fbpx

TẠI SAO NÊN MUA VỢT PRO KENNEX 707 TẠI ĐỊA CHỈ CHÍNH HÃNG?

Vợt Pro Kennex 707 là sản phẩm chuyên công giá rẻ đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan. Tại sao nên mua sản phẩm này tại địa chỉ uy tín, chính hãng mà không phải lựa chọn bất kỳ đơn vị nào trên thị trường ?

Tại sao nên mua vợt Pro Kennex 707 tại địa chỉ chính hãng ?

Bạn nên mua vợt Prokennex Power Pro 707 tại những cơ sở uy tín để có cơ hội trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Bởi hiện nay không ít cơ sở bán hàng nhái, hàng kém chất lượng, rất khó để phân biệt được thật giả.

vợt Pro Kennex 707 chính hãng
vợt Pro Kennex 707 chính hãng

Sản phẩm Prokennex Power Pro 707 chính hãng được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cầu lông. Bởi vậy, chất lượng sản phẩm hoàn toàn được đảm bảo.

Sản phẩm vợt chính hãng sẽ được thiết kế từ những chất liệu cao cấp, an toàn, không chứa những thành phần nguy hiểm và độc hại cho người sử dụng.

Đồng thời, chỉ sản phẩm Prokennex chính hãng mới thật sự được ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Bởi vậy, hãy minh mẫn, tỉnh táo để lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín nhất, chất lượng nhất nhé.

Một vài tính năng nổi trội của vợt Pro Kennex 707

Đây là một sản phẩm vợt có thiết kế nặng đầu, là cây vợt thiên công hoàn toàn. Cho khả năng tạo ra sức tấn công mạnh mẽ với những cú đập cầu uy lực. Nếu bạn là người đam mê lối đánh thiên công, áp đảo đối thủ, bạn có thể cân nhắc sản phẩm này.

Tính năng nổi trội của vợt Pro Kennex 707
Tính năng nổi trội của vợt Pro Kennex 707

Vợt Pro Kennex 707 được nhãn hàng ưu ái ứng dụng siêu chất liệu Titanium. Chất liệu cao cấp này giúp sản phẩm tăng cường khả năng chịu lực, chịu nhiệt. Không chỉ vậy, thiết kế thân vợt với độ cứng trung bình, sức căng mặt vợt tối đa 11kg giúp tập trung tối đa lực tay người chơi tác động vào cầu. Nhờ đó đường cầu đi nhanh và mạnh hơn, tăng độ cắm trong những cú tấn công chuyên nghiệp.

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 4U (81-85 gram) và 3U (86-90 gram). Thiết kế thân vợt thon gọn và dẻo vừa, khung vợt vát xé gió rất linh hoạt. Tính năng này hỗ trợ người chơi rất nhiều trong những tình huống cần xử lý cầu nhanh.

Hiện tại, vợt Pro Kennex 707 đang được phân phối độc quyền, chính hãng tại đơn vị Cabasports. Sản phẩm thiên công giá rẻ này rất được lòng người chơi bởi tính năng đặc biệt, ứng dụng công nghệ hiện đại. Khi mua sản phẩm tại Cabasports, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành 6 tháng. Đổi mới hoàn toàn nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Xem thêm: TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA VỢT CẦU LÔNG PROKENNEX KINETIC EXTREME SPEED

Shop cầu lông

Pro Kennex VN