fbpx

Nên sử dụng dây cước vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro tại Cabasports

Nên sử dụng dây cước vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro tại Cabasports

Cabasports là địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Prokennex trứ danh. Nếu bạn đang băn khoăn nên lựa chọn dây cước vợt cầu lông nào thì ProKennex Rainbow Pro chính là một sự lựa chọn lý tưởng.

Nên sử dụng dây cước vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro tại Cabasports

Dây cước vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro là mẫu dây đan kiểu mới được nhiều người yêu thích. Đây là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm, hứng thú từ những người đam mê cầu lông bởi màu sắc đầy thú vị.

Sản phẩm cho chất lượng đánh hoàn hảo, màu sắc tươi sáng. Dòng dây cước vợt cầu lông này được thiết kế với đường kính 0,66mm. Sản phẩm cho cảm giác đánh nẩy cầu cực tốt, độ kiểm soát cầu tốt, âm thanh tương đối lớn. Prokennex đã ứng dụng công nghệ riêng của mình trong dây cước vợt cầu lông Rainbow Pro giúp sản phẩm bền bỉ với người chơi từ 1 đến 2 tháng sử dụng. Thời gian sử dụng thực tế được phản hồi từ người chơi đã giúp Rainbow Pro đã được yêu thích lại càng yêu thích hơn bởi tính kinh tế của nó.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu như bảy sắc cầu vồng. Có những dòng dây kết hợp hay màu như trắng đỏ, trắng hồng, hồng vàng, đen xanh, vàng xanh dương, người chơi sẽ dễ dàng chọn được dây có màu hợp tông với vợt của mình nhất.

Bạn có thể tùy thích lựa chọn những mẫu dây tùy thích khi lựa chọn dây cước vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro. Tùy tâm trạng mà bạn có thể lựa chọn những loại màu mình mong muốn. Dây đan vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro bao gồm tất cả 12 màu dây để phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng:

–         Dây Rainbow Pro kết hợp giữa màu hồng Fuchsia và màu xanh tím sâu thẳm

–         Dây Rainbow Pro màu xanh neon sáng, tươi mát, trong lành

–         Dây Rainbow Pro kết hợp giữa màu vàng và màu tím

–         Dây Rainbow Pro kết hợp giữa màu trắng trong trẻo và màu hồng Fuchsia

–         Dây Rainbow Pro kết hợp giữa màu vàng rực rỡ và màu đen huyền bí

–         Dây Rainbow Pro kết hợp giữa màu vàng nổi bật cùng màu hồng Fuchsia đầy mới mẻ

–         Dây Rainbow Pro kết hợp giữa màu trắng và màu tím huyền thoại

–         Dây Rainbow Pro ba màu đỏ, trắng và hồng trong trẻo

–         Dây Rainbow Pro kết hợp giữa màu vàng rực rỡ và màu đỏ đầy sôi động

–         Dây Rainbow Pro kết hợp giữa màu cam rực cháy và màu xanh bầu trời nhạt

–         Dây Rainbow Pro kết hợp giữa màu vàng sôi động, xanh đại dương sâu thẳm và màu cam rực cháy

Hiện tại, dây cước vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro đang được phân phối tại Cabasports với mức giá 110 nghìn đồng.

Những dòng dây cước vợt cầu lông phổ biến được nhiều người yêu thích

Dây cước vợt cầu lông Yonex Nanogy 98 JP

Dây cước vợt cầu lông Yonex Nanogy 98 JP là dòng dây cao cấp được sản xuất từ thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh. Sản phẩm được thiết kế với độ mềm hoàn hảo, độ nảy cầu lý tưởng, thích hợp với những người chuyên sử dụng lối đánh cầu cao sâu và phòng thủ. Sản phẩm được thiết kế với đường kính 0.66mm nên nó cũng không được bền cho lắm. Giá cước là 170k chỉ có tại shop VNB.

Dây cước vợt cầu lông Yonex Nanogy 98 JP được thiết kế từ chất liệu lõi đa sợi tơ Polymer Nylon độ bền cao. Đồng thời, sản phẩm kết hợp với phần vỏ được làm từ sợi bện đặc biệt Polymer Nylon thô độ bền cao, cho cảm giác sắc bén khi chơi trên sân làm cú đánh thêm mạnh mẽ, nó được những người chơi có lối đánh thiên về phòng thủ ưa chuộng.

Dây cước vợt cầu lông Yonex BG SKY

Dây cước vợt cầu lông Yonex BG SKY được thiết kế từ thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh, trải qua sản xuất nhiều loại dây thiên về sức mạnh, tấn công, tiếng nổ to thì đây là loại dây kiểm soát trận đấu phù hợp với người chơi có lối đánh chiến thuật, công thủ toàn diện với các pha tấn công cũng như điều cầu rất tốt cũng như sự khéo léo trong cách chơi bao quát toàn bộ sân.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại Hi-Sling Fiber cho phép người chơi tăng cường độ chính xác cầu. Sản phẩm rất thích hợp cho người chơi sử dụng trong những pha lốp cầu cao sâu, ép đối thủ về phía cuối sân.

Sản phẩm được thiết kế với đường kính 0.69 cho dây khá bền lại vừa điều cầu, kiểm soát tốt trận đấu. Đây là dòng dây cao cấp phù hợp với những người mới chơi, mong muốn có được những trải nghiệm tốt nhất với bộ môn cầu lông.

Dây cước vợt cầu lông Adidas Uberschall F66

Sau sự thành công tuyệt vời khi Adidas du nhập vào thị trường cầu lông Việt Nam với vợt, giày,… thì đến nay, dây cước căng vợt Adidas Uberschall F66 được ra mắt lông thủ thế giới với sự hoàn thiện về tính năng.

Dây cước vợt cầu lông Adidas Uberschall F66 được thiết kế thiên về tốc độ. Sản phẩm phù hợp với người chơi có lối đánh tấn công mạnh mẽ, dồn ép đối thủ trong trận đấu, nếu như Yonex có 66 Ultimax thì loại cước này của Adidas là đối thủ xứng tầm.

Đặc biệt, dây cước vợt cầu lông Adidas Uberschall F66 được thiết kế với đường kính 0.66 mm thì dây khá mỏng, cho khả năng giảm lực cản không khí rất nhiều. Sản phẩm được thiết kế cho độ trợ lực tốt, độ nảy cao, cho âm thanh cầu vang, lớn làm đối phương bên kia sân phải dè chừng.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Một Số Hình Ảnh Giao Lưu Các CLB ProKennex Tp.HCM 2020

Bỏ tiền mua vợt cầu lông chính hãng đắt nhất thế giới có đáng không?