fbpx

Siêu phẩm vợt cầu lông công thủ toàn diện Kinetic Extreme Speed ProKennex

kinetic-extreme-speed

Kinetic Extreme Speed ProKennex là siêu phẩm công thủ toàn diện siêu cấp đến từ thương hiệu Prokennex nổi tiếng Đài Loan. Sản phẩm được biết đến là sát thủ khó chịu nhất thuộc dòng vợt Kinetic Extreme đến từ thương hiệu trứ danh này.

Đôi nét về thương hiệu Prokennex nổi tiếng thế giới

ProKennex là thương hiệu chuyên sản xuất sản phẩm, thiết bị thể thao cầu lông. Thương hiệu ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình với lông thủ thế giới vào năm 1978 tại Đài Loan. Những sản phẩm của Prokennex đã có mặt tại hơn 50 nước trên thế giới, hiện đã có mặt tại Việt Nam, phân phối độc quyền tại Cabasports. Đội ngũ điều hành liên tục tung ra những chiêu tiếp thị vô cùng độc đáo ghi đậm được dấu ấn riêng của mình trong cảm nhận của khách hàng. Chẳng hạn như trong bất kỳ logo nào của hãng cũng luôn đi kèm chữ Pro. Con chữ này không chỉ viết tắt cho thương hiệu ProKennex, nhà vợt còn muốn gửi đến thông điệp những sản phẩm của mình đều chỉ dành riêng cho giới chuyên nghiệp trải nghiệm.

ProKennex hiện nay đã tung ra 3 dòng sản phẩm vợt cầu lông: Graphite, Graphite Aluminium và Aluminium. Trên website chính thức của công ty cũng chưa công khai những thông tin trực quan so sánh sự khác nhau giữa những dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, khi đến với ProKennex Việt Nam, thương hiệu do công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd độc quyền phân phối, chúng tôi có thể xếp loại từ cao đến thấp các dòng sản phẩm trên như sau:

– Graphite Series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Nano; Xwave, Xpower, X Force, Carbon, Pro.

–  Graphite Aluminium series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Iso Carbon và Iso-350.

– Aluminium series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu sản phẩm thường có chữ B hay Iso-250.

Siêu phẩm vợt cầu lông công thủ toàn diện Kinetic Extreme Speed ProKennex

Kinetic Extreme Speed ProKennex là siêu phẩm vợt sát thủ khó đoán lường nhất trong những dòng vợt của Prokennex. Phiên bản mới mẻ này đã giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng nhẹ và thân dẻo hơn những sản phẩm chuyên công nặng đầu khác. Nhờ đó, những cú đập cầu mạnh mẽ được tăng thêm lực chiến, cho những cú tạt “khủng khiếp” đến từ mọi phía. Khung vợt vẫn được thiết kế với 76 lỗ kèm theo hình dạng lưỡi kiếm đặc trưng của hãng Pro Kennex.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ Kinetic với hạt cát siêu mịn trợ lực từ bên trong thân vợt. Công nghệ tiên tiến này giúp siêu phẩm tăng sức tấn công 15%, giảm shock 20%, chống rung 43%, chống xoắn tăng 50%. Vợt cầu lông kinetic extreme speed có thiết kế “cực kì đẹp mắt” với vành vợt dạng cách tân theo dạng 3D, vành trong được phủ 1 lớp màu sơn vàng bắt mắt, vợt mang lại cho bạn sự khác biệt hoàn toàn với các loại vợt khác trên thị trường, một cảm giác rất mạnh mẽ, lung linh và “cuốn hút” lạ thường.

 Những điểm nhất của  công nghệ tân tiến Kinetic (Kinetic 4 Power) giúp vợt trở nên linh hoạt hơn. Chúng ta có thể dễ dàng phân tích về đặc tính trạng thái của nó khi vợt trước, trong và sau khi tiếp xúc cầu.

 Sản phẩm được thiết kế ưu việt, tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Thế nhưng, tốc độ vung vẫn nhanh nhẹn, linh hoạt, không hề bị cản trở vợt lực gió. Khi sử dụng cảm nhận vợt dứt khoát, nhanh, gọn, đầu nhẹ nên đánh cầu vô cùng uy lực. Đây là dòng vợt cân bằng nên thân dẻo. Nếu bạn sử dụng linh hoạt siêu phẩm này, bạn sẽ đạt được kỹ năng chiến đấu tuyệt vời, càn quét mọi đối thủ. Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 4U(81-85gr) và khả năng chịu sức căng lưới cao tạo nên quả đập cầu có tốc độ bay nhanh, mạnh và độ cắm cầu cao.

Thông số kỹ thuật vợt cầu lông siêu cấp Prokennex Kinetic Extreme Speed

Chất Liệu40T Hot Melt Nano Spiral Tech Carbon
Chiều Dài673mm
Trọng Lượng4U1/2 (81-85gr)
Mức Cân Bằng285+- 3mm (cân bằng)
Sức Căng24 – 32 lbs (tối đa 14.5 kg)
Khung VợtLưỡi Kiếm (8 cạnh)
Thân VợtCứng Trung Bình – Advanced Kinetic System
Màu SắcLoại – Vàng Neon
Kiểu VợtPhản Tạt – Công Thủ Toàn Diện
Công NghệHKP (High Kick Point), Ki-Mass System

Hiện tại, siêu phẩm vợt công thủ toàn diện Prokennex Kinetic Extreme Speed đang được phân phối độc quyền tại Cabasports. Siêu phẩm thích hợp với những bạn thích điều cầu, mong muốn đáp trả những cú phản tạt đầy hiệu quả sau khi phòng thủ an toàn. Sản phẩm giúp bạn nhạy bén chuyển hóa giữa phòng thủ sang tấn công và ngược lại.

Nếu bạn yêu thích siêu phẩm này, hãy đến Cabasports để trải nghiệm nhé. CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý. Hiện tại siêu phẩm đang được bán với giá 3,588,000 đồng. Mức giá này tương đương với giá gốc tại hãng, nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG PROKENNEX CHÍNH HÃNG

Giày chơi cầu lông địa chỉ phân phối Cabasports

Bí quyết căng vợt cầu lông đơn giản cho người mới bắt đầu