fbpx

Siêu phẩm giá rẻ vợt cầu lông ProKennex Power Pro 704

Thị trường hiện nay tung ra rất nhiều sản phẩm vợt cầu lông chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, người chơi Việt Nam vẫn yêu thích sử dụng sản phẩm đến từ thương hiệu Prokennex bởi chất lượng tốt, giá thành rẻ mà kích thước phù hợp. Cùng tìm hiểu về siêu phẩm giá rẻ vợt cầu lông ProKennex Power Pro 704 qua bài viết sau đây nhé.

Siêu phẩm giá rẻ vợt cầu lông ProKennex Power Pro 704

Siêu phẩm vợt cầu lông giá rẻ ProKennex Power Pro 704 hiện đang được bán độc quyền tại Cabasports với giá thành là 598.000 đồng.

Sản phẩm được những chuyên gia hàng đầu thương hiệu ứng dụng công nghệ hiện đại Titanium Aerodynamic Restitution. Thiết kế sản phẩm ấn tượng với màu trắng là chủ đạo trông cực kỳ cuốn hút. Vợt được sơn nhám với 2 màu nổi bật là màu trắng đỏ và trắng đen cho người chơi lựa chọn.

Sản phẩm sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo, phối nhã nhặn với màu đen cùng hòa tiết vừa phải, trông sản phẩm vô cùng hài hòa, đẹp mắt. Hơn thế, thiết kế khỏe khoắn theo hình mũi tên kết hợp với những góc nhọn mạnh mẽ điểm xuyết màu gold giúp sản phẩm thêm phần nổi bật. Đặc biệt, vợt Pro Kennex Power 704 càng sang trọng, tinh tế hơn khi được thiết kế lớp sơn nhám siêu bền.

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng nhỏ, chỉ khoảng 81-85 gram dành cho dòng 4U1 và 86-90 dành cho dòng 3U1, thân vợt thon gọn và dẻo vừa, rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Điểm cân bằng vợt Power Pro 704 có chỉ số là balance 285+-5. Bởi vậy, sản phẩm thuộc dòng vợt công thủ toàn diện, cho khả năng đập cầu ở mức khá tốt, bù lại khả năng thủ sẽ toàn diện hơn.

Có thể nói đây là cây vợt có mức giá rẻ nhất của ProKennex đang được phân phối tại Cabasports. Tuy nhiên, vẫn mang trong mình siêu chất liệu Titanium cùng những công nghệ tiên tiến và nổi bật nhất.

Nếu bạn là người mới chơi cầu lông, bạn nên lựa chọn cây vợt ProKennex Power Pro 704 này. Đặc biệt, đối với học sinh, sinh viên hay những người có niềm đam mê với cầu lông những điều kiện không cho phép để tậu những dòng vợt vài triệu, đây sẽ là cây vợt vô cùng sáng giá.

Những cây vợt công thủ toàn diện giá rẻ tại Prokennex

Bên cạnh cây vợt cầu lông ProKennex Power Pro 704, Prokennex còn tung ra nhiều cây vợt thuộc phân khúc giá rẻ cùng tính năng công thủ toàn diện.

Vợt cầu lông công thủ toàn diện ProKennex Power Pro 708

Vợt cầu lông Prokennex Power Pro 708 được nhà vợt Đài Loan thiết kế là dòng vợt cân bằng. Khối lượng vợt nhẹ, độ cứng thân vợt trung bình. Đây là cây vợt phù hợp với những lông thủ chọn lối đánh công thủ linh hoạt.

Sản phẩm được thiết kế vừa tay với người chơi Việt. Khi vung vợt tạo cảm giác chắc chắn, nhanh, gọn, dứt khoát. Độ rung sau mỗi cú đánh cầu cũng được giảm thiểu tối đa. Đồng thời, uy lực mỗi cú đánh cũng được tăng lên đáng kể. Cầu đi nhanh và mạnh hơn sau mỗi cú đánh.

Vợt cầu lông Prokennex Power Pro 708 cho bất ngờ trong những pha phòng thủ tối ưu bằng sự cân bằng của mình. Sản phẩm đã giúp áp lực lên cổ tay được giảm thiểu. Nhờ đó, người chơi xoay chuyển vợt linh hoạt và nhanh hơn, lối đánh được hoàn thiện.

Vợt cầu lông công thủ toàn diện ProKennex Power Pro 706

Vợt cầu lông Prokennex Power Pro 706 được nhà vợt thiết kế với trọng lượng nhẹ, chỉ khoảng 81-85 gram dành cho dòng 4U1 và  86-90 dành cho dòng 3U1, thân vợt thon gọn. Khung vợt vát xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Những chuyên gia hàng đầu nhà vợt đỉnh cao này đã nghiên cứu và thiết kế thân sản phẩm hơi nằm giữa dẻo và cứng trung bình rất vừa tay với người chơi Việt Nam. Vợt được làm  giữa các chất liệu  Carbon và Titanium, dòng vợt cầu lông  giúp người chơi đánh cầu hiệu quả hơn.

Vợt cầu lông công thủ toàn diện ProKennex Power Pro 709

Vợt cầu lông Prokennex Power Pro 709 được thiết kế là dòng vợt cân bằng. Thân vợt có hơi nằm giữa dẻo và cứng trung bình rất vừa tay với người chơi Việt Nam. Kết hợp giữa Carbon và Titanium, dòng vợt cầu lông ProKennex Power Pro giúp người chơi đánh cầu hiệu quả hơn.

Mọi lông thủ đều đánh giá vợt cho cảm giác cầm rất vừa tay, chắc chắn, khi vung vợt nhanh, gọn, cảm giác vợt nhanh chóng ổn định và giảm rung sau mỗi cú đánh, đối với mỗi cú đánh đều là phát huy hết tối đa công năng của mình. Đặc biệt là trong những pha phòng thủ, Pro Kennex Power Pro 709 với sự cân bằng của mình, làm giảm áp lực lên cổ tay giúp người chơi xoay chuyển vợt nhanh hơn từ đó lối chơi linh hoạt hơn.

Hiện tại những cây vợt nhà Prokennex đều được phân phối độc quyền tại Cabasports, cơ sở đặt  tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn hãy đến với Cabasports để tìm hiểu thêm những dòng vợt khác đến từ thương hiệu nổi tiếng này nhé. Bên cạnh dòng vợt cân bằng, Prokennex còn tung ra dòng vợt thiên công và thiên thủ với tính năng vô cùng nổi trội. Hãy thử tìm hiểu để lựa chọn được cây vợt phù hợp nhất với mình nhé.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG PROKENNEX CHÍNH HÃNG

BỎ QUA ĐIỀU NÀY BẠN CÓ THỂ TRẢ GIÁ KHI CHƠI CẦU LÔNG?

Nên mua vợt cầu lông công thủ toàn diện Impact New Carbon của nhà Prokennex