fbpx

Những cây vợt cầu lông tốt giá dưới 1 triệu đến từ thương hiệu ProKennex

Những cây vợt cầu lông tốt giá dưới 1 triệu đến từ thương hiệu ProKennex

ProKennex là thương hiệu vợt nổi tiếng đến từ Đài Loan. Với 50 năm kinh nghiệm của mình, thương hiệu này luôn tung ra thị trường những cây vợt được nghiên cứu tốt nhất. Cùng tìm hiểu những cây vợt cầu lông tốt giá dưới 1 triệu đến từ thương hiệu này nhé.

Những cây vợt cầu lông tốt giá dưới 1 triệu đến từ thương hiệu ProKennex

Vợt cầu lông tốt giá dưới 1 triệu ProKennex Power Pro 707

Pro Kennex Power Pro 707 là cây vợt cầu lông tốt giá dưới 1 triệu đầu tiên được nhắc tới. Sản phẩm được thiết kế cho dòng vợt nặng đầu. Độ cứng sản phẩm nằm ở mức trung bình, khối lượng nặng vừa phải. Đây là sản phẩm có mức giá rẻ, lại tương thích với đa số đối lượng chơi cầu lông tại Việt Nam. Power Pro 707 là cây vợt thiên công hoàn toàn với khả năng tạo ra sức tấn công mạnh mẽ. Người chơi sử dụng lối đánh này nên cân nhắc lựa chọn.

Sản phẩm được ứng dụng chất liệu siêu cấp Titanium giúp khả năng chịu lực, chịu nhiệt của Power Pro 707 là rất đáng kể. Đồng thời, thân vợt cứng trung bình cùng sức căng mặt vợt tối đa 11 kg cho phép tập trung tối đa lực tay người chơi tác động vào cầu, đưa cầu đi nhanh, mạnh với độ cắm cầu cao từ đó tấn công hiệu quả hơn.

Vợt cầu lông  Power Pro 707 có trọng lượng chỉ là 81-85 gram dành cho dòng 4U1 và  86-90 gram dành cho dong 3U1, thân vợt thon gọn và dẻo vừa, khung vợt vát xé gió rất  linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Vợt cầu lông tốt giá dưới 1 triệu ProKennex Power Pro 706

Có thể nói cây cầu lông Pro Kennex Power Pro 706 là 1 trong những dòng vợt đẹp nhất của hãng sản xuất ProKennex. Nếu bạn yêu thích sử dụng lối đánh kiểm soát cầu thì đây là một sản phẩm giá rẻ với tính năng hoàn hảo. Đặc biệt, thiết kế vô cùng bắt mắt.

Vợt cầu lông Power Pro 706 được thiết kế với trọng lượng chỉ là 81-85 gram dành cho dòng 4U1 và  86-90 dành cho dòng 3U1, thân vợt thon gọn. Khung vợt vát xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Thân vợt có hơi nằm giữa dẻo và cứng trung bình rất vừa tay với người chơi Việt Nam. Vợt được làm  giữa các chất liệu  Carbon và Titanium, dòng vợt cầu lông  giúp người chơi đánh cầu hiệu quả hơn.

Vợt cầu lông tốt giá dưới 1 triệu ProKennex Thunder 7002

Vợt cầu lông Thunder 7002 được thiết kế với trọng lượng chỉ là 81-85g dành cho dòng 4U1 với kích thước cán nhỏ phù hợp với kích thước bàn tay của người Việt Nam. Khung xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Sản phẩm được thiết kế thuộc dòng vợt nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) giúp bạn tăng lực khi thực hiện những cú đập cầu mạnh mẽ. Đầu vợt nặng giúp đường cầu đi uy lực hơn, tấn công mạnh mẽ hơn. Kết hợp thân vợt cứng vừa phải giúp người chơi tấn công ra lực tốt hơn, chủ động ghi điểm trong trận đấu. Mặc dù dòng vợt ProKennex Thunder này mới vừa chỉ bán chưa được một năm nay, tuy nhiên đã có hơn 1,700 cây vợt đã được người chơi ủng hộ.

Vợt cầu lông tốt giá dưới 1 triệu ProKennex Power Pro 705

Sản phẩm vợt cầu lông Power Pro 705 được thiết kế với trọng lượng chỉ là 81-85g dành cho dòng 4U1 và  86-90g dành cho dòng 3U1, thân vợt thon gọn và dẻo vừa, khung xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh. Sản phẩm phân khúc giá rẻ này được thiết kế nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) hỗ trợ cho bạn khi đập cầu có lực hơn.

Bí quyết để bạn nhanh chóng trở thành người chơi cầu lông giỏi

Bên cạnh việc lựa chọn những cây vợt cầu lông giá dưới 1 triệu phù hợp, bạn cần tìm hiểu những bí quyết để nhanh chóng trở thành một người chơi giỏi nữa nhé.

Nắm rõ luật chơi cầu lông để trở thành người chơi giỏi

Không quá phức tạp để nắm vững luật chơi cầu lông. Bạn chỉ cần thường xuyên luyện tập sẽ nắm vững được những điều luật này. Điểm số trong cầu lông được tính bằng số những quả cầu qua lưới và chạm đất bên sân đối thủ. Mỗi bên chỉ được một lầm chạm cầu trước khi cầu bay sang sân bên kia. Lượt cầu sẽ kết thúc tại thời điểm quả cầu chạm đất hoặc trọng tài tuyên bố phạm lỗi.

Luôn luôn quan sát, nhạy bén đánh giá đối thủ

Cầu lông là bộ môn thể thao đối kháng. Bởi vậy, người chơi muốn chiến thắng phải liên tục quan sát, tìm hiểu và đánh giá đối thủ. Sau đó đưa ra những chiến thuật phản lại hợp lý nhất. Một số điểm mà bạn có thể biết được đối thủ trên sân của mình ngay từ thời gian khởi động đó là phong cách chơi (tấn công hoặc phòng thủ), tay thuận, …

Khi đối kháng, để giành được lợi thế, bạn nên ép đối thủ phải liên tục di chuyển trên sân. Thực hiện linh hoạt những cú đánh cầu ngắn, đơn giản để kiểm tra khả năng phản xạ của đối thủ. Sau đó nhanh chóng thả đường cầu về cuối sân. Như vậy bạn sẽ đánh giá được tốc độ di chuyển của đối thủ.

Thường xuyên luyện tập với những kỹ thuật chơi khó

Nếu bạn mong muốn chơi cầu lông chuyên nghiệp, hãy tập những kỹ thuật nâng cao. Như vậy sẽ giúp bạn duy trì niềm đam mê với bộ môn thể thao này. Khi bạn đã thành thục các kỹ năng giao cầu, đỡ cầu, đập cầu từ bài học cơ bản, bạn có thể áp dụng các biến thể của chúng vào cách chơi của mình.

Bạn nên thực hiện những tư thế bật cao để đập cầu thay vì những cú đập cầu thông thường. Bật cao sẽ cho bạn lực đập mạnh hơn, cầu rơi trước mặt đối thủ nhanh hơn. Bạn có thể xen kẽ bằng những cú chụp cầu khiến cầu bị mất đà mà nhanh chóng rơi vào mặt đối thủ gần lưới.

Trên đây là những cây vợt cầu lông tốt giá dưới 1 triệu đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan ProKennex. Những cây vợt này hiện đều được phân phối tại Cabasports. Cabasports là địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm vợt cầu lông chính hãng. Khi mua hàng tại Cabasports, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ cùng chế độ bảo hành tuyệt vời.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Mua cầu lông cần lưu ý những điều gì?

Bỏ tiền mua vợt cầu lông chính hãng đắt nhất thế giới có đáng không?