fbpx

Lựa chọn dây căng vợt cầu lông phù hợp

Dây căng vợt cầu lông là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong bộ môn cầu lông. Lựa chọn dây căng vợt cầu lông hỗ trợ tối ưu người chơi trong luyện tập và thi đấu cầu lông. Cùng điểm danh những dòng dây căng vợt cầu lông hiện hành nhé.

Lựa chọn dây căng vợt cầu lông phù hợp

Dây căng vợt cầu lông Yonex BG 65

Dây đan vợt cầu lông đáng sở hữu nhất hiện nay phải kể đến dòng dây Yonex BG 65. Hiện tại, đây đang là mẫu dây được những người đam mê cầu lông yêu thích và sử dụng nhiều nhất.

Yonex BG 65 cho độ bền tốt. Sản phẩm được thiết kế với đường kính khoảng 0.7mm cùng với giá thành rất hợp lý. Sản phẩm đáp ứng được tiêu chí giá rẻ mà chất lượng tuyệt vời. Bạn nào sở hữu lực cổ tay khỏe, chịu được sức căng lớn, chuyên đánh cầu với cường độ cao rất phù hợp sử dụng dòng dây này.

Dây căng vợt cầu lông Yonex NBG 95

Dây đan vợt Yonex NBG 95 cũng là một siêu phẩm cho độ bền cực tốt. Sản phẩm được thiết kế với có đường kính 0,69mm, không chỉ có độ bền tuyệt diệu nhất, mà chỉ số về độ nảy cũng là hàng top. Yonex NBG 95 cho âm thanh vang dội, rất đã tai.

Sản phẩm cho khả năng điều cầu và giảm sốc trên mức trung bình. Sản phẩm hiện đang được bán trên thị trường với giá thành khá cao là 170k/1 sợi. Đây là loại cước cầu lông phù hợp với các bạn chơi khá, có lối đánh tốc độ, tìm kiếm sự ổn định trong từng đường cầu.

Dây căng vợt cầu lông Yonex BG65 Ti

Yonex đã nâng cấp dòng dây của mình so với phiên bản trước đó. Sản phẩm được phủ thêm 1 lớp Titan làm tăng thêm độ nảy, âm nổ cầu hơn dòng BG65 và vẫn được xếp vào dòng cước bền của Yonex. Cước cho cảm giác cứng hơn do lớp Titan được phủ lên. Sản phẩm cũng không bền bằng sản phẩm cước cầu lông BG65 trước đó. Tuy nhiên, những hạn chế trên không đáng kể. Giá thành sẽ cao hơn BG65 1 chút, 120k/1 sợi, bù lại bạn sẽ có thể tạo độ nảy tốt hơn, và âm thanh đã tai hơn cũng như độ bền đảm bảo.

Dây căng vợt cầu lông Prokennex tại Cabasports

Dây căng vợt cầu lông là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong bộ môn cầu lông. Người chơi khi chọn dây cước đan vợt cầu lông thường quan tâm đến  độ bền của dây, âm thanh, cảm giác nảy cầu và kiểm soát cầu.

Thấu hiểu rất rõ nhu cầu của khách hàng, Cabasports phân phối độc quyền dây cước đan vợt Prokennex tại Việt Nam với mức giá phù hợp với đông đảo người chơi. Đồng thời, chất lượng vẫn được đảm bảo tuyệt đối. CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý.

Dưới đây là những dòng dây đan vợt cầu lông được yêu thích nhất CabaSports:

Dây căng vợt cầu lông ProKennex Pro Flex 80TI

Những âm thanh đanh thép khi thực hiện những pha cầu áp đảo luôn được các lông thủ mong chờ. Âm thanh này không chỉ nói lên sự cao cấp, sang trọng của dây vợt cầu lông, mà còn thể hiện đẳng cấp của người chơi trên sân cầu.

Bên cạnh vấn đề kỹ thuật như tốc độ vung cầu, cổ tay thì dây cước là một yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo ra tiếng phông cầu, đập cầu đanh thép.

Sản phẩm được thiết kế từ cấu trúc sợi Nano bó ở trong lõi và sợi nano dệt xoắn xung quanh bên ngoài. Lớp Titan được phủ ngoài cùng giúp cho quả cầu khi tiếp xúc với dây tạo ra 1 âm thanh đanh thép bất cứ lông thủ nào cũng mong đợi.

Dây căng vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro

ProKennex Rainbow Pro mới được thương hiệu tung ra trong những năm gần đây. Sản phẩm đã thu hút được nhiều người đam mê cầu lông nhờ màu sắc ấn tượng của mình. Không ít người cảm thấy lạ lẫm bởi sự pha trộn màu sắc độc đáo trong siêu phẩm mới của thương hiệu vợt cầu lông có tiếng này.

Sản phẩm được thiết kế với đường kính 0,66mm, dây Rainbow Pro tạo cảm giác đánh nẩy cầu cực tốt, độ kiểm soát cầu tốt, âm thanh tương đối lớn. Với công nghệ riêng của mình Prokennex giúp Rainbow Pro bền bỉ với người chơi từ 1 đến 2 tháng sử dụng. Thời gian sử dụng thực tế được phản hồi từ người chơi đã giúp Rainbow Pro đã được yêu thích lại càng yêu thích hơn bởi tính kinh tế của nó.

Dây căng vợt cầu lông Tetratech 66 Extra

Bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu một dòng cước căng vợt rẻ mà chất lượng siêu việt. ProKennex phần nào thấu hiểu điều đó, đã cho ra đời những dòng cước chất lượng tốt, giá thành rẻ.

Dây căng vợt cầu lông Tetratech 66 Extra được thiết kế với đường kính 0.66mm, cước đan vợt  Tetratech 66 Extra được phủ bên ngoài một lớp vỏ phân tử oxit kẽm giúp dây nhám hơn từ đó kiểm soát cầu tốt hơn. Chính lớp oxit kẽm đã mang đến âm thanh tuyệt vời cho siêu phẩm dây này.

XEM NGAY CÁC BÀI VIẾT VỀ CẦU LÔNG

VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

BỎ QUA ĐIỀU NÀY BẠN CÓ THỂ TRẢ GIÁ KHI CHƠI CẦU LÔNG?