fbpx

Nên mua vợt cầu lông công thủ toàn diện Impact New Carbon của nhà Prokennex

Bạn là người đam mê cầu lông. Bạn mong muốn tìm kiếm sản phẩm cầu lông đáp ứng được lối chơi công thủ toàn diện, chuyên điều hướng cầu hoàn hảo của mình. Nếu bạn chưa tìm kiếm được cây vợt ưng ý nào, hãy thử trải nghiệm tính năng của sản phẩm Impact New Carbon của nhà Prokennex nổi tiếng xem sao nhé.

Nên mua vợt cầu lông công thủ toàn diện Impact New Carbon của nhà Prokennex

ProKennex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông và tennis đến từ Đài Loan. Nhà sản xuất này đã ra mắt giới lông thủ từ những năm 1978. Những sản phẩm của ProKennex đã cung cấp cho những người đam mê cầu lông tại hơn 60 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đội ngũ điều hành liên tục tung ra những chiêu tiếp thị vô cùng độc đáo ghi đậm được dấu ấn riêng của mình trong cảm nhận của khách hàng.

Hiện nay, nhà sản xuất ProKennex đã tung ra 3 dòng sản phẩm vợt cầu lông: Graphite, Graphite Aluminium và Aluminium. Trên website chính thức của công ty cũng chưa công khai những thông tin trực quan so sánh sự khác nhau giữa những dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, khi đến với ProKennex Việt Nam, thương hiệu do công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd độc quyền phân phối, chúng tôi có thể xếp loại từ cao đến thấp các dòng sản phẩm trên như sau:

– Graphite Series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Nano; Xwave, Xpower, X Force, Carbon, Pro.

– Graphite Aluminium series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Iso Carbon và Iso-350.

– Aluminium series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu sản phẩm thường có chữ B hay Iso-250.

Prokennex Impact New Carbon là cây vợt cầu lông cao cấp, được sản xuất từ những sợi carbon cứng với công nghệ tối ưu hóa khung vợt dưới dạng khí động lực học. Những bạn có lực đánh từ trung bình khá trở lên rất thích hợp sử dụng sản phẩm này.

Giới lông thủ Việt Nam đều cảm thấy hứng thú với sản phẩm này bởi thiết kế thanh thoát, xếp vào hạng bậc nhất của thương hiệu Prokennex. Vợt Prokennex Impact New Carbon được thiết kế độc đáo, đẹp mắt, phù hợp với cả nam và nữ với ba màu đa dạng là xanh lá, xanh đại dương, hồng. Phiên bản hồng tím mang lại cho người sử dụng một cảm đầy mê hoặc, một vẻ đẹp mà bạn không thể tìm được ở các hãng vợt khác.

Sản phẩm được thiết kế là dòng vợt cân bằng (balance 285+-3). Prokennex Impact New Carbon cho người chơi sử dụng để tấn công mạnh mẽ, linh hoạt chuyển đổi sang phòng thủ một cách hoàn hảo.

Những vận động viên đều đưa ra đánh giá chung sản phẩm đến từ nhà Prokennex dù thiết kế thân cứng, nhưng luôn nằm ở độ cứng trên trung bình chứ không phải là cứng nhất như các hãng vợt khác. Sản phẩm vẫn có một độ dẻo nhất định nên khá dễ điều khiển và cũng trợ lực tốt hơn cho các cú đánh (đặc biệt là đập cầu).

Sản phẩm cho người chơi cảm giác phản tạt rất tốt và nhanh, vẫn giữ công nghệ trợ lực của các dòng khác, nên phản tạt tốt và tốn ít sức hơn. Nếu bạn đã chơi cầu lông lâu năm, có nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ không bỏ qua cây vợt này.

Mua vợt cầu lông Prokennex Impact New Carbon tại cơ sở phân phối độc quyền Cabasports

Tại Việt Nam, những người đam mê cầu lông thường tìm đến những địa chỉ tin cậy, quen thuộc chuyên phân phối sản phẩm vợt cầu lông chính hãng như VNBshop, Tiến Minh Sport, Belo shop,… Tuy nhiên, không phải chỉ những địa chỉ nổi tiếng, được thành lập và hoạt động lâu đời mới phân phối những sản phẩm vợt cầu lông chính hãng. Chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ tìm kiếm được địa chỉ tin cậy cho riêng mình.

Cabasports là một trong những địa chỉ đáng tin cậy bạn có thể tìm hiểu. Hiện tại, Cabasports đang là đơn vị phân phối độc quyền những sản phẩm của Prokennex nổi tiếng Đài Loan tại Việt Nam. Bởi vậy, bạn không cần phải đến những địa chỉ lâu năm như VNB shop hay Tiến Minh Sports mới có thể lựa chọn được cây vợt Prokennex Impact New Carbon chính hãng để thỏa lòng mong ước nhé.

CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý.

Hiện tại, siêu phẩm vợt cầu lông cân bằng đang được phân phối tại Cabasports với giá thành công khai là 1,748,000 đồng. Vô cùng rẻ cho một siêu phẩm đến từ thương hiệu hàng đầu, được ứng dụng công nghệ hiện đại, linh hoạt chuyển đổi giữa thế tân công và phòng thủ, cho khả năng điều cầu tốt.

Những sản phẩm được phân phối tại Cabasports đều cam kết chính hãng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành, miễn phí đổi trả trong vòng 6 tháng nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

XEM NGAY CÁC BÀI VIẾT VỀ CẦU LÔNG

VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

TÁC DỤNG CỦA CẦU LÔNG