

Tuy nhiên, khi đan kiểu 4 nút sẽ không được căng như kiểu đan 2 nút. Bởi vậy, tại mặt dây dọc 2 dây áp sát ngoài cùng sẽ không được căng như các dây còn lại do là nút thắt. Vì vậy mặt vợt sẽ không được căng đều như đan 2 nút và sẽ nhanh xuống cân hơn.

Tại sao bạn nên chọn kiểu căng 4 nút cho vợt cầu lông Wish. Bởi đan 4 nút sẽ giúp nhà sản xuất có thể xác định được mức căng có bị quá tải hay không khi sản phẩm gặp sự cố trong khoảng thời gian bảo hành. Vì khi đứt dây thì đa phần chỉ đứt dây 1 chiều dọc hoặc ngang. Nên chiều còn lại dây vẫn giữ nguyên nên sẽ xác định được mức căng nhờ thiết bị đo.

Những mẫu dây đan vợt cầu lông Prokennex đặc sắc tại Cabasports

Dây cước cầu lông đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bộ môn cầu lông. Khi chơi, người chơi nên lựa chọn những loại dây cước cho độ bền tốt, cảm giác đánh cầu cực nảy, âm thanh đã tai và cho sự kiểm soát cầu tốt.

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, Cabasports phân phối độc quyền dây cước đan vợt Prokennex tại Việt Nam với mức giá phù hợp với mọi người chơi, chất lượng sản phẩm cũng vô cùng đảm bảo. Những sản phẩm tại Cabasports luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng hoàn hảo, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Cabasports luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. Mọi sản phẩm tại Cabasports đều được hưởng chế độ bảo hành và đổi trả miễn phí đầy đủ. Tùy vào mục đích sử dụng, sở thích, bạn có thể lựa chọn những loại dây cước cầu lông Prokennex sau:

Dây cước đan vợt Pro Flex 80ti

Dây cước đan vợt Pro Flex 80ti được thiết kế với cấu trúc sợi Nano bó ở trong lõi và sợi nano dệt xoắn xung quanh bên ngoài. Sản phẩm cũng tích hợp một lớp Titan phủ ngoài cùng giúp cho quả cầu khi tiếp xúc với dây, cho âm thanh đanh thép rất đã tai của chất liệu Titan va chạm với quả cầu.

Pro Flex 80Ti cho sự kiểm soát cầu lý tưởng, âm thanh cực lớn và độ bền tương đối. Thời gian vừa rồi, rất nhiều đánh giá tích cực về dây 80Ti từ khách hàng đã sử dụng thực tế đã giúp Pro Flex 80Ti đã ngày càng phổ biến hơn trong giới cầu lông.

Dây cước đan vợt  Rainbow Pro

Dây cước đan vợt  Rainbow Pro cho cảm giá đánh cầu cực nảy, sự kiểm soát cầu lý tưởng, âm thanh đã tai. Với công nghệ riêng của mình Prokennex giúp Rainbow Pro bền bỉ với người chơi từ 1 đến 2 tháng sử dụng và với nhiều màu sắc tươi sáng.

Sản phẩm được thiết kế với đường kính khoảng 0,66mm, cho âm thanh cực kỳ đã tai. Với công nghệ riêng của mình ProKennex giúp Rainbow Pro bền bỉ với người chơi từ 1 đến 2 tháng sử dụng. Thời gian sử dụng thực tế được phản hồi từ người chơi đã giúp Rainbow Pro đã được yêu thích lại càng yêu thích hơn bởi tính kinh tế của nó.

Sản phẩm được thiết kế với rất nhiều màu, đặc biệt nhất là dòng dây 7 màu như cầu vồng, hoặc phối hai màu như trắng đỏ, trắng hồng, hồng vàng, đen xanh, vàng xanh dương, người chơi sẽ dễ dàng chọn được dây có màu hợp tông với vợt của mình nhất.

Dây cước đan vợt Tetra Tech 66 Extra

Dây cước đan vợt Tetratech 66 Extra được nhà vợt Prokennex phủ bên ngoài một lớp vỏ phân tử oxit kẽm giúp dây nhám hơn. Nhờ công nghệ này, sản phẩm cho độ kiểm soát cầu hoàn hảo. Đồng thời lớp oxit kẽm này cũng giúp tiếng vang khi dây tiếp xúc cầu tốt hơn.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

TÁC DỤNG CỦA CẦU LÔNG

Siêu phẩm giá rẻ vợt cầu lông ProKennex Power Pro 704